Ennidathil Nanmaiyendru Solli – என்னிடத்தில் நன்மையென்று

Christian Songs Tamil

Artist: David Vijayakanth
Album: Ennai Ninaithu Vol 1

Ennidathil Nanmaiyendru Solli Lyrics In Tamil

என்னிடத்தில் நன்மையென்று சொல்லிக்கொள்ள எதுவுமில்லை – 2
நீர் ஒருவரே நல்லவரே உம்மை நான் பாடிடுவேன் – 2
நன்மைகளின் நாயகரே சகலத்தையும் செய்பவரே
நன்மையாய் செய்பவரே செய்து முடிப்பவரே – 2

1. ஏன் என்ற சொல்லிற்கு பதில் இல்லையே
நம்பிக்கை ஒன்றே உண்டு வேறில்லையே
உம்மையே நம்பி இருக்கின்றேனே
சகலத்தையும் நன்மையாய் முடிப்பவரே – 2

2. காத்திருந்து மனம் சோரும்போதும்
கலகங்கள் வாழ்வில் நிறையும் போதும்
காலங்கள் உம் கையில் இருக்கின்றதே
நேர்த்தியாய் செய்து முடிப்பவரே – 2

Ennidathil Nanmaiyendru Solli Lyrics In English

Ennidathil Nanmaiyentru Sollikkolla Yedhuvumilla – 2
Neer Oruvarae Nallavarae Ummai Naan Paadiduvaen – 2
Nanmaigalin Naayagarae Sagalathaiyum Seibavarae
Nanmaiyaai Seibavarae Seithu Mudippavarae – 2

1. Yaen Endra Sollirkku Bathil Illayae
Nambikkai Ondrae Undu Vaerillaiyae
Ummaiyae Nambi Irukkindraenae
Sagalaththaiyum Nanmaiyaai Mudippavarae – 2

2. Kaaththirundhu Manam Sorumpodhum
Kalagankal Vaazhvil Niraiyum Podhum
Kaalangal Um Kaiyil Irukindrathae
Naerththiyaai Seithu Mudippavarae – 2

Watch Online

Ennidathil Nanmaiyendru Solli MP3 Song

Ennidathil Nanmaiyendru Lyrics In Tamil & English

என்னிடத்தில் நன்மையென்று சொல்லிக்கொள்ள எதுவுமில்லை – 2
நீர் ஒருவரே நல்லவரே உம்மை நான் பாடிடுவேன் – 2
நன்மைகளின் நாயகரே சகலத்தையும் செய்பவரே
நன்மையாய் செய்பவரே செய்து முடிப்பவரே – 2

Ennidathil Nanmaiyentru Sollikolla Yedhuvumilla – 2
Neer Oruvarae Nallavarae Ummai Naan Paadiduvaen – 2
Nanmaigalin Naayagarae Sagalathaiyum Seibavarae
Nanmaiyaai Seibavarae Seithu Mudippavarae – 2

1. ஏன் என்ற சொல்லிற்கு பதில் இல்லையே
நம்பிக்கை ஒன்றே உண்டு வேறில்லையே
உம்மையே நம்பி இருக்கின்றேனே
சகலத்தையும் நன்மையாய் முடிப்பவரே – 2

Yaen Endra Sollirkku Bathil Illayae
Nambikkai Ondrae Undu Vaerillaiyae
Ummaiyae Nambi Irukkindraenae
Sagalaththaiyum Nanmaiyaai Mudippavarae – 2

2. காத்திருந்து மனம் சோரும்போதும்
கலகங்கள் வாழ்வில் நிறையும் போதும்
காலங்கள் உம் கையில் இருக்கின்றதே
நேர்த்தியாய் செய்து முடிப்பவரே – 2

Kaaththirundhu Manam Sorumpodhum
Kalagankal Vaazhvil Niraiyum Podhum
Kaalangal Um Kaiyil Irukindrathae
Naerththiyaai Seithu Mudippavarae – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine + eleven =