Maravathavar Kaividathavar – மறவாதவர் கைவிடாதவர்

Christian Songs Tamil

Artist: David Vijayakanth
Album: Door of Deliverance Ministries

Maravathavar Kaividathavar Lyrics In Tamil

மறவாதவர் கைவிடாதவர்
என்னை தம் உள்ளங்கையில்
வரைந்து வைத்தவர் – 2
உம் அன்பொன்றே மாறாதையா
உம் அன்பொன்றே மறையாதையா – 2

உங்க அன்பில் மூழ்கனும்
உம் நிழலில் மறையனும் – 2

1. தீங்கு நாளில் என்னை
கூடார மறைவில் மேல்
ஒளித்தென்னை பாதுகாத்து
கன்மலையில் நிறுத்தினீர் – 2
ஆனந்த பலிகளை செலுத்தி
கர்த்தரை நான் பாடிடுவேன் – 2
எனக்காய் யாவும் செய்து முடிக்கும்
அன்பை நான் துதித்திடுவேன் – 2
– உங்க அன்பில்

2. கர்த்தாவே நீர் என்னை
ஆராய்ந்து அறிகிறீர்
என் நினைவும் என் வழியும்
உமக்கு மறைவாக இல்லையே – 2
உம்முடைய ஆவிக்கு மறைவாய்
எங்கோ நான் போவேனோ
உம்முடைய சமுகத்தை விட்டு
எங்கே நான் ஓடிடுவேன்
எங்கும் நிறைந்த ஏலோஹிம் நீர்
உம் அன்பில் மகிழ்ந்திடுவேன் – 2
– உங்க அன்பில்

Maravathavar Kaividathavar Lyrics In English

Maravathavar Kaividathavar
Ennai Tham Ullamkaiyil
Varainthu Vaithavar – 2
Um Anbondrae Maaraathaiyaa
Um Anbondrae Maraiyaathaiya – 2

Unga Anbil Moozhganum
Um Nizhalil Maraiyanum – 2

1. Theengu Naalil Ennai
Koodaara Maraivil Mel
Oliththennai Paathukaaththu
Kanmalayil Niruththineer – 2
Anantha Baligalai Seluththi
Karththarai Naan Paadiduvaen – 2
Enakkai Yaavum Seithu Mudikkum
Anbai Naan Thuthiththiduvaen – 2
– Unga Anbil

2. Karththaavae Neer Ennai
Aaraainthu Arigireer
En Ninaivum En Vazhiyum
Umakku Maraivaaga Illayae – 2
Ummudaiya Aavikku Maraivaai
Engo Naan Povaeno
Ummudaiya Samugaththai Vittu
Engae Naan Odiduvaen
Engum Niraintha Elohim Neer
Um Anbil Magizhnthiduvaen – 2
– Unga Anbil

Watch Online

Maravathavar Kaividathavar MP3 Song

Technician Information

Audio Credits
Lyrics and Tune: David Vijayakanth
Vocals : David Vijayakanth, Dr.Jacinth David, Karen Olivia David
Music arranged and produced by Giftson Durai
Guitars: Keba Jeremiah
Flute: Nikhil Ram , recorded by Jonathan Joseph at hat3studios @ Kochi
Mixed by : Giftson Durai
Stem Mastered : David Selvam @ Berachah Studios, Chennai
Vocals Recorded @ 20 dB by: Avinash Sathish
Melodyne Engineer : Avinash Sathish

Video Credits
Directed by : Ramanan
Director of Photography : Karthik
Associate Director & Costumes: Jo
Choreography: Felix Samson
Camera equipment : Color box
Lens assistants: Rajkumar, Arun
Edit : Ramanan
Colour and Di : Babu – Knack Studios

Special Thanks To
Pastor J. Ratchanya Dasan and Family
Majesty of Jesus Ministries, Silukkuvarpatt

Maravathavar Kaividathavar Lyrics In Tamil & English

மறவாதவர் கைவிடாதவர்
என்னை தம் உள்ளங்கையில்
வரைந்து வைத்தவர் – 2
உம் அன்பொன்றே மாறாதையா
உம் அன்பொன்றே மறையாதையா – 2

Maravaathavar Kaividaathavar
Ennai Tham Ullamkaiyil
Varainthu Vaithavar – 2
Um Anbondrae Maaraathaiyaa
Um Anbondrae Maraiyaathaiya – 2

உங்க அன்பில் மூழ்கனும்
உம் நிழலில் மறையனும் – 2

Unga Anbil Moozhganum
Um Nizhalil Maraiyanum – 2

1. தீங்கு நாளில் என்னை
கூடார மறைவில் மேல்
ஒளித்தென்னை பாதுகாத்து
கன்மலையில் நிறுத்தினீர் – 2
ஆனந்த பலிகளை செலுத்தி
கர்த்தரை நான் பாடிடுவேன் – 2
எனக்காய் யாவும் செய்து முடிக்கும்
அன்பை நான் துதித்திடுவேன் – 2
– உங்க அன்பில்

Theengu Naalil Ennai
Koodaara Maraivil Mel
Oliththennai Paathukaaththu
Kanmalayil Niruththineer – 2
Anantha Baligalai Seluththi
Karththarai Naan Paadiduvaen – 2
Enakkai Yaavum Seithu Mudikkum
Anbai Naan Thuthiththiduvaen – 2

2. கர்த்தாவே நீர் என்னை
ஆராய்ந்து அறிகிறீர்
என் நினைவும் என் வழியும்
உமக்கு மறைவாக இல்லையே – 2
உம்முடைய ஆவிக்கு மறைவாய்
எங்கோ நான் போவேனோ
உம்முடைய சமுகத்தை விட்டு
எங்கே நான் ஓடிடுவேன்
எங்கும் நிறைந்த ஏலோஹிம் நீர்
உம் அன்பில் மகிழ்ந்திடுவேன் – 2
– உங்க அன்பில்

Karththaavae Neer Ennai
Aaraainthu Arigireer
En Ninaivum En Vazhiyum
Umakku Maraivaaga Illayae – 2
Ummudaiya Aavikku Maraivaai
Engo Naan Povaeno
Ummudaiya Samugaththai Vittu
Engae Naan Odiduvaen
Engum Niraintha Elohim Neer
Um Anbil Magizhnthiduvaen – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × 4 =