Um Sitham Niraivaetra – உம் சித்தம் நிறைவேற்ற

Praise and Worship Songs

Artist: Dr. Jacinth David
Album: Door Of Deliverance Ministries
Released on: 24 Nov 2022

Um Sitham Niraivaetra Lyrics in Tamil

நான் உடைக்கப்படுவது
உம் சித்தம் என்றால்
உடைகிறேன் ஐயா
உம் சித்தம் நிறைவேற்ற
நான் அழுவது
உம் சித்தம் என்றால்
அழுகிறேன் ஐயா
உம் சித்தம் நிறைவேற்ற

உடைந்து போனேன் நான்
உம் கரத்தில் எடுத்தீரே
என் அழுகை எல்லாமே
உம் கணக்கில் வைத்தீரே – 2

உமக்கேற்ற பாத்திரமாய்
மீண்டும் உருவாவேன்
கணக்கில் உள்ள கண்ணீருக்கு
பலனும் நான் பெறுவேன் – 2

1. மேகமே கரு மேகமே
நீ இருளாய் போனாயோ?
சுமைகளை பல சுமந்து நீ
உன்னில் வெளிச்சம் இழந்தாயோ? – 2

நீ உடைவது அவர் சித்தம்
நிறைவேறட்டும் அது நித்தம் – 2
உன் அழுகை எல்லாம்
ஆசீர்வாத அழகு மழையாகும்
உன் கண்ணீர் எல்லாம்
கவலை போக்கும் கண்ணீர் துளியாகும் – 2

2. மலையே கன்மலையே
நீ காய்ந்து போனாயோ?
வறட்சிகள் பல சூழ்ந்ததால்
நீ வறண்டு தவித்தாயோ? – 2

நீ உடைவது அவர் சித்தம்
நிறைவேறட்டும் அது நித்தம் – 2
உன் அழகை எல்லாம் தாகம் தீர்க்கும்
தண்ணீர் தடமாகும்
உன் கண்ணீர் எல்லாம்
தேவ சமுகத்தின் சாட்சியாய் மாறும் – 2

Um Sitham Niraivaetra Lyrics in English

Naan Utaikkappatuvathu
Um Siththam Entraal
Utaikiraen Aiyaa
Um Siththam Niraivaetra
Naan Azhuvathu
Um Siththam Entraal
Azhukiraen Aiyaa
Um Sitham Niraivaetra

Utainthu Poanaen Naan
Um Karaththil Etuththiirae
En Azhukai Ellaamae
Um Kanakkil Vaiththiirae – 2

Umakkaetra Paaththiramaay
Meentum Uruvaavaen
Kanakkil Ulla Kanneerukku
Palanum Naan Peruvaen – 2

1. Maekamae Karu Maekamae
Nee Irulaay Poanaayoa?
Sumaikalai Pala Sumanthu Nee
Unnil Velicham Izhanthaayoa? – 2

Nee Utaivathu Avar Siththam
Niraivaerattum Athu Niththam – 2
Un Azhukai Ellaam
Aachiirvaatha Azhaku Mazhaiyaakum
Un Kanneer Ellaam
Kavalai Poakkum Kanneer Thuliyaakum – 2

2. Malaiyae Kanmalaiyae
Nee Kaaynthu Ponaayoa?
Varatchikal Pala Suzhnthathaal
Nee Varantu Thaviththaayoa? – 2

Nee Utaivathu Avar Siththam
Niraivaerattum Athu Niththam – 2
Un Azhakai Ellaam Thaakam Thiirkkum
Thanneer Thadamaakum
Un Kanneer Ellaam
Thaeva Samukaththin Saatchiyaay Maarum – 2

Watch Online

Um Sitham Niraivaetra MP3 Song

Technician Information

Penned, Composed And Sung By Dr. Jacinth David
Song Produced By Door Of Deliverance Ministries
Executive Producer : Eva. David Vijayakanth
Directed And Shot By Ramaiha Dhanasekaran Karthik

Music By John Naveen Roy
Arrangements : John Naveen Roy
Guitars : Keba Jeremiah
Recorded By Anish (tapas Studios)
Violins & Violas : Carol George, Herald Antony, Jose Jacob, Danny John
Solo Violin : Carol George
Melodyne : Godwin
Vocals Recorded At Tapas Studio By Avinash Sathish
Mix And Master By Avinash Sathish
Camera Rental : Muvimedia
Steady Cam (operator): Surya Ganddhi P
Focus Puller: G. Seetharam
Camera Assistant : A. Krishna
Steadycam Assistant : Rajesh Moothatt, Basil Alexander
Gimbal : S. Vishnu Bharathi
Drone : Premarajan, Ganesh, Ranjith
Color And Di : B.babu
Studio Firefox Studio
Conformist Avinash

Choreographer : Richy Richardson
Assistant Choreographer : Kutty Ramesh
Dancers : Shakthi, Rajaveni, Shalini, Vinothini, Thiksha
Mua : Anuprabha Venkat
Vfx Godson Joshua (synagogue Media)
Poster Design & Title Calligraphy: Solomon Jakkim
Location Courtesy : Kovalam, Alamparai Fort, Munnar, Chengalpet
On Set Support : Rev. Jenith ( Csi, Marakkanam), Danny ( Munnar), Bennet Paul, Evan Joel, Pastor Elangovan And Sis Johannah Elangovan, Mr Joshua Gnanaraj And Family

Naan Utaikkapatuvathu Um Sitham Lyrics in Tamil & English

நான் உடைக்கப்படுவது
உம் சித்தம் என்றால்
உடைகிறேன் ஐயா
உம் சித்தம் நிறைவேற்ற
நான் அழுவது
உம் சித்தம் என்றால்
அழுகிறேன் ஐயா
உம் சித்தம் நிறைவேற்ற

Naan Utaikkappatuvathu
Um Siththam Entraal
Utaikiraen Aiyaa
Um Sitham Niraivaetra
Naan Azhuvathu
Um Sitham Entraal
Azhukiraen Aiyaa
Um Sitham Niraivaetra

உடைந்து போனேன் நான்
உம் கரத்தில் எடுத்தீரே
என் அழுகை எல்லாமே
உம் கணக்கில் வைத்தீரே – 2

Utainthu Poanaen Naan
Um Karaththil Etuththiirae
En Azhukai Ellaamae
Um Kanakkil Vaiththiirae – 2

உமக்கேற்ற பாத்திரமாய்
மீண்டும் உருவாவேன்
கணக்கில் உள்ள கண்ணீருக்கு
பலனும் நான் பெறுவேன் – 2

Umakkaetra Paaththiramaay
Meentum Uruvaavaen
Kanakkil Ulla Kanneerukku
Palanum Naan Peruvaen – 2

1. மேகமே கரு மேகமே
நீ இருளாய் போனாயோ?
சுமைகளை பல சுமந்து நீ
உன்னில் வெளிச்சம் இழந்தாயோ? – 2

Maekamae Karu Maekamae
Nee Irulaay Poanaayoa?
Sumaikalai Pala Sumanthu Nee
Unnil Velicham Izhanthaayoa? – 2

நீ உடைவது அவர் சித்தம்
நிறைவேறட்டும் அது நித்தம் – 2
உன் அழுகை எல்லாம்
ஆசீர்வாத அழகு மழையாகும்
உன் கண்ணீர் எல்லாம்
கவலை போக்கும் கண்ணீர் துளியாகும் – 2

Nee Utaivathu Avar Siththam
Niraivaerattum Athu Niththam – 2
Un Azhukai Ellaam
Aachiirvaatha Azhaku Mazhaiyaakum
Un Kanneer Ellaam
Kavalai Poakkum Kanneer Thuliyaakum – 2

2. மலையே கன்மலையே
நீ காய்ந்து போனாயோ?
வறட்சிகள் பல சூழ்ந்ததால்
நீ வறண்டு தவித்தாயோ? – 2

Malaiyae Kanmalaiyae
Nee Kaaynthu Ponaayoa?
Varatchikal Pala Suzhnthathaal
Nee Varantu Thaviththaayoa? – 2

நீ உடைவது அவர் சித்தம்
நிறைவேறட்டும் அது நித்தம் – 2
உன் அழகை எல்லாம் தாகம் தீர்க்கும்
தண்ணீர் தடமாகும்
உன் கண்ணீர் எல்லாம்
தேவ சமுகத்தின் சாட்சியாய் மாறும் – 2

Nee Utaivathu Avar Siththam
Niraivaerattum Athu Niththam – 2
Un Azhakai Ellaam Thaakam Thiirkkum
Thanneer Thadamaakum
Un Kanneer Ellaam
Thaeva Samukaththin Saatchiyaay Maarum – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Um Sitham Niraivaetra Song, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 − 12 =