Ennai Ninaithu Ennai Ninaithu – என்னை நினைத்து என்னை

Christian Songs Tamil

Artist: David Vijayakanth
Album: Ennai Ninaithu Vol 1

Ennai Ninaithu Ennai Ninaithu Lyrics In Tamil

என்னை நினைத்து என்னை நினைத்து
உம் கிருபை தாருமே – 2
இயேசுவே இயேசுவே இயேசுவே
உம் கிருபை போதுமே – 2

1. அன்னாளின் கண்ணீரை கண்டவரே
மறவாமல் சிறுமையை நினைத்தவரே – 2
பதிலாக தீர்க்கனை தந்தவரே
எந்தனின் சிறுமையை நினைத்தருளும் – 2
மறவாமல் என்னை நினைத்தருளும்

2. மனிதனின் கேள்விகள் சூழும்போதும்
மாராவின் வார்த்தைகள் நெருக்கும்போதும் – 2
எந்தனின் வார்த்தைகள் பதிலாகாமல்
எந்தனின் வாழ்க்கையே பதிலாகட்டும் – 2
மறவாமல் என்னை நினைத்தருளும்

3. சொந்தங்கள் நிலைமாறி மறந்திட்டாலும்
நண்பர்கள் நிறம்மாறி மறுத்திட்டாலும் – 2
என் இதயத்தின் ஆழங்கள் புரிந்தவரே
உம்மையன்றி வேறொருவர் எனக்கில்லையே – 2
மறவாமல் என்னை நினைத்தருளும்

Ennai Ninaithu Ennai Ninaithu Lyrics In English

Ennai Ninaithu Ennai Ninaithu
Um Kirubai Thaarumae – 2
Yesuvae Yesuvae Yesuvae
Um Kirubai Podhumae – 2

1. Annaalin Kanneerai Kandavarae
Maravaamal Siumaiyai Ninaithavarae – 2
Pathilaaga Theerkanai Thandhavarae
Endhanin Sirumaiyai Ninaitharulum – 2
Maravaamal Ennai Ninaitharulum

2. Manidhanin Kelvigal Soozhumpodhum
Maaraavin Vaarthaigal Nerukkumpodum – 2
Endhannin Vaarthaigal Pathilaagaamal
Endhanin Vaazhkkaiyae Padhilaagattum – 2
Maravaamal Ennai Ninaitharulum

3. Sondhangal Nilaimaari Maranthittaallum
Nanbargal Niramaari Maranthittalum – 2
En Idhayathin Aazhangal Purinthavarae
Ummaiyandri Vaeroruvar Enakkillaiyae – 2
Maravaamal Ennai Ninaitharulum

Watch Online

Ennai Ninaithu Ennai Ninaithu MP3 Song

Ennai Ninaithu Ennai Lyrics In Tamil & English

என்னை நினைத்து என்னை நினைத்து
உம் கிருபை தாருமே – 2
இயேசுவே இயேசுவே இயேசுவே
உம் கிருபை போதுமே – 2

Ennai Ninaidhu Ennai Ninaithu
Um Kirubai Thaarumae – 2
Yesuvae Yesuvae Yesuvae
Um Kirubai Podhumae – 2

1. அன்னாளின் கண்ணீரை கண்டவரே
மறவாமல் சிறுமையை நினைத்தவரே – 2
பதிலாக தீர்க்கனை தந்தவரே
எந்தனின் சிறுமையை நினைத்தருளும் – 2
மறவாமல் என்னை நினைத்தருளும்

Annaalin Kanneerai Kandavarae
Maravaamal Siumaiyai Ninaithavarae – 2
Pathilaaga Theerkanai Thandhavarae
Endhanin Sirumaiyai Ninaitharulum – 2
Maravaamal Ennai Ninaitharulum

2. மனிதனின் கேள்விகள் சூழும்போதும்
மாராவின் வார்த்தைகள் நெருக்கும்போதும் – 2
எந்தனின் வார்த்தைகள் பதிலாகாமல்
எந்தனின் வாழ்க்கையே பதிலாகட்டும் – 2
மறவாமல் என்னை நினைத்தருளும்

Manidhanin Kelvigal Soozhumpodhum
Maaraavin Vaarthaigal Nerukkumpodum – 2
Endhannin Vaarthaigal Pathilaagaamal
Endhanin Vaazhkkaiyae Padhilaagattum – 2
Maravaamal Ennai Ninaitharulum

3. சொந்தங்கள் நிலைமாறி மறந்திட்டாலும்
நண்பர்கள் நிறம்மாறி மறுத்திட்டாலும் – 2
என் இதயத்தின் ஆழங்கள் புரிந்தவரே
உம்மையன்றி வேறொருவர் எனக்கில்லையே – 2
மறவாமல் என்னை நினைத்தருளும்

Sondhangal Nilaimaari Maranthittaallum
Nanbargal Niramaari Maranthittalum – 2
En Idhayathin Aazhangal Purinthavarae
Ummaiyandri Vaeroruvar Enakkillaiyae – 2
Maravaamal Ennai Ninaitharulum

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − 8 =