Endraikum Ullavare Sirushtipin – என்றைக்கும் உள்ளவரே

Worship Songs

Artist: David Vijayakanth
Album: Door of Deliverance Ministries

Endraikum Ullavare Sirushtipin Lyrics In Tamil

1. என்றைக்கும் உள்ளவரே சிருஷ்டிப்பின் கர்த்தரே
சர்வ வல்லவர்
ஆவியானவராலே உற்பத்தியானவர்
இயேசு என் இரட்சகர் – 2

பிதா குமாரன் ஆவி விசுவாசிக்கின்றேன்
திரியேக தேவனையே விசுவாசிக்கின்றேன்
மகிமையில் எழுவோம் என்று விசுவாசிக்கின்றேன்
இயேசுவின் நாமத்தில் விசுவாசிக்கின்றேன் – 2

2. சிலுவையில் இரத்தம் சிந்தி
என் நியாயாதிபதி மன்னிப்பு தந்தீர்
பாதாளம் இறங்கின போதும்
உயிர்த்து எழுந்து உன்னதம் உயர்ந்தீர் – 2
– பிதா குமாரன்

நம்புவேன் உம்மையே
உயிர்த்தெழுந்தீர் என்பதையே
இயேசுவே ஆண்டவர் நம்புவேன் – 2

3. பொதுவான பரிசுத்த சபையும்
பரிசுத்தவான்களின் ஐக்கியம்
நித்திய ஜீவனையும் விசுவாசிக்கின்றேன்
மறுபடியும் கிறிஸ்து வருவார் மேகங்கள் மீதினில்
இயேசுவின் நாமத்தில் விசுவாசிக்கின்றேன் – 2
– பிதா குமாரன்

இயேசுவின் நாமத்தில் விசுவாசிக்கின்றேன் – 3

Endraikum Ullavare Sirushtipin Lyrics In English

1. Endraikum Ullavare Sirushtipin Kartharae
Sarva Vallavar
Aaviyaanavaraalae Urpathiyaanavar
Yesu En Ratchakar – 2

Pitha Kumaran Aavi Visuvaasikkindraen
Thiriyega Devanayae Visuvaasikkindraen
Magimayil Ezhuvom Endru Visuvaasikkindraen
Yesuvin Naamathil Visuvaasikkindraen – 2

2. Siluvayil Ratham Sinthi
En Gnayathipathi Mannippu Thantheer
Baathaalam Irangina Bothum
Uyirthu Ezhunthu Unnatham Uyarntheer – 2
– Pitha Kumaran

Nambuvaen Ummayae
Uyirthezhuntheer Enbathayae
Yesuvae Aandavar Nambuvaen – 2

3. Pothuvaana Parisuththa Sabayum
Parisuthavangalin Aikkiyam
Nithiya Jeevanayum Visuvaasikkindraen
Marubadiyum Kristhu Varuvar Maegangal Meedhinil
Yesuvin Naamathil Visuvaasikkindraen – 2
– Pitha Kumaran

Yesuvin Naamathil Visuvaasikkindraen – 3

Watch Online

Endraikum Ullavare Sirushtipin MP3 Song

Technician Information

Song produced by Eva. David Vijayakanth,
Door of Deliverance Ministries
Tamil translation by Dr. Jacinth David
Vocals : Dr. Jacinth David, Karen, King and Kenaniah
Backing vocals : Joel Thomas and Beryl Natasha
Music arranged by John Naveen Roy
Guitars : Keba Jeremiah
Recorded at 20dB Sound Studios by Avinash
Mix and Mastered by Augustine Ponseelan ( Sling Sound Studios, Canada)

Video credits
Directed by Ramanan
Director of Photography : Karthik
Associate Director and Costumes : Jo
Camera Equipment : 3rd Vision
Focus puller : Prasadh
Assistant Cam : Anand
Lights : Kumaravel Unit
Edit by Ramanan Di and colour : B. Babu (Knack Studios)

Appearances :
David Vijayakanth, Dr. Jacinth David, Karen, King and Kenaniah
Keyboard : John Naveen Roy
Drums : Vineeth David
Guitars : Franklin Simon
Bass Guitar : John Jonathan

Endraikum Ullavare Sirushtipin Lyrics In Tamil & English

1. என்றைக்கும் உள்ளவரே சிருஷ்டிப்பின் கர்த்தரே
சர்வ வல்லவர்
ஆவியானவராலே உற்பத்தியானவர்
இயேசு என் இரட்சகர் – 2

Endraikkum Ullavarae Srishtippin Kartharae
Sarva Vallavar
Aaviyaanavaraalae Urpathiyaanavar
Yesu En Ratchakar – 2

பிதா குமாரன் ஆவி விசுவாசிக்கின்றேன்
திரியேக தேவனையே விசுவாசிக்கின்றேன்
மகிமையில் எழுவோம் என்று விசுவாசிக்கின்றேன்
இயேசுவின் நாமத்தில் விசுவாசிக்கின்றேன் – 2

Pitha Kumaran Aavi Visuvaasikkindraen
Thiriyega Devanayae Visuvaasikkindraen
Magimayil Ezhuvom Endru Visuvaasikkindraen
Yesuvin Naamathil Visuvaasikkindraen – 2

2. சிலுவையில் இரத்தம் சிந்தி
என் நியாயாதிபதி மன்னிப்பு தந்தீர்
பாதாளம் இறங்கின போதும்
உயிர்த்து எழுந்து உன்னதம் உயர்ந்தீர் – 2
– பிதா குமாரன்

Siluvayil Ratham Sinthi
En Gnayathipathi Mannippu Thantheer
Baathaalam Irangina Bothum
Uyirthu Ezhunthu Unnatham Uyarntheer – 2

நம்புவேன் உம்மையே
உயிர்த்தெழுந்தீர் என்பதையே
இயேசுவே ஆண்டவர் நம்புவேன் – 2

Nambuvaen Ummayae
Uyirthezhuntheer Enbathayae
Yesuvae Aandavar Nambuvaen – 2

3. பொதுவான பரிசுத்த சபையும்
பரிசுத்தவான்களின் ஐக்கியம்
நித்திய ஜீவனையும் விசுவாசிக்கின்றேன்
மறுபடியும் கிறிஸ்து வருவார் மேகங்கள் மீதினில்
இயேசுவின் நாமத்தில் விசுவாசிக்கின்றேன் – 2
– பிதா குமாரன்

Pothuvaana Parisuththa Sabayum
Parisuthavangalin Aikkiyam
Nithiya Jeevanayum Visuvaasikkindraen
Marubadiyum Kristhu Varuvar Maegangal Meedhinil
Yesuvin Naamathil Visuvaasikkindraen – 2

இயேசுவின் நாமத்தில் விசுவாசிக்கின்றேன் – 3

Yesuvin Naamathil Visuvaasikkindraen – 3

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × 1 =