Payapadaathae Thaeva Makkalae – பயப்படாதே தேவ மக்களே

Christian Songs Tamil

Album: Christian New Year Songs

Payapadaathae Thaeva Makkalae Lyrics in Tamil

பயப்படாதே தேவ மக்களே
அதிசயம் பார்க்க போறோமே – 2
கலங்காதே அன்பு மக்களே
ஆண்டவரோ கூட இருக்கிறார் – 2

ஷெஹெஹியானு ஷெஹெஹியானு
ஆரம்பமே ஆசீர்வாதங்கள்
ஷெஹெஹியானு ஷெஹெஹியானு
தேவனாலே புதிய ஆரம்பம்

1. வலதுபுறத்தில நாங்க வளரப்போறோம்
இடதுபுறத்தில நாங்க எழும்பப்போறோம்
கிழக்கு மேற்குல நாங்க பெருகப்போறோம்
சாபத்தை எல்லாம் தூக்கி அடிக்கப்போறோம்
வானத்தப்பாத்தா ஒத்தாசை வருமே
பூமியிலே பொன் விளையுமே – 2
– ஷெஹெஹியானு

2. ஒரேப் மலையிலே கர்த்தர் நிற்கிறார்
காதேஸ் நிலத்தையே அதிர வைக்கிறார்- 2
காற்றை பார்க்காதே மழையும் பார்க்காதே
கர்த்தர் செய்வது அதிசயமே – 2
– ஷெஹெஹியானு

3. இயேசு தொட்டதும் அதிசயமே
அவர் வார்த்தை செய்ததும் அற்புதமே
காற்றை அடக்கின கர்த்தர் நீரே
கடல் மேல் நடந்து காட்டினீரே
இன்றும் புதிய துவக்கம் தானே
எதையும் இப்போ செய்வாரே – 2

Payapadaathae Thaeva Makkalae Lyrics in English

Payapadaathae Thaeva Makkalae
Athisayam Paarkka Poromae – 2
Kalangaathae Anpu Makkalae
Aanndavaro Kooda Irukkiraar – 2

Shehehiyaanu Shehehiyaanu
Aarampamae Aaseervaathangal
Shehehiyaanu Shehehiyaanu
Thaevanaalae Puthiya Aarampam

1. Valathupuraththila Naanga Valarapporom
Idathupuraththila Naanga Elumpapporom
Kilakku Maerkula Naanga Perukapporom
Saapaththai Ellaam Thookki Atikkapporom
Vaanaththappaaththaa Oththaasai Varumae
Poomiyilae Pon Vilaiyumae – 2
– Shehehiyaanu

2. Orae Malaiyilae Karththar Nirkiraar
Kaathaes Nilaththaiyae Athira Vaikkiraar – 2
Kaatrai Paarkkaathae Malaiyum Paarkkaathae
Karththar Seyvathu Athisayamae – 2
– Shehehiyaanu

3. Yesu Thottathum Athisayamae
Avar Vaarththai Seythathum Arputhamae
Kaatrai Adakkina Karththar Neerae
Kadal Mael Nadanthu Kaattineerae
Intum Puthiya Thuvakkam Thaanae
Ethaiyum Ippo Seyvaarae – 2

Watch Online

Payappadaathae Thaeva Makkalae MP3 Song

Payapadaathae Dheva Makkalae Lyrics in Tamil & English

பயப்படாதே தேவ மக்களே
அதிசயம் பார்க்க போறோமே – 2
கலங்காதே அன்பு மக்களே
ஆண்டவரோ கூட இருக்கிறார் – 2

Payappadaathae Thaeva Makkalae
Athisayam Paarkka Poromae – 2
Kalangaathae Anpu Makkalae
Aanndavaro Kooda Irukkiraar – 2

ஷெஹெஹியானு ஷெஹெஹியானு
ஆரம்பமே ஆசீர்வாதங்கள்
ஷெஹெஹியானு ஷெஹெஹியானு
தேவனாலே புதிய ஆரம்பம்

Shehehiyaanu Shehehiyaanu
Aarampamae Aaseervaathangal
Shehehiyaanu Shehehiyaanu
Thaevanaalae Puthiya Aarampam

1. வலதுபுறத்தில நாங்க வளரப்போறோம்
இடதுபுறத்தில நாங்க எழும்பப்போறோம்
கிழக்கு மேற்குல நாங்க பெருகப்போறோம்
சாபத்தை எல்லாம் தூக்கி அடிக்கப்போறோம்
வானத்தப்பாத்தா ஒத்தாசை வருமே
பூமியிலே பொன் விளையுமே – 2
– ஷெஹெஹியானு

1. Valathupuraththila Naanga Valarapporom
Idathupuraththila Naanga Elumpapporom
Kilakku Maerkula Naanga Perukapporom
Saapaththai Ellaam Thookki Atikkapporom
Vaanaththappaaththaa Oththaasai Varumae
Poomiyilae Pon Vilaiyumae – 2

2. ஒரேப் மலையிலே கர்த்தர் நிற்கிறார்
காதேஸ் நிலத்தையே அதிர வைக்கிறார்- 2
காற்றை பார்க்காதே மழையும் பார்க்காதே
கர்த்தர் செய்வது அதிசயமே – 2
– ஷெஹெஹியானு

Orae Malaiyilae Karththar Nirkiraar
Kaathaes Nilaththaiyae Athira Vaikkiraar – 2
Kaatrai Paarkkaathae Malaiyum Paarkkaathae
Karththar Seyvathu Athisayamae – 2

3. இயேசு தொட்டதும் அதிசயமே
அவர் வார்த்தை செய்ததும் அற்புதமே
காற்றை அடக்கின கர்த்தர் நீரே
கடல் மேல் நடந்து காட்டினீரே
இன்றும் புதிய துவக்கம் தானே
எதையும் இப்போ செய்வாரே – 2

Yesu Thottathum Athisayamae
Avar Vaarththai Seythathum Arputhamae
Kaatrai Adakkina Karththar Neerae
Kadal Mael Nadanthu Kaattineerae
Intum Puthiya Thuvakkam Thaanae
Ethaiyum Ippo Seyvaarae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, praise and worship songs, Best Christmas songs, praise songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 − one =