Thooya Aaviye Vaarum Venmai – தூய ஆவியே வாரும் வெண்மை

Christian Songs Tamil

Artist: Fr. Michael Mariadas
Album: Christian New Year Songs
Released on: 1 Jan 2021

Thooya Aaviye Vaarum Venmai Lyrics in Tamil

தூய ஆவியே வாரும்
வெண்மை புறாவே வாரும்
அன்பின் அனலாய் வந்து
எம்மில் அபிஷேகம் தாரும் – 2

1.நோய் நொடியில் வீழ்ந்திருக்கும்
எம்மை தூக்கிவிடும்
தனிமையிலே சோர்ந்திருக்கும்
மனதை திடப்படுத்தும்

எம்மை சூழும் கிருமிகளை
நெருப்பாய் அழித்துவிடும்
நெஞ்சினிலே சோர்வின்றி
ஜெபித்திட வரம் தாரும்
– தூய ஆவியே

2.ஆழ்மனதில் படிந்திருக்கும்
பயத்தை போக்கிவிடும்
வறுமையிலே வாடி நிற்கும்
நிலையை அகற்றிவிடும்

மனம் தேடும் அமைதியினை
கொடையாய் பொழிந்தருளும்
அன்புடனே ஆர்வமுடன்
துத்திட அருள் தாரும்
– தூய ஆவியே

3. சோதனையை கடந்து செல்ல
வழியை காட்டிவிடும்
பொறுமையுடன் காத்திருக்கும்
உறுதியை தந்தருளும்

எதிர்கொள்ளும் நாட்களெல்லாம்
ஒளியால் நிரப்பிவிடும்
உம்முடனே ஒன்றிணைந்து
நடந்திட பலம் தாரும்

Thooya Aaviye Vaarum Lyrics in English

Thooya Aaviyae Vaarum
Venmai Puraavae Vaarum
Anpin Analaay Vanthu
Emmil Apishaekam Thaarum – 2

1. Nnoy Notiyil Veelnthirukkum
Emmai Thookkividum
Thanimaiyilae Sornthirukkum
Manathai Thidappaduththum

Emmai Soolum Kirumikalai
Neruppaay Aliththuvidum
Nenjinilae Sorvinti
Jepiththida Varam Thaarum
– Thooya Aaviyae

2. Aalmanathil Patinthirukkum
Payaththai Pokkividum
Varumaiyilae Vaati Nirkum
Nilaiyai Akattividum

Manam Thaedum Amaithiyinai
Kotaiyaay Polintharulum
Anpudanae Aarvamudan
Thuththida Arul Thaarum
– Thooya Aaviyae

3. Sothanaiyai Kadanthu Sella
Valiyai Kaattividum
Porumaiyudan Kaaththirukkum
Uruthiyai Thantharulum

Ethirkollum Naatkalellaam
Oliyaal Nirappividum
Ummudanae Ontinnainthu
Nadanthida Palam Thaarum

Watch Online

Thooya Aaviye Vaarum Venmai MP3 Song

Technician Information:

Singer : Srinisha Jayaseelan | Music : Sharran Surya
Tune & Lyrics : Fr. Michael Mariadas
Animation : N. Ranjith Kumar | Camera : B.Subash (Sica)
Editing & Direction : I. Vincent Raj
Keyboards : Sharran Surya
Rhythm Programming : Davidsonraja | Flute & Sax : Nathan
Studio Asistents : M.Sada, P.Manoher
Recorded by : Raju | Mixed by I. Vincent Raj , At Vincey Productions
Studio & Produced by Vincey Productions

Thooya Aaviye Vaarum Venmai Lyrics in Tamil & English

தூய ஆவியே வாரும்
வெண்மை புறாவே வாரும்
அன்பின் அனலாய் வந்து
எம்மில் அபிஷேகம் தாரும் – 2

Thooya Aaviyae Vaarum
Venmai Puraavae Vaarum
Anpin Analaay Vanthu
Emmil Apishaekam Thaarum – 2

1.நோய் நொடியில் வீழ்ந்திருக்கும்
எம்மை தூக்கிவிடும்
தனிமையிலே சோர்ந்திருக்கும்
மனதை திடப்படுத்தும்

Nnoy Notiyil Veelnthirukkum
Emmai Thookkividum
Thanimaiyilae Sornthirukkum
Manathai Thidappaduththum

எம்மை சூழும் கிருமிகளை
நெருப்பாய் அழித்துவிடும்
நெஞ்சினிலே சோர்வின்றி
ஜெபித்திட வரம் தாரும்
– தூய ஆவியே

Emmai Soolum Kirumikalai
Neruppaay Aliththuvidum
Nenjinilae Sorvinti
Jepiththida Varam Thaarum

2. ஆழ்மனதில் படிந்திருக்கும்
பயத்தை போக்கிவிடும்
வறுமையிலே வாடி நிற்கும்
நிலையை அகற்றிவிடும்

Aalmanathil Patinthirukkum
Payaththai Pokkividum
Varumaiyilae Vaati Nirkum
Nilaiyai Akattividum

மனம் தேடும் அமைதியினை
கொடையாய் பொழிந்தருளும்
அன்புடனே ஆர்வமுடன்
துத்திட அருள் தாரும்
– தூய ஆவியே

Manam Thaedum Amaithiyinai
Kotaiyaay Polintharulum
Anpudanae Aarvamudan
Thuththida Arul Thaarum

3. சோதனையை கடந்து செல்ல
வழியை காட்டிவிடும்
பொறுமையுடன் காத்திருக்கும்
உறுதியை தந்தருளும்

Sothanaiyai Kadanthu Sella
Valiyai Kaattividum
Porumaiyudan Kaaththirukkum
Uruthiyai Thantharulum

எதிர்கொள்ளும் நாட்களெல்லாம்
ஒளியால் நிரப்பிவிடும்
உம்முடனே ஒன்றிணைந்து
நடந்திட பலம் தாரும்

Ethirkollum Naatkalellaam
Oliyaal Nirappividum
Ummudanae Ontinnainthu
Nadanthida Palam Thaarum

Song Description:
Tamil Worship Songs, praise and worship songs, Best Christmas songs, praise songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + 12 =