Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய

Tamil Christmas Songs
Artist: Vedanayagam Saasthriyar
Album: Athisayam Vol 1
Cover Song By: Beryl Natasha

Aadhi Thiru Vaarthai Lyrics In Tamil

ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
அற்புதப் பாலனாகப் பிறந்தார்
ஆதந் தன் பாவத்தின் சாபத்தைத் தீர்த்திட
ஆதிரையோரையீடேற்றிட

மாசற்ற ஜோதி திரித்துவத் தோர் வஸ்து,
மரிய கன்னியிட முதித்து
மகிமையை மறந்து தமை வெறுத்து
மனுக்குமாரன் வேஷமாய்,
உன்ன தகஞ்சீர், முகஞ்சீர் வாசகி
மின்னுஞ்சீர் வாசகி, மேனி நிறம் எழும்
உன்னத காதலும் பொருந்தவே சர்வ
நன்மைச் சொரூபனார், ரஞ்சிதனார்,
தாம், தாம் தன்னர வன்னர
தீம்; தீம், தீமையகற்றிட

சங்கிர்த சங்கிர்த சங்கிர்த சந்தோ
ஷமென சோபனம் பாடவே,
இங்கிர்த, இங்கிர்த, இங்கிர்த நமது
இருதயத்திலும் எங்கும் நிறைந்திட

1. ஆதாம் ஓதி ஏவினார்;
ஆபிரகாம் விசுவாசவித்து,
யூதர் சிம்மாசனத்தாளுகை செங்கோல்
ஈசாய் வங்கிஷத்தானுதித்தார்
– ஆதி

2. பூலோகப் பாவ விமோசனர்,
பூரண கிருபையின் வாசனர்
மேலோக இராஜாதி இராஜன் சிம்மாசனன்
மேன்மை மகிமைப் பிரதாபன் வந்தார்
– ஆதி

3. அல்லேலுயா! சங்கீர்த்தனம்
ஆனந்த கீதங்கள் பாடவே
அல்லைகள், தொல்லைகள் எல்லாம் நீங்கிட
அற்புதன் மெய்ப்பரன் தற்பரனார்
– ஆதி

Aadhi Thiru Vaarthai Lyrics In English

Aadhi Thiru Vaarthai Thivviya
Arputha Paalanaaka Piranthaar
Aathan Than Paavaththin Chaapaththaith Thiirththida
Aathiraiyoaraiyiitaerrida

Maacharra Joathi Thiriththuvath Thoar Vasthu,
Mariya Kanniyida Muthiththu
Makimaiyai Maranthu Thamai Veruththu
Manukkumaaran Vaeshamaay,
Unna Thakagnchiir, Mukagnchiir Vaachaki
Minnugnchiir Vaachaki, Maeni Niram Ezhum
Unnatha Kaathalum Porunthavae Charva
Nanmaich Choruupanaar, Ragnchithanaar,
Thaam, Thaam Thannara Vannara
Thiim; Thiim, Thiimaiyakarrida

Changkirtha Changkirtha Changkirtha Chanthoa
Shamena Choapanam Paadavae,
Ingkirtha, Ingkirtha, Ingkirtha Namathu
Iruthayaththilum Engkum Nirainhthida

1. Aathaam Oathi Aevinaar
Aapirakaam Vichuvaachaviththu
Yuthar Chimmaachanaththaalukai Chengkoal
Iichaay Vangkishaththaanuthiththaar
– Aathi

2. Puloakap Paava Vimoachanar
Purana Kirupaiyin Vaachanar
Maeloaka Iraajaathi Iraajan Chimmaachanan
Maenmai Makimai Pirathaapan Vanthaar
– Aathi

3. Allaeluyaa! Changkiirththanam
Aanantha Kiithangkal Paadavae
Allaikal, Thollaikal Ellaam Niingkida
Arputhan Meypparan Tharparanaar
– Aathi

Cover Song Watch Online

Aadhi Thiru Vaarthai MP3 Song

Technician Information

Traditional Lyrics : Vedanayagam Saasthriyar
Music & Arrangements : Stephen Jebakumar
Sung By Beryl Natasha
Acoustic Guitar : Keba Jeremiah
Bass Guitar : Napier Naveen
Percussions : Krishna Kishor
Violin : Raghav
Mixed & Mastered By Navneeth Balachandran
Recorded At 20 Db Sound Studios & Steve’s Hub
Studio Engineer : Avinash
Video And Edit By Joash

Aadhi Thiru Vaarthai Lyrics In Tamil & English

ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
அற்புதப் பாலனாகப் பிறந்தார்
ஆதந் தன் பாவத்தின் சாபத்தைத் தீர்த்திட
ஆதிரையோரையீடேற்றிட

Aathith Thiruvaarththai Thivviya
Arputha Paalanaaka Piranthaar
Aathan Than Paavaththin Chaapaththaith Thiirththida
Aathiraiyoaraiyiitaerrida

மாசற்ற ஜோதி திரித்துவத் தோர் வஸ்து,
மரிய கன்னியிட முதித்து
மகிமையை மறந்து தமை வெறுத்து
மனுக்குமாரன் வேஷமாய்,
உன்ன தகஞ்சீர், முகஞ்சீர் வாசகி
மின்னுஞ்சீர் வாசகி, மேனி நிறம் எழும்
உன்னத காதலும் பொருந்தவே சர்வ
நன்மைச் சொரூபனார், ரஞ்சிதனார்,
தாம், தாம் தன்னர வன்னர
தீம்; தீம், தீமையகற்றிட

Maacharra Joathi Thiriththuvath Thoar Vasthu,
Mariya Kanniyida Muthiththu
Makimaiyai Maranthu Thamai Veruththu
Manukkumaaran Vaeshamaay,
Unna Thakagnchiir, Mukagnchiir Vaachaki
Minnugnchiir Vaachaki, Maeni Niram Ezhum
Unnatha Kaathalum Porunthavae Charva
Nanmaich Choruupanaar, Ragnchithanaar,
Thaam, Thaam Thannara Vannara
Thiim; Thiim, Thiimaiyakarrida

சங்கிர்த சங்கிர்த சங்கிர்த சந்தோ
ஷமென சோபனம் பாடவே,
இங்கிர்த, இங்கிர்த, இங்கிர்த நமது
இருதயத்திலும் எங்கும் நிறைந்திட

Changkirtha Changkirtha Changkirtha Chanthoa
Shamena Choapanam Paadavae,
Ingkirtha, Ingkirtha, Ingkirtha Namathu
Iruthayaththilum Engkum Nirainhthida

1. ஆதாம் ஓதி ஏவினார்;
ஆபிரகாம் விசுவாசவித்து,
யூதர் சிம்மாசனத்தாளுகை செங்கோல்
ஈசாய் வங்கிஷத்தானுதித்தார்
– ஆதி

Aathaam Oathi Aevinaar
Aapirakaam Vichuvaachaviththu
Yuthar Chimmaachanaththaalukai Chengkoal
Iichaay Vangkishaththaanuthiththaar

2. பூலோகப் பாவ விமோசனர்,
பூரண கிருபையின் வாசனர்
மேலோக இராஜாதி இராஜன் சிம்மாசனன்
மேன்மை மகிமைப் பிரதாபன் வந்தார்
– ஆதி

Puloakap Paava Vimoachanar
Purana Kirupaiyin Vaachanar
Maeloaka Iraajaathi Iraajan Chimmaachanan
Maenmai Makimai Pirathaapan Vanthaar

3. அல்லேலுயா! சங்கீர்த்தனம்
ஆனந்த கீதங்கள் பாடவே
அல்லைகள், தொல்லைகள் எல்லாம் நீங்கிட
அற்புதன் மெய்ப்பரன் தற்பரனார்
– ஆதி

Allaeluyaa! Changkiirththanam
Aanantha Kiithangkal Paadavae
Allaikal, Thollaikal Ellaam Niingkida
Arputhan Meypparan Tharparanaar

Aadhi Thiru Vaarthai MP3 Download

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 + seven =