Yesuvin Naamathai Ucharithal – இயேசுவின் நாமத்தை உச்சரித்தால்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Raymond Paul
Album: Solo Songs
Released on: 13 Aug 2019

Yesuvin Naamathai Ucharithal Lyrics In Tamil

இயேசுவின் நாமத்தை உச்சரித்தால்
அற்புதம் எங்கெங்கும் ஏராளமாய் – 2

அற்புதம் அதிசயம்
இயேசுவின் நமதில்லயே – 2
கொண்டாடுவோம் நம் இயேசு நாமத்தை
கொண்டாடுவோம் நம் அவர் நாமத்தை – 2

1. எல்லா நாமத்திலும் மேலானது
இயேசு கிறிஸ்துவே உந்தன் நாமமே – 2

அற்புதம் அதிசயம்
இயேசுவின் நாமத்திலே – 2
கொண்டாடுவோம் நம் இயேசு நாமத்தை
கொண்டாடுவோம் நம் அவர் நாமத்தை – 2
இயேசு நாமத்தை அவர் நாமத்தை

2. துதிகன மகிமை என்றும் உமக்கே – 2
எங்கள் ஆராதனை இயேசு ராஜனுக்கே – 4

கொண்டாடுவோம் நம் இயேசு நாமத்தை
கொண்டாடுவோம் நம் அவர் நாமத்தை – 2
இயேசு நாமத்தை அவர் நாமத்தை

Yesuvin Naamathai Ucharithal Lyrics In English

Yesuvin Naamathai Ucharithal
Arputham Yengengum Eralamae – 2

Arputham Athisayam
Yesuvin Namathillae – 2
Kondaduvom Nam Yesu Naamathai
Kondaduvom Nam Avar Naamathai – 2

1. Ella Naamathilum Melanathu
Yesu Kristhuvae Unthan Naamamae – 2

Arputham Athisayam
Yesuvin Naamathilae – 2
Kondaduvom Nam Yesu Naamathai
Kondaduvom Nam Avar Naamathai – 2
Yesu Naamathai Avar Naamathai

2. Thuthi Gana Magimai Endrum Umakkae – 2
Yenggal Aarathanai Yesu Rajanukae – 4

Kondaduvom Nam Yesu Naamathai
Kondaduvom Nam Avar Naamathai – 2
Yesu Naamathai Avar Naamathai

Watch Online

Yesuvin Naamathai Ucharithal MP3 Song

Technician Information

Performed By Linda Tina James Feat. Melvin Abraham
Lyrics & Tune By Linda Tina James & Raymond Paul James
Music Arranged & Produced By Raymond Paul James
Guitarist : Silas Sandrajey
Flutist : Satyaprabu Kumar
Recorded At Zava Production & Ahana Records
Mixed & Mastered By Alex Solano (pulsating Waves)
Publicity Designs : Sam Joshua Pilaventhiran
Producer : Rj Ventures
Lyric Video : Paul Saravanan
Digital Partner : 511 Beats

Yesuvin Naamathai Ucharithal Arputham Lyrics In Tamil & English

இயேசுவின் நாமத்தை உச்சரித்தால்
அற்புதம் எங்கெங்கும் ஏராளமாய் – 2

Yesuvin Naamathai Ucharithal
Arputham Yengengum Eralamae – 2

அற்புதம் அதிசயம்
இயேசுவின் நமதில்லயே – 2
கொண்டாடுவோம் நம் இயேசு நாமத்தை
கொண்டாடுவோம் நம் அவர் நாமத்தை – 2

Arputham Athisayam
Yesuvin Namathillae – 2
Kondaduvom Nam Yesu Naamathai
Kondaduvom Nam Avar Naamathai – 2

1. எல்லா நாமத்திலும் மேலானது
இயேசு கிறிஸ்துவே உந்தன் நாமமே – 2

Ella Naamathilum Melanathu
Yesu Kristhuvae Unthan Naamamae – 2

அற்புதம் அதிசயம்
இயேசுவின் நாமத்திலே – 2
கொண்டாடுவோம் நம் இயேசு நாமத்தை
கொண்டாடுவோம் நம் அவர் நாமத்தை – 2
இயேசு நாமத்தை அவர் நாமத்தை

Arputham Athisayam
Yesuvin Naamathilae – 2
Kondaduvom Nam Yesu Naamathai
Kondaduvom Nam Avar Naamathai – 2
Yesu Naamathai Avar Naamathai

2. துதிகன மகிமை என்றும் உமக்கே – 2
எங்கள் ஆராதனை இயேசு ராஜனுக்கே – 4

Thuthi Gana Magimai Endrum Umakkae – 2
Yenggal Aarathanai Yesu Rajanukae – 4

கொண்டாடுவோம் நம் இயேசு நாமத்தை
கொண்டாடுவோம் நம் அவர் நாமத்தை – 2
இயேசு நாமத்தை அவர் நாமத்தை

Kondaduvom Nam Yesu Naamathai
Kondaduvom Nam Avar Naamathai – 2
Yesu Naamathai Avar Naamathai

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four + six =