En Appa Neenga Song Lyrics – என் அப்பா நீங்க New 1

Christava Padal
Artist: Benny John Joseph
Album: Tamil Christian Songs 2024
Released on: 21 Apr 2024

En Appa Neenga Song Lyrics In Tamil

என்னை உயர்த்தி வைத்தீங்க
என்ன தெரிந்து கொண்டீங்க
உன் ஜீவனையே எனக்கு கொடுத்தீங்க – 2

என் அப்பா நீங்க
என் மெய்ப்பன் நீங்க
என் தோழன் நீங்க
என்னை சுமப்பவர் நீங்க – 3

1. கஷ்டங்களிலும் நஷ்டங்களிலும்
உங்க கிருபை என்னை தாங்கிக் கொண்டதே – 2
சேற்றில் இருந்த என்னை தூக்கி எடுத்து நீங்க
கன்மலை மேல நிக்க வச்சிங்க

உங்க ரத்தத்தால என் பாவம் மறஞ்சு போச்சு
உங்க பிள்ளையாக உன் சாட்சியானேனே

என் அப்பா நீங்க
என் மெய்ப்பன் நீங்க
என் தோழன் நீங்க
என்னை சுமப்பவர் நீங்க – 2

2. உயர்வினிலும் தாழ்வினிலும்
உன் சமூகம் என்னை விட்டுப் போகல – 2
அக்கினி மேல நான் நடக்கும் போது நீங்க
என்னை உங்க தோளின் மேல் சுமந்து நடந்தீங்க

தண்ணீர்களை நான் கடக்க இருக்கும் போது
என் படக இருந்த என்னை கரை சேர்த்தீங்க

என் அப்பா நீங்க
என் மெய்ப்பன் நீங்க
என் தோழன் நீங்க
என்னை சுமப்பவர் நீங்க – 2

என்னை உயர்த்தி வைத்தீங்க
என்ன தெரிந்து கொண்டீங்க
உன் ஜீவனையே
எனக்கு கொடுத்தீங்க – 2

என் அப்பா நீங்க
என் மெய்ப்பன் நீங்க
என் தோழன் நீங்க
என்னை சுமப்பவர் நீங்க – 3

En Appa Neenga Lyrics In English

Ennai Uyarthi Vaithinga
Ennai Therindhu Kondinga
Um Jeevanayae Enaku Koduthinga – 2

En Appa Neenga
En Meipan Neenga
En Thozhan Neenga
Ennai Sumapavar Neenga – 3

1. Khastangalilum Nashangalilum
Unga Kirubai Ennai Thangi Kondadhey – 2
Saethula Irundha Enna Thooki Eduthu Neenga
Kanmalai Mela Nikka Vachinga

Unga Rathathala En Pavam Maranji Pochu
Unga Pilaiyaga Um Satchi Aneney

En Appa Neenga
En Meipan Neenga
En Thozhan Neenga
Ennai Sumapavar Neenga – 2

2. Uyarvinilum Thazhvinilum
Um Samugam Ennai Vitu Pogala – 2
Akkini Mela Na Nadakumbodhu Neenga
Enna Unga Thozhin Mael Sumandhu Nadandhinga

Thaneergalai Naan Kadaka Irukumbodhu
En Padagai Irundhennai Karai Saethinga

En Appa Neenga
En Meipan Neenga
En Thozhan Neenga
Ennai Sumapavar Neenga – 2

Ennai Uyarthi Vaithinga
Ennai Therindhu Kondinga
Um Jeevanayae Enaku Koduthinga – 2

En Appa Neenga
En Meipan Neenga
En Thozhan Neenga
Ennai Sumapavar Neenga – 3

Watch Online

En Appa Neenga MP3 Song

Technician Information

Vocals – Benny John Joseph
Music Production – John Rohith
Guitars – Joshua Satya
Rhythm – Derick Azirnoel
Mix Master – David Selvam
Recorded At Johns Bounce Studio
Backing : Friends In Faith – Rohith Fernandes & Evangeline Shiny Rex & Sarah Fernandez
Recorded At Oasis By Prabhu Immanuel
Designs – Chandilyan Ezra
Lyric Video – Gabriel Kingsly

En Appa Neenga Benny John Joseph Song Lyrics In Tamil & English

என்னை உயர்த்தி வைத்தீங்க
என்ன தெரிந்து கொண்டீங்க
உன் ஜீவனையே எனக்கு கொடுத்தீங்க – 2

Ennai Uyarthi Vaithinga
Ennai Therindhu Kondinga
Um Jeevanayae Enaku Koduthinga – 2

என் அப்பா நீங்க
என் மெய்ப்பன் நீங்க
என் தோழன் நீங்க
என்னை சுமப்பவர் நீங்க – 3

En Appa Neenga
En Meipan Neenga
En Thozhan Neenga
Ennai Sumapavar Neenga – 3

1. கஷ்டங்களிலும் நஷ்டங்களிலும்
உங்க கிருபை என்னை தாங்கிக் கொண்டதே – 2
சேற்றில் இருந்த என்னை தூக்கி எடுத்து நீங்க
கன்மலை மேல நிக்க வச்சிங்க

Khastangalilum Nashangalilum
Unga Kirubai Ennai Thangi Kondadhey – 2
Saethula Irundha Enna Thooki Eduthu Neenga
Kanmalai Mela Nikka Vachinga

உங்க ரத்தத்தால என் பாவம் மறஞ்சு போச்சு
உங்க பிள்ளையாக உன் சாட்சியானேனே

Unga Rathathala En Pavam Maranji Pochu
Unga Pilaiyaga Um Satchi Aneney

என் அப்பா நீங்க
என் மெய்ப்பன் நீங்க
என் தோழன் நீங்க
என்னை சுமப்பவர் நீங்க – 2

En Appa Neenga
En Meipan Neenga
En Thozhan Neenga
Ennai Sumapavar Neenga – 2

2. உயர்வினிலும் தாழ்வினிலும்
உன் சமூகம் என்னை விட்டுப் போகல – 2
அக்கினி மேல நான் நடக்கும் போது நீங்க
என்னை உங்க தோளின் மேல் சுமந்து நடந்தீங்க

Uyarvinilum Thazhvinilum
Um Samugam Ennai Vitu Pogala – 2
Akkini Mela Na Nadakumbodhu Neenga
Enna Unga Thozhin Mael Sumandhu Nadandhinga

தண்ணீர்களை நான் கடக்க இருக்கும் போது
என் படக இருந்த என்னை கரை சேர்த்தீங்க

Thaneergalai Naan Kadaka Irukumbodhu
En Padagai Irundhennai Karai Saethinga

என் அப்பா நீங்க
என் மெய்ப்பன் நீங்க
என் தோழன் நீங்க
என்னை சுமப்பவர் நீங்க – 2

En Appa Neenga
En Meipan Neenga
En Thozhan Neenga
Ennai Sumapavar Neenga – 2

என்னை உயர்த்தி வைத்தீங்க
என்ன தெரிந்து கொண்டீங்க
உன் ஜீவனையே
எனக்கு கொடுத்தீங்க – 2

Ennai Uyarthi Vaithinga
Ennai Therindhu Kondinga
Um Jeevanayae Enaku Koduthinga – 2

என் அப்பா நீங்க
என் மெய்ப்பன் நீங்க
என் தோழன் நீங்க
என்னை சுமப்பவர் நீங்க – 3

En Appa Neenga
En Meipan Neenga
En Thozhan Neenga
Ennai Sumapavar Neenga – 3

En Appa Neenga Song Lyrics,
En Appa Neenga Song Lyrics - என் அப்பா நீங்க New 1 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs, என் அப்பா நீங்க Song Lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 + fourteen =