Um Kirubaiyai Paaduvaen – உம் கிருபையை பாடுவேன்

Praise and Worship Songs

Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Vol 5
Released on: 31 Dec 2014

Um Kirubaiyai Paaduvaen Lyrics In Tamil

உம் கிருபையை பாடுவேன்
உயிருள்ள நாட்களெல்லாம் – 2
கிருபையே எல்லாம் கிருபையே
கிருபையே தேவ கிருபையே

1. நிற்பதும் நிர்மூல மாகததும்
உந்தனின் கிருபையே – 2
தாழ்வில் நினைத்ததும் உயர்த்தி வைத்ததும்
உந்தனின் கிருபையே

2. கால் சறுக்கும் போது தாங்குவதும்
உந்தனின் கிருபையே – 2
நன்மையும் கிருபையும் என்னை தொடர்வதும்
உந்தனின் கிருபையே

3. நொறுங்கிய என்னை தேற்றியதும்
உந்தனின் கிருபையே – 2
உம்மையே சேவிக்க பெலன் தருவதும்
உந்தனின் கிருபையே

4. காலைதோறும் புது கிருபை
என்னை நிரப்புதே – 2
வாழ்நாள் எல்லாம் களிகூர்ந்து மகிழ்வதும்
உந்தனின் கிருபையே

Um Kirubaiyai Paaduvaen Lyrics In English

Um Kirubaiyai Paduvaen
Uyirulla Naatkallelaam – 2
Kirubaiyae Ellam Kirubaiyae
Kirubaiyae Deva Kirubaiyae

1. Nirpathum Nirmoola Magadhathum
Undhanin Kirubaiyae – 2
Thazvil Ninaithathum Uyarthi Vaithadhum
Undhanin Kirubaiyae

2. Kaal Sarukkum Podhu Thaanguvadhum
Undhanin Kirubaiyae – 2
Nanmaiyum Kirubaiyum Ennai Thodarvadhum
Undhanin Kirubaiyae

3. Norungiya Ennai Thetriyadhum
Undhanin Kirubaiyae – 2
Ummaiyae Saevikka Belan Tharuvadhum
Undhanin Kirubaiyae

4. Kaalaidhorum Pudhu Kirubai
Ennai Nirapputhae – 2
Vaazhnaal Ellaam Kalikoorndhu Magizhvadhum
Undhanin Kirubaiyae

Watch Online

Um Kirubaiyai Paaduvaen MP3 Song

Um Kirubaiyai Paaduvaen Uyirulla Lyrics In Tamil & English

உம் கிருபையை பாடுவேன்
உயிருள்ள நாட்களெல்லாம் – 2
கிருபையே எல்லாம் கிருபையே
கிருபையே தேவ கிருபையே

Um Kirubaiyai Paduven
Uyirulla Naatkallelaam – 2
Kirubaiyae Ellam Kirubaiyae
Kirubaiyae Deva Kirubaiyae

1. நிற்பதும் நிர்மூல மாகததும்
உந்தனின் கிருபையே – 2
தாழ்வில் நினைத்ததும் உயர்த்தி வைத்ததும்
உந்தனின் கிருபையே

Nirpathum Nirmoola Magadhathum
Undhanin Kirubaiyae – 2
Thazvil Ninaithathum Uyarthi Vaithadhum
Undhanin Kirubaiyae

2. கால் சறுக்கும் போது தாங்குவதும்
உந்தனின் கிருபையே – 2
நன்மையும் கிருபையும் என்னை தொடர்வதும்
உந்தனின் கிருபையே

Kaal Sarukkum Podhu Thaanguvadhum
Undhanin Kirubaiyae – 2
Nanmaiyum Kirubaiyum Ennai Thodarvadhum
Undhanin Kirubaiyae

3. நொறுங்கிய என்னை தேற்றியதும்
உந்தனின் கிருபையே – 2
உம்மையே சேவிக்க பெலன் தருவதும்
உந்தனின் கிருபையே

Norungiya Ennai Thetriyadhum
Undhanin Kirubaiyae – 2
Ummaiyae Saevikka Belan Tharuvadhum
Undhanin Kirubaiyae

4. காலைதோறும் புது கிருபை
என்னை நிரப்புதே – 2
வாழ்நாள் எல்லாம் களிகூர்ந்து மகிழ்வதும்
உந்தனின் கிருபையே

Kaalaidhorum Pudhu Kirubai
Ennai Nirapputhae – 2
Vaazhnaal Ellaam Kalikoorndhu Magizhvadhum
Undhanin Kirubaiyae

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 + twelve =