Kuyavane Davidsam Joyson Song Lyrics – குயவனே Super 1

Christian Songs Tamil
Artist: Davidsam Joyson
Album: Tamil Christian Songs 2024
Released on: 3 May 2024

Kuyavane Davidsam Joyson Song Lyrics In Tamil

குயவனே குயவனே
குயவனே என் இயேசுவே – 1
மண்ணான என்னை உருவாக்குமே
உம் கரத்தால் என்னை உருவாக்குமே – 2

குயவனே குயவனே
குயவனே என் இயேசுவே – 1

1. வழியிலே கிடந்த மண் என்னை
உம் கரத்தால் எடுத்தவரே
பலமுறை கெட்டுப்போன பின்பும்
என்னை உதறாமல் வைத்தவரே – 2

எனக்கு நம்பிக்கை உண்டு
உந்தன் கரத்தில்
என்னை நீர் உருவாக்குவீர் – 2

குயவனே குயவனே
குயவனே என் இயேசுவே – 1
மண்ணான என்னை உருவாக்குமே
உம் கரத்தால் என்னை உருவாக்குமே – 2

2. மிதியிடப்பட்ட மண் என்மேல்
உம் மகத்தான சித்தம் வைத்தீர்
புடமிடப்பட்ட மண் என்மேல்
உம் பெரிதான திட்டம் வைத்தீர் – 2

எனக்கு நம்பிக்கை உண்டு
உந்தன் கரத்தில்
என்னை நீர் உருவாக்குவீர் – 2

குயவனே குயவனே
குயவனே என் இயேசுவே – 1
மண்ணான என்னை உருவாக்குமே
உம் கரத்தால் என்னை உருவாக்குமே – 2

உம் சித்தம் போல் என்னை உருவாக்குமே
உங்க விருப்பம் போல் என்னை உருவாக்குமே – 1

Kuyavane Davidsam Joyson Lyrics In English

Kuyavanae Kuyavanae
Kuyavanae En Yesuve – 1
Mannana Ennai Uruvaakkumae
Um Karaththal Ennai Uruvaakkumae – 2

Kuyavanae Kuyavanae
Kuyavanae En Yesuve – 1

1. Vazhiyile Kidantha Mun Ennai
Um Karaththaal Eduthavare
Palamurai Kettu Pona Pinbum
Ennai Utharaamal Vaithavrae – 2

Enakku Nambikkai Undu
Unthan Karaththil
Ennai Neer Uruvaakkuveer – 2

Kuyavanae Kuyavanae
Kuyavanae En Yesuve – 1
Mannana Ennai Uruvaakkumae
Um Karaththal Ennai Uruvaakkumae – 2

2. Mithiyidapatta Mun En Mel
Un Magaththaana Siththam Vaitheer
Pudamidapatta Mun En Mel
Um Perithaana Thittam Vaitheer – 2

Enakku Nambikkai Undu
Unthan Karaththil
Ennai Neer Uruvaakkuveer – 2

Kuyavanae Kuyavanae
Kuyavanae En Yesuve – 1
Mannana Ennai Uruvaakkumae
Um Karaththal Ennai Uruvaakkumae – 2

Um Siththam Pol Ennai Uruvaakume
Unga Viruppam Pol Ennai Uruvaakumae – 1

Watch Online

Kuyavanae En Yesuve MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Davidsam Joyson
Music Produced & Arranged By Johnpaul Reuben
Rhythm Programming & Vocal Processing – Godwin
Flute – Aben Jotham
Backing Vocals – Shobi Ashika
Voice Recorded Waveline Digi By Ben
Poster Design : Solomon Jakkim
Dop : Jone Wellington
Mix And Mastering – Jerome Allan Ebenezer At Joannastudio – Vellore

Kuyavanae Kuyavanae Kuyavanae Lyrics In Tamil & English

குயவனே குயவனே
குயவனே என் இயேசுவே – 1
மண்ணான என்னை உருவாக்குமே
உம் கரத்தால் என்னை உருவாக்குமே – 2

Kuyavanae Kuyavanae
Kuyavanae En Yesuve – 1
Mannana Ennai Uruvaakkumae
Um Karaththal Ennai Uruvaakkumae – 2

குயவனே குயவனே
குயவனே என் இயேசுவே – 1

Kuyavanae Kuyavanae
Kuyavanae En Yesuve – 1

1. வழியிலே கிடந்த மண் என்னை
உம் கரத்தால் எடுத்தவரே
பலமுறை கெட்டுப்போன பின்பும்
என்னை உதறாமல் வைத்தவரே – 2

Vazhiyile Kidantha Mun Ennai
Um Karaththaal Eduthavare
Palamurai Kettu Pona Pinbum
Ennai Utharaamal Vaithavrae – 2

எனக்கு நம்பிக்கை உண்டு
உந்தன் கரத்தில்
என்னை நீர் உருவாக்குவீர் – 2

Enakku Nambikkai Undu
Unthan Karaththil
Ennai Neer Uruvaakkuveer – 2

குயவனே குயவனே
குயவனே என் இயேசுவே – 1
மண்ணான என்னை உருவாக்குமே
உம் கரத்தால் என்னை உருவாக்குமே – 2

Kuyavanae Kuyavanae
Kuyavanae En Yesuve – 1
Mannana Ennai Uruvaakkumae
Um Karaththal Ennai Uruvaakkumae – 2

2. மிதியிடப்பட்ட மண் என்மேல்
உம் மகத்தான சித்தம் வைத்தீர்
புடமிடப்பட்ட மண் என்மேல்
உம் பெரிதான திட்டம் வைத்தீர் – 2

Mithiyidapatta Mun En Mel
Un Magaththaana Siththam Vaitheer
Pudamidapatta Mun En Mel
Um Perithaana Thittam Vaitheer – 2

எனக்கு நம்பிக்கை உண்டு
உந்தன் கரத்தில்
என்னை நீர் உருவாக்குவீர் – 2

Enakku Nambikkai Undu
Unthan Karaththil
Ennai Neer Uruvaakkuveer – 2

குயவனே குயவனே
குயவனே என் இயேசுவே – 1
மண்ணான என்னை உருவாக்குமே
உம் கரத்தால் என்னை உருவாக்குமே – 2

Kuyavanae Kuyavanae
Kuyavanae En Yesuve – 1
Mannana Ennai Uruvaakkumae
Um Karaththal Ennai Uruvaakkumae – 2

உம் சித்தம் போல் என்னை உருவாக்குமே
உங்க விருப்பம் போல் என்னை உருவாக்குமே – 1

Um Siththam Pol Ennai Uruvaakume
Unga Viruppam Pol Ennai Uruvaakumae – 1

Kuyavane Davidsam Joyson Song, Kuyavanae En Yesuve,
குயவனே என் இயேசுவே Lyrics

Kuyavanae En Yesuve MP3 Song Download

Song Description:
Tamil gospel songs, Johnsam Joyson Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, Kuyavanae En Yesuve Song Lyrics, New Tamil Christian Songs, Davidsam Joyson Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six + 18 =