Um Kirubai Than Ennai – உம் கிருபை தான் என்னை

Tamil Gospel Songs

Artist: Jeswin Samuel
Album: Yesuvukaaga Vol 2

Um Kirubai Than Ennai Lyrics In Tamil

உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
உம் கிருபை தான் என்னைக் காத்தது
உம் கிருபை தான் என்னை நடத்தியது கிருபையே

கிருபை கிருபை – 3 கிருபையே

1. கஷ்டங்கள் என்னை நெருங்கினாலும்
கவலையால் நான் கலங்கினாலும்
துன்பங்கள் என்னை துவட்டினாலும்
காத்தது உம் கிருபையே

மேலான கிருபை மாறாத கிருபை
விலகாத கிருபை கிருபையே – 2

2. வியாதியில் நான் வாடினாலும்
வறுமையால் நான் வருந்தினாலும்
மரணம் என்னை நெறுங்கினாலும்
காத்தது உம் கிருபையே

மேலான கிருபை மாறாத கிருபை
விலகாத கிருபை கிருபையே – 2

3. சாத்தான் என்னை துரத்தினாலும்
பாவம் என்னை நெருங்கினாலும்
உலகம் என்னை மயக்கினாலும்
மீட்டது உங்க கிருபையே

மேலான கிருபை மாறாத கிருபை
விலகாத கிருபை கிருபையே – 2

Um Kirubai Than Ennai Lyrics In English

Um Kirubai Than Ennai Kandadhu
Um Kirubai Thaan Ennai Kathadhu
Um Kirubai Thaan Ennai Nadathiyadhu Kirubaiyae

Kirubai Kirubai – 3 Kirubaiyae

1. Kastangal Ennai Nerukkinalum
Kavalaiyaal Naan Kalanginaalum
Thunbangal Ennai Thuvatinaalum
Kathadhu Um Kirubaiyae

Melana Kirubai Maraadha Kirubai
Vilagaadha Kirubai Kirubaiyae

2. Viyadhiyal Naan Vaadinalum
Varumaiyaal Naan Varundhinaalum
Maranam Ennai Nerunginaalum
Kathathu Um Kirubaiyae

Melana Kirubai Maraadha Kirubai
Vilagaadha Kirubai Kirubaiyae – 2

3. Saathan Ennai Thurathinaalum
Paavam Ennai Nerunginaalum
Ullagam Ennai Mayakinaalum
Meetadhu Um Kirubaiyae

Melana Kirubai Maraadha Kirubai
Vilagaadha Kirubai Kirubaiyae – 2

Watch Online

Um Kirubai Thaan Ennai MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Jeswin Samuel, Music : Mervin Solomon, Guitar : Keba Jeremiah

Um Kirubai Thaan Lyrics In Tamil & English

உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
உம் கிருபை தான் என்னைக் காத்தது
உம் கிருபை தான் என்னை நடத்தியது கிருபையே

Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu
Um Kirubai Than Ennai Kathadhu
Um Kirubai Thaan Ennai Nadathiyadhu Kirubaiyae

கிருபை கிருபை – 3 கிருபையே

Kirubai Kirubai – 3 Kirubaiyae

1. கஷ்டங்கள் என்னை நெருங்கினாலும்
கவலையால் நான் கலங்கினாலும்
துன்பங்கள் என்னை துவட்டினாலும்
காத்தது உம் கிருபையே

Kastangal Ennai Nerukkinalum
Kavalaiyaal Naan Kalanginaalum
Thunbangal Ennai Thuvatinaalum
Kathadhu Um Kirubaiyae

மேலான கிருபை மாறாத கிருபை
விலகாத கிருபை கிருபையே – 2

Melana Kirubai Maraadha Kirubai
Vilagaadha Kirubai Kirubaiyae

2. வியாதியில் நான் வாடினாலும்
வறுமையால் நான் வருந்தினாலும்
மரணம் என்னை நெறுங்கினாலும்
காத்தது உம் கிருபையே

Viyadhiyal Naan Vaadinalum
Varumaiyaal Naan Varundhinaalum
Maranam Ennai Nerunginaalum
Kathathu Um Kirubaiyae

மேலான கிருபை மாறாத கிருபை
விலகாத கிருபை கிருபையே – 2

Melana Kirubai Maraadha Kirubai
Vilagaadha Kirubai Kirubaiyae – 2

3. சாத்தான் என்னை துரத்தினாலும்
பாவம் என்னை நெருங்கினாலும்
உலகம் என்னை மயக்கினாலும்
மீட்டது உங்க கிருபையே

Saathan Ennai Thurathinaalum
Paavam Ennai Nerunginaalum
Ullagam Ennai Mayakinaalum
Meetadhu Um Kirubaiyae

மேலான கிருபை மாறாத கிருபை
விலகாத கிருபை கிருபையே – 2

Melana Kirubai Maraadha Kirubai
Vilagaadha Kirubai Kirubaiyae – 2

Um Kirubai Than Ennai MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://youtu.be/vhJcTDOUIII

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two − 2 =