Siragugalin Nizhalil Neer – சிறகுகளின் நிழலில் நீர்

Christava Padal

Artist: Benny John Joseph
Album: Vazhi Seibavar
Released on: 15 Jul 2022

Siragugalin Nizhalil Neer Lyrics in Tamil

என் இயேசுவே உம்
சிறகுகளின் நிழலில்
நீர் என்னையும் வல்ல
காரத்தால் மறைக்கணுமே – 2

அலைக்கடல் எனக்கெதிர் எழும்பினாலும்
ஆழக்களின் இருள் என்னை சூழ்ந்தாலும்
அகிலத்தை ஆள்பவர் என்றும்
என்னோடு அஞ்சிடேன் நான் நீர் ஆழ்வதால்
அஞ்சிடேன் நான் நீர் ஆழ்வதால்

என் உள்ளமே ஓஹ்ஹ் நீ ஏன் கலங்குகிறாய்
உன் நேசரின் வல காரத்தை ஏன் மறக்கிறாய்

அலைக்கடல் உனக்கெதிர் எழும்பினாலும்
ஆழக்களின் இருள் உன்னை சூழ்ந்தாலும்
அகிலத்தை ஆள்பவர் என்றும்
உன்னோடு அங்கிடாதே அவர் ஆழுகிறார்
அஞ்சிடதே அவர் ஆழுகிறார் – 2

Your Name Is Like Honey On My Lips
Your Spirit Like Water To My Soul
Your Word Is A Lamp Unto My Feet
Jesus I Love You I Love You – 2

இயேசுவே உம்மை நேசிப்பேன்
இயேசுவே உம்மை நேசிப்பேன்
இயேசுவே உம்மை நேசிப்பேன்
இன்னும் அதிகமாய் – 2

Siragugalin Nizhalil Neer Lyrics in English

En Yesuvae Um Seragugalin Nizhalil
Neer Ennaiyum Valla Karathal Maraikkanumae – 2

Alaikkadal Enkkedir Elzhumbinaalum
Aazhangalin Erul Ennai Sooldhalum
Agilathai Aalbavar Endrum Ennodu
Anjidaen Naan Neer Aalvadhaal
Anjidaen Naan Neer Aalvadhaal

En Ullamae Ohhh Nee Yaen Kalangugiraai
Un Nesaarin Vala Karathai Yean Marakkiraai

Alai Kadal Unnagedhir Ezhumbinaalum
Azhgalin Erul Unnai Sooldhalum
Agilathai Aalbavar Endrum Unnodu
Angidadhae Avar Aalugirrar
Anjidhadhe Avar Allugirrar – 2

Your Name Is Like Honey On My Lips
Your Spirit Like Water To My Soul
Your Word Is A Lamp Unto My Feet
Jesus I Love You I Love You – 2

Yesuve Ummai Nesipaen
Yesuvae Ummai Nesipaen
Yesuvae Ummai Nesipaen
Inum Adhigamai – 2

Watch Online

Siragugalin Nizhalil MP3 Song

Technician Information

Featured Singers : Sridhar, Manisha
Vocals : Benny John Joseph
Backing Vocals : Richards Ebinezer, Mohan Srinivaash,
Brein Branharm, Merlin Prescilla, Mervin Preethi

Credits : Gracia Betty Edith, Anne Cinthia, Roselin Kiruba,
Ajitha Mary, Diana, Prince Ebenezer Gideon, Abishai, Ajay

Music By Calvin Immanuel
Indian Percussion : Livi
Acoustic And Electric Guitar : Paul Vicc
Bass Guitar : John Praveen | Drums : Renan Martins
Keys : Rohan Philmore | Drums : Alan Mark Kevin
Guitar : Newton | Bass : Joel

Mixed And Mastered By Toby Joseph @tobsgarage
Designs By Cecil Samuel
Video Production By Christan Studios
Filmed By Jehu Christan And Jebi Jonathan
Edited By Jehu Christan Assisted By Siby Cd

En Yesuvae Um Siragugalin Lyrics in Tamil & English

என் இயேசுவே உம்
சிறகுகளின் நிழலில்
நீர் என்னையும் வல்ல
காரத்தால் மறைக்கணுமே – 2

En Yesuvae Um Seragugalin Nizhalil
Neer Ennaiyum Valla Karathal Maraikkanumae – 2

அலைக்கடல் எனக்கெதிர் எழும்பினாலும்
ஆழக்களின் இருள் என்னை சூழ்ந்தாலும்
அகிலத்தை ஆள்பவர் என்றும்
என்னோடு அஞ்சிடேன் நான் நீர் ஆழ்வதால்
அஞ்சிடேன் நான் நீர் ஆழ்வதால்

Alaikkadal Enkkedir Elzhumbinaalum
Aazhangalin Erul Ennai Sooldhalum
Agilathai Aalbavar Endrum Ennodu
Anjidaen Naan Neer Aalvadhaal
Anjidaen Naan Neer Aalvadhaal

என் உள்ளமே ஓஹ்ஹ் நீ ஏன் கலங்குகிறாய்
உன் நேசரின் வல காரத்தை ஏன் மறக்கிறாய்

En Ullamae Ohhh Nee Yaen Kalangugiraai
Un Nesaarin Vala Karathai Yean Marakkiraai

அலைக்கடல் உனக்கெதிர் எழும்பினாலும்
ஆழக்களின் இருள் உன்னை சூழ்ந்தாலும்
அகிலத்தை ஆள்பவர் என்றும்
உன்னோடு அங்கிடாதே அவர் ஆழுகிறார்
அஞ்சிடதே அவர் ஆழுகிறார் – 2

Alai Kadal Unnagedhir Ezhumbinaalum
Azhgalin Erul Unnai Sooldhalum
Agilathai Aalbavar Endrum Unnodu
Angidadhae Avar Aalugirrar
Anjidhadhe Avar Allugirrar – 2

Your Name Is Like Honey On My Lips
Your Spirit Like Water To My Soul
Your Word Is A Lamp Unto My Feet
Jesus I Love You I Love You – 2

இயேசுவே உம்மை நேசிப்பேன்
இயேசுவே உம்மை நேசிப்பேன்
இயேசுவே உம்மை நேசிப்பேன்
இன்னும் அதிகமாய் – 2

Yesuve Ummai Nesipaen
Yesuvae Ummai Nesipaen
Yesuvae Ummai Nesipaen
Inum Adhigamai – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Siragugalin Nizhalil Neer, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − 2 =