Manadhuruki Sugam Tharupavare – மனதுருகி சுகம் தருபவரே

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: S. Selvakumar
Album: Messia Vol 8

Manadhuruki Sugam Tharupavare Lyrics In Tamil

மனதுருகி சுகம் தருபவரே
வைத்தியரே என் இயேசுவே
உம் தழும்புகளால் குணம் ஆகிறோம்
உம் காயங்களால் சுகம் ஆகிறோம்

1. வியாதிகளை சிலுவையிலே
சுமந்து தீர்த்தீரே
நீர் சுமந்த வியாதிகளை
நானும் சுமக்க வேண்டுமோ

2. இப்ப தொடுங்க இயேசுவே
சுகம் அடைவோமே
ஒரு வார்த்தை சொல்லு
வியாதி விலகுமே
இயேசையா

3. வேதனை நீங்கி சுகமாயிரு என்று
ஒரு வார்த்தை சொல்லுமே
பெலவீனத்தில் உம் பெலனே
பூரணமாய் விளங்குமே

4. உன்னை விட்டு சகல நோய்களையும்
விலக்கிடுவேன் என்றீரே
உம்மாலே சுகமாக்க
முடியா வியாதியில்லையே

Manadhuruki Sugam Tharupavare Lyrics In English

Manadhuruki Sugam Tharupavarae
Vaiththiyarae En Iyaechuvae
Um Thazhumpukalaal Kunam Aakiroam
Um Kaayangkalaal Chukam Aakiroam

1. Viyaathikalai Chiluvaiyilae
Chumanthu Thiirthiirae
Neer Chumantha Viyaathikalai
Naanum Chumakka Vaentumoa

2. Ippa Thotungka Iyaechuvae
Chukam Ataivoamae
Oru Vaarththai Chollu
Viyaathi Vilakumae Iyaechaiyaa

3. Vaethanai Niingki Chukamaayiru Enru
Oru Vaarththai Chollumae
Pelaviinaththil Um Pelanae
Puranamaay Vilangkumae

4. Unnai Vittu Chakala Noaykalaiyum
Vilakkituvaen Enriirae
Ummaalae Chukamaakka
Mutiyaa Viyaathiyillaiyae

Manadhuruki Sugam Tharupavare MP3 Song

Manadhuruki Sugam Tharupavare Lyrics In Tamil & English

மனதுருகி சுகம் தருபவரே
வைத்தியரே என் இயேசுவே
உம் தழும்புகளால் குணம் ஆகிறோம்
உம் காயங்களால் சுகம் ஆகிறோம்

Manadhuruki Sugam Tharupavarae
Vaiththiyarae En Iyaechuvae
Um Thazhumpukalaal Kunam Aakiroam
Um Kaayangkalaal Chukam Aakiroam

1. வியாதிகளை சிலுவையிலே
சுமந்து தீர்த்தீரே
நீர் சுமந்த வியாதிகளை
நானும் சுமக்க வேண்டுமோ

Viyaathikalai Chiluvaiyilae
Chumanthu Thiirthiirae
Neer Chumantha Viyaathikalai
Naanum Chumakka Vaentumoa

2. இப்ப தொடுங்க இயேசுவே
சுகம் அடைவோமே
ஒரு வார்த்தை சொல்லு
வியாதி விலகுமே இயேசையா

Ippa Thotungka Iyaechuvae
Chukam Ataivoamae
Oru Vaarththai Chollu
Viyaathi Vilakumae Iyaechaiyaa

3. வேதனை நீங்கி சுகமாயிரு என்று
ஒரு வார்த்தை சொல்லுமே
பெலவீனத்தில் உம் பெலனே
பூரணமாய் விளங்குமே

Vaethanai Niingki Chukamaayiru Enru
Oru Vaarththai Chollumae
Pelaviinaththil Um Pelanae
Puranamaay Vilangkumae

4. உன்னை விட்டு சகல நோய்களையும்
விலக்கிடுவேன் என்றீரே
உம்மாலே சுகமாக்க
முடியா வியாதியில்லையே

Unnai Vittu Chakala Noaykalaiyum
Vilakkituvaen Enriirae
Ummaalae Chukamaakka
Mutiyaa Viyaathiyillaiyae

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, yeshu masih song, old Christian devotional songs, Jesus video songs, Tamil Worship Songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × four =