Appuram Pogiravar Pola – அப்புறம் போகிறவர் போல

Tamil Gospel Songs
Artist: Anita Kingsly
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 18 Jun 2023

Appuram Pogiravar Pola Lyrics In Tamil

அப்புறம் போகிறவர் போல
காணப்பட்டாலும் – இயேசு – 2
உன் மீது நோக்கமாயுள்ளார்,
உன் நினைவெல்லாம் அவர் அறிவார் – 2

காக்கின்றவர் உருவாக்கின்றவர்
தோளின் மேல் சுமக்கின்றவர் – 2

1. மோரியாவில் ஆபிரகாமை – அவர்
காணாதவர் போல் இருந்தார் – 2
ஈசாக்குக்கு மறு வாழ்வளித்து
பலுகி பெருக செய்தார் – 2

அப்புறம் போகிறவர் போல
காணப்பட்டாலும் – இயேசு – 2
உன் மீது நோக்கமாயுள்ளார்,
உன் நினைவெல்லாம் அவர் அறிவார் – 2

காக்கின்றவர் உருவாக்கின்றவர்
தோளின் மேல் சுமக்கின்றவர் – 2
தோளின் மேல் சுமக்கின்றவர்

2. கப்பலின் அடிதட்டினில் – அவர்
காணாதவர் போல் அயர்ந்தார் – 2
எழுந்து வந்தார் அதட்டி சென்றார்
அக்கரை கடந்து சென்றனர் – 2

அப்புறம் போகிறவர் போல
காணப்பட்டாலும் – இயேசு – 2
உன் மீது நோக்கமாயுள்ளார்,
உன் நினைவெல்லாம் அவர் அறிவார் – 2

காக்கின்றவர் உருவாக்கின்றவர்
தோளின் மேல் சுமக்கின்றவர் – 2
தோளின் மேல் சுமக்கின்றவர்

Appuram Pogiravar Song Lyrics In English

Appuram Pogiravar Pola
Kaanapattalum – Yesu – 2
Un Meedhu Nokkamaiyullar,
Un Ninaivellam Avar Arivaar – 2

Kaakkindravar Uruvaakindravar
Tholin Mel Sumakkindravar – 2

1. Moriahvil Abiragaamai – Avar
Kanaathavar Pol Irunthaar – 2
Eesakkucku Maru Vaazhvalithu
Palugi Peruga Seithaar – 2

Appuram Pogiravar Pola
Kaanapattalum – Yesu – 2
Un Meedhu Nokkamaiyullar,
Un Ninaivellam Avar Arivaar – 2

Kaakkindravar Uruvaakindravar
Tholin Mel Sumakkindravar – 2
Tholin Mel Sumakkindravar

2. Kappaliṉ Adithattinil – Avar
Kanaathavar Pol Ayarnthaar – 2
Ezhundhu Vanthaar Athatti Sendraar
Akkarai Kadandhu Sendranar – 2

Appuram Pogiravar Pola
Kaanapattalum – Yesu – 2
Un Meedhu Nokkamaiyullar,
Un Ninaivellam Avar Arivaar – 2

Kaakkindravar Uruvaakindravar
Tholin Mel Sumakkindravar – 2
Tholin Mel Sumakkindravar

Watch Online

Appuram Pogiravar Pola MP3 Song

Technician Information

Lyrics Tune : Apostle John Lazarus
Sung By Anita Kingsly
Cast : Bringston Dharmaraj, Subila Esther, Rajadurai, Carol Melita, Linda Johnson, Brendan Johnson, Kenith Stanley, Richard Elijah, Reynold Enoch

Music Arrangements And Production : John Rohith
Guitars : Keba Jeremiah
Rhythm : Derick Azirnoel
Trumpet : Maxwell
Backings : Jtriune
Vocal Processing : Godwin
Mixed By John Rohith
Mastered By Rupendar Venkatesh
Guitars Recorded At 20db Studio’s
Main Vox Recorded At Tapass Studio’s
Backings Recorded At Oasis Studio’s
Trumpet And Rhythm Recorded Johns Bounce Studio

Percussions : Livingston Amul John And Alan Mark Kevin
Trumpets : Sam Gatez And John Britto
Video By Roviena And Jonathan At Coloured Castle
Photography By Rodney Samuel
Sounds By Chris Audio Works
Lights Ciril Dixon
Set Design : Vicky And Robert
Mua : Rini Roy
Poster Designs : Chandylian Ezra At Reel Cutters
Onset Co-ordinators : Dilip B, Ann Joshua, Jerry Joshua, Andrews
Lyrics Translation Rachel Yovan Sathrak

Appuram Pogiravar Pola Kaanapattalum Lyrics In Tamil & English

அப்புறம் போகிறவர் போல
காணப்பட்டாலும் – இயேசு – 2
உன் மீது நோக்கமாயுள்ளார்,
உன் நினைவெல்லாம் அவர் அறிவார் – 2
காக்கின்றவர் உருவாக்கின்றவர்
தோளின் மேல் சுமக்கின்றவர் – 2

Appuram Pogiravar Pola
Kaanapattalum – Yesu – 2
Un Meedhu Nokkamaiyullar,
Un Ninaivellam Avar Arivaar – 2
Kaakkindravar Uruvaakindravar
Tholin Mel Sumakkindravar – 2

1. மோரியாவில் ஆபிரகாமை – அவர்
காணாதவர் போல் இருந்தார் – 2
ஈசாக்குக்கு மறு வாழ்வளித்து
பலுகி பெருக செய்தார் – 2
– அப்புறம்

Moriahvil Abiragaamai – Avar
Kanaathavar Pol Irunthaar – 2
Eesakkucku Maru Vaazhvalithu
Palugi Peruga Seithaar – 2

2. கப்பலின் அடிதட்டினில் – அவர்
காணாதவர் போல் அயர்ந்தார் – 2
எழுந்து வந்தார் அதட்டி சென்றார்
அக்கரை கடந்து சென்றனர் – 2
– அப்புறம்

Kappaliṉ Adithattinil – Avar
Kanaathavar Pol Ayarnthaar – 2
Ezhundhu Vanthaar Athatti Sendraar
Akkarai Kadandhu Sendranar – 2

Appuram Pogiravar Pola MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × one =