Yutham Ummutaiyathae Song – யுத்தம் உம்முடையதே

Tamil Gospel Songs

Artist: Benny John Joseph
Album: Solo Songs
Released on: 19 Jul 2023

Yutham Ummutaiyathae Lyrics In Tamill

நீரே எந்தன் இயேசுவே
நீரே எந்தன் ஆறுதல்
நீரே எந்தன் மாட்சிமை
நீரே நீரே

உம் கிருபை என்னைக் கண்டதால்
நான் மறக்கப்படுவதில்லை
தயவு என்னோடு இருப்பதால்
நான் உயர்ந்து நிற்கிறேன்

அழியா உந்தன் நன்மைகள்
என்னைப் பின்தொடருதே
அசையா உந்தன் நன்மைகள்
என்னைப் பின்தொடருதே

என் வாழ்நாளெல்லாம் நீர்
உண்மை உள்ளவரே
என் வாழ்நாளெல்லாம் நீர்
என்றும் நல்லவரே
எந்தன் சுவாசம் உள்ள நாள் ரையும் பாடுவேன்
உந்தன் நன்மைகளை என்றும்

என் முன்னே செல்லும்
என் வல்லக்கோட்டை
உமக்கு நிகர் ஏதும் எவரும் இல்லையே
யுத்தங்கள் வெல்லும்
எங்கள் மகிமையின் வெளிச்சம்
உமக்கு நிகர் ஏதும் எவரும் இல்லையே

என் முன்னே செல்லும்
என் வல்லக்கோட்டை
உமக்கு நிகர் ஏதும் எவரும் இல்லையே
யுத்தங்கள் வெல்லும்
எங்கள் மகிமையின் வெளிச்சம்
உமக்கு நிகர் ஏதும் எவரும் இல்லையே

முழங்காலில் யுத்தம் செய்திடுவேன்
கைகள் உயர்த்தி தினம் பாடுவேன்
யுத்தம் உம்முடையதே
உந்தனின் பாதத்தில் வைத்திடுவேன்
எந்தன் பயமெல்லாம் பாடுவேன்
யுத்தம் உம்முடையதே
நான் பாடிடுவேன் பாடுவேன்

யுத்தம் உம்முடையதே
யுத்தம் யுத்தம் உம்முடையதே
யுத்தம் பாடுவேன்
யுத்தம் உம்முடையதே

Yutham Ummutaiyathae Lyrics In English

Neerae Enthan Yesuvae
Neerae Enthan Aaruthal
Neerae Enthan Maatchimai
Neerae Neerae

Um Kirupai Ennaik Kandathaal
Nhaan Marakkappatuvathillai
Thayavu Ennotu Iruppathaal
Naan Uyarnthu Nhirkiraen

Azhiyaa Unthan Nanmaikal
Ennaip Pin Thodaruthae
Achaiyaa Unthan Nanmaikal
Ennaip Pin Thodaruthae

En Vaazhnaalellaam Neer
Unmai Ullavarae
En Vaazhnaalellaam Neer
Enrum Nallavarae
Enthan Chuvaacham Ulla
Naal Varaiyum Paatuvaen
Unthan Nanmaikalai Enrum

En Munnae Chellum
En Valla Kottai
Umakku Nekgar Aethum Evarum Illaiyae
Oa Yuththangkal Vellum
Engkal Makimaiyin Velichcham
Umakku Nekgar Aethum Evarum Illaiyae

En Munnae Chellum
En Valla Kottai
Umakku Nekgar Aethum Evarum Illaiyae
Oa Yuththangkal Vellum
Engkal Makimaiyin Velichcham
Umakku Nekgar Aethum Evarum Illaiyae

Muzhangkaalil Yuththam Cheythituvaen
Kaikal Uyarththi Thinam Paatuvaen
Yuththam Ummutaiyathae
Unthanin Paathaththil Vaiththituvaen
Enthan Payam Ellaam Paaduven
Yuththam Ummutaiyathae
Naan Paadiduven Paaduven

Yutham Ummutaiyathae
Yuththam Yutham Ummutaiyathae
Yutham Paatuvaen
Yutham Ummutaiyathae

Watch Online

Yutham Ummutaiyathae MP3 Song

Technician Information

Vocals : Benny John Joseph
Music : Calvin Immanuel
Keys : Calvin Immanuel
Drums : Renan Martins
Bass : Naveen Napier
Guitars : Brazil
Mixed and Mastered by Thiago (Brazil)
Backing Vocals : DIAGA ( Angello Joshua, Smrithi Wilson, Larena Paul, Abigail Anugraha)
Video Production : Filmed and Edited by Jebi Jonathan

Yutham Ummutaiyathaey Lyrics In Tamil & English

நீரே எந்தன் இயேசுவே
நீரே எந்தன் ஆறுதல்
நீரே எந்தன் மாட்சிமை
நீரே நீரே

Neerae Enthan Yesuvae
Neerae Enthan Aaruthal
Neerae Enthan Maatchimai
Neerae Neerae

உம் கிருபை என்னைக் கண்டதால்
நான் மறக்கப்படுவதில்லை
தயவு என்னோடு இருப்பதால்
நான் உயர்ந்து நிற்கிறேன்

Um Kirupai Ennaik Kandathaal
Nhaan Marakkappatuvathillai
Thayavu Ennotu Iruppathaal
Naan Uyarnthu Nhirkiraen

அழியா உந்தன் நன்மைகள்
என்னைப் பின்தொடருதே
அசையா உந்தன் நன்மைகள்
என்னைப் பின்தொடருதே

Azhiyaa Unthan Nanmaikal
Ennaip Pin Thodaruthae
Achaiyaa Unthan Nanmaikal
Ennaip Pin Thodaruthae

என் வாழ்நாளெல்லாம் நீர்
உண்மை உள்ளவரே
என் வாழ்நாளெல்லாம் நீர்
என்றும் நல்லவரே
எந்தன் சுவாசம் உள்ள நாள் ரையும் பாடுவேன்
உந்தன் நன்மைகளை என்றும்

En Vaazhnaalellaam Neer
Unmai Ullavarae
En Vaazhnaalellaam Neer
Enrum Nallavarae
Enthan Chuvaacham Ulla
Naal Varaiyum Paatuvaen
Unthan Nanmaikalai Enrum

என் முன்னே செல்லும்
என் வல்லக்கோட்டை
உமக்கு நிகர் ஏதும் எவரும் இல்லையே
யுத்தங்கள் வெல்லும்
எங்கள் மகிமையின் வெளிச்சம்
உமக்கு நிகர் ஏதும் எவரும் இல்லையே

En Munnae Chellum
En Valla Kottai
Umakku Nekgar Aethum Evarum Illaiyae
Oa Yuththangkal Vellum
Engkal Makimaiyin Velichcham
Umakku Nekgar Aethum Evarum Illaiyae

என் முன்னே செல்லும்
என் வல்லக்கோட்டை
உமக்கு நிகர் ஏதும் எவரும் இல்லையே
யுத்தங்கள் வெல்லும்
எங்கள் மகிமையின் வெளிச்சம்
உமக்கு நிகர் ஏதும் எவரும் இல்லையே

En Munnae Chellum
En Valla Kottai
Umakku Nekgar Aethum Evarum Illaiyae
Oa Yuththangkal Vellum
Engkal Makimaiyin Velichcham
Umakku Nekgar Aethum Evarum Illaiyae

முழங்காலில் யுத்தம் செய்திடுவேன்
கைகள் உயர்த்தி தினம் பாடுவேன்
யுத்தம் உம்முடையதே
உந்தனின் பாதத்தில் வைத்திடுவேன்
எந்தன் பயமெல்லாம் பாடுவேன்
யுத்தம் உம்முடையதே
நான் பாடிடுவேன் பாடுவேன்

Muzhangkaalil Yuththam Cheythituvaen
Kaikal Uyarththi Thinam Paatuvaen
Yuththam Ummutaiyathae
Unthanin Paathaththil Vaiththituvaen
Enthan Payam Ellaam Paaduven
Yuththam Ummutaiyathae
Naan Paadiduven Paaduven

யுத்தம் உம்முடையதே
யுத்தம் யுத்தம் உம்முடையதே
யுத்தம் பாடுவேன்
யுத்தம் உம்முடையதே

Yutham Ummutaiyathae
Yuththam Yutham Ummutaiyathae
Yutham Paatuvaen
Yutham Ummutaiyathae

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven + 5 =