Thevanin Sannithiyil Kuti – தேவனின் சந்நிதியில் கூடி

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: S. Selvakumar
Album: Messia Vol 8

Thevanin Sannithiyil Kuti Lyrics In Tamil

தேவனின் சந்நிதியில்
கூடி கொண்டாடுவோம்
நம்மையும் இரட்சித்தாரே
பாடி கொண்டாடுவோம்

பாடு பாடு சங்கீதமே
இயேசுதானே நம்ம சந்தோசமே

1. இழந்தது எல்லாம் இரண்டு மடங்கு
திருப்பி தந்தாரே
வெட்கப்பட்ட இடமெல்லாம்
தலையை உயர்த்தினாரே

2. கடந்து வந்த சோதனையெல்லாம்
சாதனையாய் மாற்றினாரே
கண்ணீரெல்லாம் பட்ட கஷ்டமெல்லாம்
களிப்பாய் மாற்றினாரே

3. நமக்கு வந்த தீமை எல்லாம்
நன்மையாய் மாற்றினாரே
வறண்டுபோன வாழ்க்கையெல்லாம்
செழிப்பாய் மாற்றினாரே

4. நம் பட்சத்தில் கர்த்தர் உண்டு
நமக்கெதிராய் நிற்பவன் யார்
நமக்காக யுத்தம் செய்தார்
ஜெயமே எடுத்தோமே

Thevanin Sannithiyil Kuti Lyrics In English

Thevanin Sannithiyil Kuti
Kondaatuvoam
Nammaiyum Iratchiththaarae
Paati Kondaatuvoam

Paatu Paatu Changkiithamae
Iyaechuthaanae Namma Chanthoachamae

1. Izhanthathu Ellaam Irantu Madangku
Thiruppi Thanthaarae
Vetkappatda Idamellaam
Thalaiyai Uyarththinaarae

2. Kadanthu Vantha Choathanaiyellaam
Chathanaiyaay Maarrinaarae
Kanniirellaam Patda Kashdamellaam
Kalippaay Maarrinaarae

3. Namakku Vantha Thiimai Ellaam
Nanmaiyaay Maarrinaarae
Varantupoana Vaazhkkaiyellaam
Chezhippaay Maarrinaarae

4. Nam Patchaththil Karththar Untru
Namakkethiraay Nirpavan Yaar
Namakkaaka Yutham Cheythaar
Jeyamae Etuthoamae

Thevanin Sannithiyil Kuti MP3 Song

Thevanin Sannithiyil Lyrics In Tamil & English

தேவனின் சந்நிதியில்
கூடி கொண்டாடுவோம்
நம்மையும் இரட்சித்தாரே
பாடி கொண்டாடுவோம்

Thevanin Sannithiyil Kudi
Kondaatuvoam
Nammaiyum Iratchiththaarae
Paati Kondaatuvoam

பாடு பாடு சங்கீதமே
இயேசுதானே நம்ம சந்தோசமே

Paatu Paatu Changkiithamae
Iyaechuthaanae Namma Chanthoachamae

1. இழந்தது எல்லாம் இரண்டு மடங்கு
திருப்பி தந்தாரே
வெட்கப்பட்ட இடமெல்லாம்
தலையை உயர்த்தினாரே

Izhanthathu Ellaam Irantu Madangku
Thiruppi Thanthaarae
Vetkappatda Idamellaam
Thalaiyai Uyarththinaarae

2. கடந்து வந்த சோதனையெல்லாம்
சாதனையாய் மாற்றினாரே
கண்ணீரெல்லாம் பட்ட கஷ்டமெல்லாம்
களிப்பாய் மாற்றினாரே

Kadanthu Vantha Choathanaiyellaam
Chathanaiyaay Maarrinaarae
Kanniirellaam Patda Kashdamellaam
Kalippaay Maarrinaarae

3. நமக்கு வந்த தீமை எல்லாம்
நன்மையாய் மாற்றினாரே
வறண்டுபோன வாழ்க்கையெல்லாம்
செழிப்பாய் மாற்றினாரே

Namakku Vantha Thiimai Ellaam
Nanmaiyaay Maarrinaarae
Varantupoana Vaazhkkaiyellaam
Chezhippaay Maarrinaarae

4. நம் பட்சத்தில் கர்த்தர் உண்டு
நமக்கெதிராய் நிற்பவன் யார்
நமக்காக யுத்தம் செய்தார்
ஜெயமே எடுத்தோமே

Nam Patchaththil Karththar Untru
Namakkethiraay Nirpavan Yaar
Namakkaaka Yutham Cheythaar
Jeyamae Etuthoamae

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, yeshu masih song, yesu songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + 7 =