Ulagathin Meetpar Intru – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று

Christava Padal

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Samathana Prabu Vol 18
Released on: 7 Oct 2019

Ulagathin Meetpar Lyrics In Tamil

உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
நம் வாழ்வை புதுப்பிக்க வந்திட்டார்
பெத்லகேம் தொழுவத்திலே
தாழ்த்தப்பட்ட நிலையிலே
மன்னாதி மன்னன் இன்று பிறந்திட்டார் – 2

வணங்கி அவரை உயர்த்திடுவோமே
அவர் நாமம் சொல்லி ஆர்ப்பரிப்போமே
இரட்சகராம் இயேசுவை விண்ணுலக இராஜனை
ஸ்தோத்தரித்து போற்றிடுவோமே

1. இம்மானுவேல் தேவன் இன்று பிறந்திட்டார்
ஆண்டவர் நம் நடுவிலே வந்திட்டார்
அதிசயமானவர் ஆலோசனை கர்த்தர்
நித்திய பிதா நம்மோடிருக்கிறார் – 2

2. நமக்கொரு பாலகன் பிறந்திட்டார்
நமக்கொரு குமாரன் கொடுக்கப்பட்டார்
கர்த்தத்துவம் அவர் மேல் இருக்கும்
சமாதான பிரபு நம்மோடிருக்கிறார் – 2

Ulagathin Meetpar Intru Lyrics In English

Ulagathin Meetpar Inru Pirandhitaar
Nam Vaalvai Pudhupikka Vandhittaar
Bethlehem Thozhuvathilae Thaazhthappatta Nilayilae
Mannaadhi Mannan Inru Pirandhittaar – 2

Vanangi Avarai Uyarthiduvomae
Avar Naamam Solli Aarparipome
Ratchagaraam Yesuvai Vinnulaga Raajanai
Sthotharithu Potriduvomae

1. Immanuel Dhevan Inru Pirandhitaar
Aandavar Nam Naduvilae Vandittaar
Adhisayam Aanavar Aalosanai Karthar
Nithiya Pidhaa Nammodirukiraar – 2

2. Namakkoru Paalagan Pirandhitaar
Namakkoru Kumaaran Kodukkappataar
Karthathuvam Avar Mel Irukum
Samdhaana Prabu Nammodirukiraar – 2

Watch Online

Ulagathin Meetpar MP3 Song

Technician Information

Music Director : Pas Dilan Lamb
Lyrics, Tune & Sung By Rev Paul Thangiah
Keyboards & Sequencing : Anushka
Drums : Indika
Lead And Rythm Guitars : Prakash
Bass : Sanjaya
Percussions : Visharadh Jananath Warakagoda
Accordion And Harmonica : Sanjaya
Violin, Flute, Melodica And Kazoo : Ajith
Trumpet : Naveen
Vocal Arrangement : Dilan Lamb
Backup Vocals : Dilan Lamb, Faith & Jananath
Choir : The Chords
Mixing : Anushka
Copy Right : Music Mindss
Project Owned By Vincent George
Digital Promotion : Vincent Sahayaraj & Vincent Robin
Album Art Work : Wilson Poul
Digital Partners : Alpha Digitech

Ulagathin Meetpar Inru Lyrics In Tamil & English

உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
நம் வாழ்வை புதுப்பிக்க வந்திட்டார்
பெத்லகேம் தொழுவத்திலே
தாழ்த்தப்பட்ட நிலையிலே
மன்னாதி மன்னன் இன்று பிறந்திட்டார் – 2

Ulagathin Meetpar Inru Pirandhitaar
Nam Vaalvai Pudhupikka Vandhittaar
Bethlehem Thozhuvathilae Thaazhthappatta Nilayilae
Mannaadhi Mannan Inru Pirandhittaar – 2

வணங்கி அவரை உயர்த்திடுவோமே
அவர் நாமம் சொல்லி ஆர்ப்பரிப்போமே
இரட்சகராம் இயேசுவை விண்ணுலக இராஜனை
ஸ்தோத்தரித்து போற்றிடுவோமே

Vanangi Avarai Uyarthiduvomae
Avar Naamam Solli Aarparipomae
Ratchagaraam Yesuvai Vinnulaga Raajanai
Sthotharithu Potriduvomae

1. இம்மானுவேல் தேவன் இன்று பிறந்திட்டார்
ஆண்டவர் நம் நடுவிலே வந்திட்டார்
அதிசயமானவர் ஆலோசனை கர்த்தர்
நித்திய பிதா நம்மோடிருக்கிறார் – 2

Immanuel Dhevan Inru Pirandhitaar
Aandavar Nam Naduvilae Vandittaar
Adhisayam Aanavar Aalosanai Karthar
Nithiya Pidhaa Nammodirukiraar – 2

2. நமக்கொரு பாலகன் பிறந்திட்டார்
நமக்கொரு குமாரன் கொடுக்கப்பட்டார்
கர்த்தத்துவம் அவர் மேல் இருக்கும்
சமாதான பிரபு நம்மோடிருக்கிறார் – 2

Namakkoru Paalagan Pirandhitaar
Namakkoru Kumaaran Kodukkappataar
Karthathuvam Avar Mel Irukum
Samdhaana Prabu Nammodirukiraar – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − six =