Vaanavar Piranthaar Piranthaar – வானவர் பிறந்தார்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Vaanavar Piranthaar Piranthaar Lyrics In Tamil

வானவர் பிறந்தார் பிறந்தார்
வானவர் வானவர் பிறந்தார் – 2

ஆத்துமா கர்த்தரை துதிக்கின்றதெ
என் ஆவியும் களிக்கின்றதே
அவர் தமடிமையின் தாழ்மையை பார்த்தார்
அவரால் பாக்கியமானேன் – 2

அவர் நாமம் தூயவர், வல்லமையானவர்
(வானவர்…)

1. தேவ இரக்கம் பயந்தவகளுக்கு
தலை தலைமுறைக்கும் உண்டு
தமது புயத்தால் பராக்ரமம் செய்தார்
அகந்தை சிதருண்டது – 2

தேவ நாமம் தூயவர், வல்லமையானவர்
(வானவர்…)

2. அவர் சொன்ன படியே ஆபிரஹாமின்
சந்ததிக்கும் இரக்கம் செய்தார்
நம்மையும் மீட்டு ரட்ச்சிக்க வந்தார்
இயேசு பாலனாக – 2

அவர் நாமம் தூயவர், வல்லமையானவர்
(வானவர்…)

Vaanavar Piranthaar Piranthaar Lyrics In English

Vaanavar Piranthaar Piranthaar
Vaanavar Vaanavar Piranthaar – 2

Aaththumaa Karththarai Thuthikkintathe
En Aaviyum Kalikkintathae
Avar Thamatimaiyin Thaalmaiyai Paarththaar
Avaraal Paakkiyamaanaen – 2

Avar Naamam Thooyavar, Vallamaiyaanavar
(Vaanavar…)

1. Thaeva Irakkam Payanthavakalukku
Thalai Thalaimuraikkum Unndu
Thamathu Puyaththaal Paraakramam Seythaar
Akanthai Sitharundathu – 2

Thaeva Naamam Thooyavar, Vallamaiyaanavar
(Vaanavar…)

2. Avar Sonna Patiyae Aapirahaamin
Santhathikkum Irakkam Seythaar
Nammaiyum Meettu Ratchchikka Vanthaar
Yesu Paalanaaka – 2

Avar Naamam Thooyavar, Vallamaiyaanavar
(Vaanavar…)

Vaanavar Piranthaar Piranthaar, Vaanavar Piranthaar Piranthaar Song,
Vaanavar Piranthaar Piranthaar - வானவர் பிறந்தார் 2

Vaanavar Piranthaar Piranthaar Lyrics In Tamil & English

வானவர் பிறந்தார் பிறந்தார்
வானவர் வானவர் பிறந்தார் – 2

Vaanavar Piranthaar Piranthaar
Vaanavar Vaanavar Piranthaar – 2

ஆத்துமா கர்த்தரை துதிக்கின்றதெ
என் ஆவியும் களிக்கின்றதே
அவர் தமடிமையின் தாழ்மையை பார்த்தார்
அவரால் பாக்கியமானேன் – 2

Aaththumaa Karththarai Thuthikkintathe
En Aaviyum Kalikkintathae
Avar Thamatimaiyin Thaalmaiyai Paarththaar
Avaraal Paakkiyamaanaen – 2

அவர் நாமம் தூயவர், வல்லமையானவர்
(வானவர்…)

Avar Naamam Thooyavar, Vallamaiyaanavar
(Vaanavar…)

1. தேவ இரக்கம் பயந்தவகளுக்கு
தலை தலைமுறைக்கும் உண்டு
தமது புயத்தால் பராக்ரமம் செய்தார்
அகந்தை சிதருண்டது – 2

Thaeva Irakkam Payanthavakalukku
Thalai Thalaimuraikkum Unndu
Thamathu Puyaththaal Paraakramam Seythaar
Akanthai Sitharundathu – 2

தேவ நாமம் தூயவர், வல்லமையானவர்
(வானவர்…)

Thaeva Naamam Thooyavar, Vallamaiyaanavar
(Vaanavar…)

2. அவர் சொன்ன படியே ஆபிரஹாமின்
சந்ததிக்கும் இரக்கம் செய்தார்
நம்மையும் மீட்டு ரட்ச்சிக்க வந்தார்
இயேசு பாலனாக – 2

Avar Sonna Patiyae Aapirahaamin
Santhathikkum Irakkam Seythaar
Nammaiyum Meettu Ratchchikka Vanthaar
Yesu Paalanaaka – 2

அவர் நாமம் தூயவர், வல்லமையானவர்
(வானவர்…)

Avar Naamam Thooyavar, Vallamaiyaanavar
(Vaanavar…)

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Telugu Jesus Songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − thirteen =