Pinmaari Mazhaikaalam Idhu – பின்மாரி மழைக்காலம் இது

Praise and Worship Songs

Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Vol 1
Released on: 11 Jun 2018

Pinmaari Mazhaikaalam Idhu Lyrics In Tamil

பின்மாரி மழைக்காலம் இது
ஆவியானவரின் காலம் இது
தேவவாக்கு எங்கும் நிறைவேறுதே
அபிஷேக பெருமழை பொழிகின்றதே

பெய்கின்றதே பொழிகின்றதே
அபிஷேக பெருமழை பொழிகின்றதே

1. மாம்சமான யாவர் மேலும் இன்று
தம் ஆவியை ஊற்றுவேன் என்றார்
ஊற்றுகிறார் தம் அபிஷேகத்தை
மானிடர் மேல் இன்று ஊற்றுகின்றார்

2. உலர்ந்த எலும்புகள் மீது
ஆவியை அனுப்புவேன் என்றார்
அனுப்புகிறார் தம் ஆவியை
சேனையாய் இன்று எழும்பிடவே

3. வறண்ட நிலத்தின் மேல் இன்று
ஆவியை ஊற்றுவேன் என்றார்
ஊற்றுகின்றார் பெருநதியாய்
உள்ளங்கள் மகிழ்ந்து செழித்திடவே

4. உன்சந்ததிகளின் மேல் இன்று
ஆவியை ஊற்றுவேன் என்றார்
ஊற்றுகிறார் தம் வல்லமையை
பிள்ளைகள் எழுந்து ஜொலித்திடவே

Pinmaari Mazhaikaalam Idhu Lyrics In English

Pinmari Mazhaikalam Idhu
Aaviyanavarin Kalam Idhu – 2
Deva Vaku Engum Niraivaerudhae
Abishaega Perumazhai Pozhiginradhae – 2

Peiginrathae Poliginrathae
Abishega Perumazhai Pozhiginrathae – 2

1. Maamsamaana Yavar Maelum Indru
Tham Saviyai Oottruvaen Endraar – 2
Ootrugirar Tham Abishegathai
Manidar Mael Inru Ootrugiraar – 2

2. Ularndha Elumbugal Meedhu
Aaviyai Anupuvaen Endraar – 2
Anupugirar Tham Aaviyai
Senaiyai Indru Ezhumbidavae – 2

3. Varanda Nilathin Mael Indru
Aaviyai Ootruvaen Endrar – 2
Ootrugindrar Perumnadhiyai
Ullangal Magizhndhu Sezhithidavae – 2

4. Un Sandhadhigalin Mael Indru
Aaviyai Oottruvaen Endrar – 2
Ootrugirar Tham Vallamaiyai
Pillaigal Ezhundhu Jolithidavae – 2

Watch Online

Pinmaari Mazhaikaalam Idhu MP3 Song

Pinmaari Mazhaikaalam Idhu Aaviyanavarin Lyrics In Tamil & English

பின்மாரி மழைக்காலம் இது
ஆவியானவரின் காலம் இது
தேவவாக்கு எங்கும் நிறைவேறுதே
அபிஷேக பெருமழை பொழிகின்றதே

Pinmari Mazhaikalam Idhu
Aaviyanavarin Kalam Idhu – 2
Deva Vaku Engum Niraivaerudhae
Abishaega Perumazhai Pozhiginradhae – 2

பெய்கின்றதே பொழிகின்றதே
அபிஷேக பெருமழை பொழிகின்றதே

Peiginrathae Poliginrathae
Abishega Perumazhai Pozhiginrathae – 2

1. மாம்சமான யாவர் மேலும் இன்று
தம் ஆவியை ஊற்றுவேன் என்றார்
ஊற்றுகிறார் தம் அபிஷேகத்தை
மானிடர் மேல் இன்று ஊற்றுகின்றார்

Maamsamaana Yavar Maelum Indru
Tham Saviyai Oottruvaen Endraar – 2
Ootrugirar Tham Abishegathai
Manidar Mael Inru Ootrugiraar – 2

2. உலர்ந்த எலும்புகள் மீது
ஆவியை அனுப்புவேன் என்றார்
அனுப்புகிறார் தம் ஆவியை
சேனையாய் இன்று எழும்பிடவே

Ularndha Elumbugal Meedhu
Aaviyai Anupuvaen Endraar – 2
Anupugirar Tham Aaviyai
Senaiyai Indru Ezhumbidavae – 2

3. வறண்ட நிலத்தின் மேல் இன்று
ஆவியை ஊற்றுவேன் என்றார்
ஊற்றுகின்றார் பெருநதியாய்
உள்ளங்கள் மகிழ்ந்து செழித்திடவே

Varanda Nilathin Mael Indru
Aaviyai Ootruvaen Endrar – 2
Ootrugindrar Perumnadhiyai
Ullangal Magizhndhu Sezhithidavae – 2

4. உன்சந்ததிகளின் மேல் இன்று
ஆவியை ஊற்றுவேன் என்றார்
ஊற்றுகிறார் தம் வல்லமையை
பிள்ளைகள் எழுந்து ஜொலித்திடவே

Un Sandhadhigalin Mael Indru
Aaviyai Oottruvaen Endrar – 2
Ootrugirar Tham Vallamaiyai
Pillaigal Ezhundhu Jolithidavae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 + fourteen =