Neethimaan Naan Neethimaan Naan – நீதிமான் நான் நீதிமான்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 17

Neethimaan Naan Neethimaan Naan Lyrics In Tamil

நீதிமான் நான் நீதிமான் நான்
இரத்தத்தாலே கழுவப்பட்ட நீதிமான் – இயேசுவின்

1. பனைமரம்போல் நான் செழித்தோங்குவேன்
கேதுரு மரம்போல் வளர்ந்திடுவேன்
கர்த்தரின் இல்லத்தில் நாட்டப்பட்டு
முதிர்வயதிலும் நான் கனிதருவேன்
– நீதிமான் நான்

2. காலையிலே உம் கிருபையையும்
இரவினிலே உம் சத்தியத்தையும்
பத்துநரம்புகள் இசையோடு
பாடிப்பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்

3. ஆண்டவனே என் கற்பாறை
ஆவரிடம் அநீதியே இல்லை
என்றே முழக்கம் செய்திடுவேன்
செழுமையும் பசுமையுமாய் வளர்வேன்

4. ராஜாவின் ஆட்சி வருகையிலே
கதிரவனைப் போல் பிரகாசிப்பேன் – இயேசு
ஆகாயமண்டல விண்மீனாய்
முடிவில்லா காலமும் ஒளிவீசுவேன்

5. எதிரியின் வலிமையை மேற்கொள்ள
அதிகாரம் எனக்குத் தந்துள்ளார்
புதுஎண்ணை அபிஷேகம் என் தலைமேல்
பொழிந்து பொழிந்து மகிழ்கின்றீர்

6. கர்த்தரின் கண்கள் என்மேலே
என் வேண்டுதல் கேட்கின்றார்
மன்றாடும்போது செவிசாய்த்து
மாபெரும் விடுதலை தருகின்றார்

Neethimaan Naan Neethimaan Lyrics In English

Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Iraththaththaalae Kaluvappatta Neethimaan – Yesuvin

1. Panaimarampol Naan Seliththonguvaen
Kaethuru Marampol Valarnthiduvaen
Karththarin Illaththil Naattappattu
Muthirvayathilum Naan Kanitharuvaen
– Neethimaan Naan

2. Kaalaiyilae Um Kirupaiyaiyum
Iravinilae Um Saththiyaththaiyum
Paththunarampukal Isaiyodu
Paatippaati Makilnthiruppaen

3. Aanndavanae En Karpaarai
Aavaridam Aneethiyae Illai
Ente Mulakkam Seythiduvaen
Selumaiyum Pasumaiyumaay Valarvaen

4. Raajaavin Aatchi Varukaiyilae
Kathiravanaip Pol Pirakaasippaen – Yesu
Aakaayamanndala Vinnmeenaay
Mutivillaa Kaalamum Oliveesuvaen

5. Ethiriyin Valimaiyai Maerkolla
Athikaaram Enakkuth Thanthullaar
Puthuennnnai Apishaekam En Thalaimael
Polinthu Polinthu Makilkinteer

6. Karththarin Kannkal Enmaelae
En Vaennduthal Kaetkintar
Mantadumpothu Sevisaayththu
Maaperum Viduthalai Tharukintar

Watch Online

Neethimaan Naan Neethimaan Naan MP3 Song

Needhimaan Naan Needhimaan Lyrics In Tamil & English

நீதிமான் நான் நீதிமான் நான்
இரத்தத்தாலே கழுவப்பட்ட நீதிமான் – இயேசுவின்

Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Iraththaththaalae Kaluvappatta Neethimaan – Yesuvin

1. பனைமரம்போல் நான் செழித்தோங்குவேன்
கேதுரு மரம்போல் வளர்ந்திடுவேன்
கர்த்தரின் இல்லத்தில் நாட்டப்பட்டு
முதிர்வயதிலும் நான் கனிதருவேன்
– நீதிமான் நான்

Panaimarampol Naan Seliththonguvaen
Kaethuru Marampol Valarnthiduvaen
Karththarin Illaththil Naattappattu
Muthirvayathilum Naan Kanitharuvaen
– Neethimaan Naan

2. காலையிலே உம் கிருபையையும்
இரவினிலே உம் சத்தியத்தையும்
பத்துநரம்புகள் இசையோடு
பாடிப்பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்

Kaalaiyilae Um Kirupaiyaiyum
Iravinilae Um Saththiyaththaiyum
Paththunarampukal Isaiyodu
Paatippaati Makilnthiruppaen

3. ஆண்டவனே என் கற்பாறை
ஆவரிடம் அநீதியே இல்லை
என்றே முழக்கம் செய்திடுவேன்
செழுமையும் பசுமையுமாய் வளர்வேன்

Aanndavanae En Karpaarai
Aavaridam Aneethiyae Illai
Ente Mulakkam Seythiduvaen
Selumaiyum Pasumaiyumaay Valarvaen

4. ராஜாவின் ஆட்சி வருகையிலே
கதிரவனைப் போல் பிரகாசிப்பேன் – இயேசு
ஆகாயமண்டல விண்மீனாய்
முடிவில்லா காலமும் ஒளிவீசுவேன்

Raajaavin Aatchi Varukaiyilae
Kathiravanaip Pol Pirakaasippaen – Yesu
Aakaayamanndala Vinnmeenaay
Mutivillaa Kaalamum Oliveesuvaen

5. எதிரியின் வலிமையை மேற்கொள்ள
அதிகாரம் எனக்குத் தந்துள்ளார்
புதுஎண்ணை அபிஷேகம் என் தலைமேல்
பொழிந்து பொழிந்து மகிழ்கின்றீர்

Ethiriyin Valimaiyai Maerkolla
Athikaaram Enakkuth Thanthullaar
Puthuennnnai Apishaekam En Thalaimael
Polinthu Polinthu Makilkinteer

6. கர்த்தரின் கண்கள் என்மேலே
என் வேண்டுதல் கேட்கின்றார்
மன்றாடும்போது செவிசாய்த்து
மாபெரும் விடுதலை தருகின்றார்

Karththarin Kannkal Enmaelae
En Vaennduthal Kaetkintar
Mantadumpothu Sevisaayththu
Maaperum Viduthalai Tharukintar

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − fifteen =