Singa Kebiyil Naan – சிங்க கெபியில் நான் 11

Tamil Christian Songs Lyrics
Artist: Vijay Aaron
Album: Power Lines Vol 4
Release on: 5 Sep 2017

Singa Kebiyil Naan Lyrics In Tamil

சிங்க கெபியில் நான் விழுந்தேன்
அவர் என்னோடு அமர்ந்திருந்தார்
சுட்டெரிக்கும் அக்கினியில் நடந்தேன்
பனித்துளியாய் என்னை நனைத்தார்

சிங்க கெபியோ சூளை நெருப்போ
அவர் என்னை காத்திடுவார்
அவரே என்னை காப்பவர்
அவரே என்னை காண்பவர்

1. எதிரிகள் எனை சுற்றி வந்தாலும்
தூதர் சேனைகள் கொண்டென்னை காப்பாரே
ஆவியினால் யுத்தம் வெல்வேனே
சாத்தானை சமுத்திரம் விழுங்குமே

2. இராஜ்ஜியம் எனக்குள்ளே வந்ததால்
சூழ்ச்சிகள் எனை ஒன்றும் செய்யாதே
அற்புதம் எனக்காக செய்பவர்
என்னை அதிசயமாய் வழி நடத்துவார்

Singa Kebiyil Naan Lyrics In English

Singa kepiyil naan vilunthaen
Avar ennodu amarnthirunthaar
Sutterikkum akkiniyil nadanthaen
Paniththuliyaay ennai nanaiththaar

Singa kepiyo soolai neruppo
Avar ennai kaaththiduvaar

Avarae ennai kapavar
Avarae ennai kanpavar

1. Ethirikal enai sutti vanthaalum
Thoothar senaikal konndennai kaparae
Aaviyinaal yuththam velvaenae
Saaththaanai samuththiram vilungumae

2. Iraajjiyam enakkullae vanthathaal
Soolchchikal enai ontum seyyaathae
Arputham enakkaaka seypavar
Ennai athisayamaay vali nadaththuvaar

Watch Online

Singa Kebiyil Naan MP3 Song

Technician Information

Sung By Rev. Vijay Aaron Elangovan
Lyrics, Tunes, Music Composition, Sequencing, Orchestration By Rev. Vijay Aaron Elangovan
Keyboard : Vijay Aaron & Jeba,
Guitars : Robin, Trumpet : Thamizh
Rhythm Composed By Vijay Aaron
Backing Vocals : Sherina, Sheena, Monalisa, Dulip Robin, Jeba
Music Supervised, Harmony Arranged & Recorded By Ben Jacob, Br Studios
Mixed & Mastered By Rahamathulla, Ah Sudio
Photshoot By Yesudhas, Photodot
Cover Design Wilson E Paul
Animated By Paul Saravanan, 1k Studios
Produced By Go Ye Missions Media Productions
Released By Life Media

Singa Kebiyil Lyrics In Tamil & English

சிங்க கெபியில் நான் விழுந்தேன்
அவர் என்னோடு அமர்ந்திருந்தார்
சுட்டெரிக்கும் அக்கினியில் நடந்தேன்
பனித்துளியாய் என்னை நனைத்தார்

Singa kepiyil naan vilunthaen
Avar ennodu amarnthirunthaar
Sutterikkum akkiniyil nadanthaen
Paniththuliyaay ennai nanaiththaar

சிங்க கெபியோ சூளை நெருப்போ
அவர் என்னை காத்திடுவார்

Singa kepiyo soolai neruppo
Avar ennai kaaththiduvaar

அவரே என்னை காப்பவர்
அவரே என்னை காண்பவர்

Avarae ennai kappavar
Avarae ennai kanpavar

1. எதிரிகள் எனை சுற்றி வந்தாலும்
தூதர் சேனைகள் கொண்டென்னை காப்பாரே
ஆவியினால் யுத்தம் வெல்வேனே
சாத்தானை சமுத்திரம் விழுங்குமே

Ethirikal enai sutti vanthaalum
Thoothar senaikal konndennai kaparae
Aaviyinaal yuththam velvaenae
Saaththaanai samuththiram vilungumae

2. இராஜ்ஜியம் எனக்குள்ளே வந்ததால்
சூழ்ச்சிகள் எனை ஒன்றும் செய்யாதே
அற்புதம் எனக்காக செய்பவர்
என்னை அதிசயமாய் வழி நடத்துவார்

Iraajjiyam enakkullae vanthathaal
Soolchchikal enai ontum seyyaathae
Arputham enakkaaka seypavar
Ennai athisayamaay vali nadaththuvaar

Singa Kebiyil Naan Mp3 Song Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, yeshu masih song, yesu songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six − five =