Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Yelluputhale Engal Vanjai Lyrics In Tamil

எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
எழுப்புதல் தாரும் தேவா – 2
பரிசுத்த ஆவியின் எழுப்புதல்
பரவட்டும் எங்கள் தேசத்தில் – 2

1. அந்தகார இருள் முற்றும் அகலவே
ஆவியின் மழையை ஊற்றுமே
அனலாய் கொழுந்துவிட்டெரிய
அக்கினியால் எம்மை நிரப்பும்

2. இந்தியாவின் எல்லைகள் எங்கிலும்
ஏசுவின் ரத்தம் பூசப்படட்டுமே
ஏசுவே ஆண்டவர் என்ற முழக்கம்
இன்றே தொனிக்கச் செய்யும்

3. எங்கள் தேசத்தை அழிக்க வேண்டாம்
நாங்கள் திறப்பினில் நிற்கிறோம்
தேவ கோபம் மாற வேண்டும்
தேசம் ஏசுவை காண வேண்டும்

4. எங்கள் சபைகள் உயிர்மீட்சி அடைய
ஆவியானவரே அருள் புரியும்
பெருமழையின் சத்தம் கேட்க
எங்கள் செவிகளை தூய்மையாக்கும்

Yelluputhale Engal Vanjai Lyrics In English

Elupputhalae Engal Vaanjai
Elupputhal Thaarum Thaevaa – 2
Parisuththa Aaviyin Elupputhal
Paravattum Engal Thaesaththil – 2

1. Anthakaara Irul Muttum Akalavae
Aaviyin Malaiyai Oottumae
Analaay Kolunthuvitteriya
Akkiniyaal Emmai Nirappum

2. Inthiyaavin Ellaikal Engilum
Yesuvin Raththam Poosappadattumae
Yesuvae Aanndavar Enta Mulakkam
Intrae Thonikkach Seyyum

3. Engal Thaesaththai Alikka Vaendaam
Naangal Thirappinil Nirkirom
Thaeva Kopam Maara Vaenndum
Thaesam Yesuvai Kaana Vaenndum

4. Engal Sapaikal Uyirmeetchi Ataiya
Aaviyaanavarae Arul Puriyum
Perumalaiyin Saththam Kaetka
Engal Sevikalai Thooymaiyaakkum

Watch Online

Yelluputhale Engal Vanjai MP3 Song

Yelluputhale Engal Vanjai Lyrics In Tamil & English

எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
எழுப்புதல் தாரும் தேவா – 2
பரிசுத்த ஆவியின் எழுப்புதல்
பரவட்டும் எங்கள் தேசத்தில் – 2

Elupputhalae Engal Vaanjai
Elupputhal Thaarum Thaevaa – 2
Parisuththa Aaviyin Elupputhal
Paravattum Engal Thaesaththil – 2

1. அந்தகார இருள் முற்றும் அகலவே
ஆவியின் மழையை ஊற்றுமே
அனலாய் கொழுந்துவிட்டெரிய
அக்கினியால் எம்மை நிரப்பும்

Anthakaara Irul Muttum Akalavae
Aaviyin Malaiyai Oottumae
Analaay Kolunthuvitteriya
Akkiniyaal Emmai Nirappum

2. இந்தியாவின் எல்லைகள் எங்கிலும்
ஏசுவின் ரத்தம் பூசப்படட்டுமே
ஏசுவே ஆண்டவர் என்ற முழக்கம்
இன்றே தொனிக்கச் செய்யும்

Inthiyaavin Ellaikal Engilum
Yesuvin Raththam Poosappadattumae
Yesuvae Aanndavar Enta Mulakkam
Intrae Thonikkach Seyyum

3. எங்கள் தேசத்தை அழிக்க வேண்டாம்
நாங்கள் திறப்பினில் நிற்கிறோம்
தேவ கோபம் மாற வேண்டும்
தேசம் ஏசுவை காண வேண்டும்

Engal Thaesaththai Alikka Vaendaam
Naangal Thirappinil Nirkirom
Thaeva Kopam Maara Vaenndum
Thaesam Yesuvai Kaana Vaenndum

4. எங்கள் சபைகள் உயிர்மீட்சி அடைய
ஆவியானவரே அருள் புரியும்
பெருமழையின் சத்தம் கேட்க
எங்கள் செவிகளை தூய்மையாக்கும்

Engal Sapaikal Uyirmeetchi Ataiya
Aaviyaanavarae Arul Puriyum
Perumalaiyin Saththam Kaetka
Engal Sevikalai Thooymaiyaakkum

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 5 =