Unmayulla Uzhiyaney – உண்மையுள்ள ஊழியனே

Tamil Gospel Songs
Artist: Bro. Pandian Moses
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 3 Mar 2024

Unmayulla Uzhiyaney Lyrics In Tamil

உண்மையுள்ள ஊழியனே
என்னை ஏன் மறந்தாயோ – 2

நான் உந்தன் கர்த்தர்
நான் உந்தன் மீட்பர்
நான் உந்தன் நண்பனென்று

(என்னை) மறந்தே போனாயோ – 2

1. ஆதியில் கொண்ட அன்பை எல்லாம்
ஏனோ மறந்தே போனாயோ – 2
நீ என்னை மறந்தாலும்
நான் உன்னை மறப்பதில்லை – 2

2. உண்மை உள்ளவன் என்றழைத்து
ஊழியம் கையில் தந்தேனே – 2
ஊழியப் பாடுகளை நீ
எனக்காக சகிப்பாயா – 2

3. சூழ்நிலை எல்லாம் மாறுவதால்
அற்பமாய் உன்னையும் நினைத்தாயோ – 2
கருவிலே தெரிந்து கொண்டேன்
உன்னை கைவிடவே மாட்டேன் – 2

Unmayulla Uzhiyaney Lyrics In English

O Faithful Servant,
Why Have You Forgotten Me?
I Am Your Lord
I Am Your Saviour
That I Am Your Friend
Why Have You Forgotten Me? – 2

1. All The Love In The Beginning
Have You Forgotten? – 2
Even If You Forget Me
I Will Never Forget You – 2

2. I Have Called You As Truthful
And I Have Given You The Ministry – 2
Will You Bear The Pains Of Serving Me In The Ministry? – 2

3. Because Everything Changes
Did You Think Of Yourself Too Lightly? – 2
I Found You Out In The Womb
I Will Never Abandon You. – 2

Watch Online

Unmayulla Uzhiyaney MP3 Song

Technician Information

Original Lyrics (Tamil) Bro. Pandian Moses
Sung By Pr. P. S . Judah Benhur
Lyrics & Tune Pandian Moses
Production Rabboni Media

Music Credits
Music V. Samuel
Guitars Keba Jeremiah
Rhythm Godwin
Flute Jotham
Mix & Masteranish
Dop Prabhu S & Daniel Samraj At Jebathottam Ministries
Cuts & Di Samuel At Rabboni Media
End Drones Shot Manosai
Crew Benny, Vinu
Location Guide Priyan, Ebinezer
Lyrics English Translation: L. Alphen Jancy

Special Thanks To Pr. Joshua J Yestove, Pr. W. Peter Wumbrand, Pr. P.s. Judah Benhur, Pr. R. Mohanraj, Rabboni With Us Church Family Members

Unmayulla Uzhiyaney Lyrics In Tamil & English

உண்மையுள்ள ஊழியனே
என்னை ஏன் மறந்தாயோ – 2

Unmayulla Uzhiyaney
Ennai Aen Maranthaayo – 2

நான் உந்தன் கர்த்தர்
நான் உந்தன் மீட்பர்
நான் உந்தன் நண்பனென்று

Naan Unthan Karththar
Naan Unthan Miitpar
Naan Unthan Nanpanenru

(என்னை) மறந்தே போனாயோ – 2

(Ennai) Maranthae Ponaayo – 2

1. ஆதியில் கொண்ட அன்பை எல்லாம்
ஏனோ மறந்தே போனாயோ – 2
நீ என்னை மறந்தாலும்
நான் உன்னை மறப்பதில்லை – 2

Aathiyil Konda Anpai Ellaam
Aeno Maranhthae Ponaayo – 2
Nii Ennai Maranthaalum
Naan Unnai Marappathillai – 2

2. உண்மை உள்ளவன் என்றழைத்து
ஊழியம் கையில் தந்தேனே – 2
ஊழியப் பாடுகளை நீ
எனக்காக சகிப்பாயா – 2

Unmai Ullavan Enrazhaiththu
Uuzhiyam Kaiyil Thanthaenae – 2
Uuzhiyap Paatukalai Nii
Enakkaaka Chakippaayaa – 2

3. சூழ்நிலை எல்லாம் மாறுவதால்
அற்பமாய் உன்னையும் நினைத்தாயோ – 2
கருவிலே தெரிந்து கொண்டேன்
உன்னை கைவிடவே மாட்டேன் – 2

Suzhnilai Ellaam Maaruvathaal
Arpamaay Unnaiyum Ninaiththaayo – 2
Karuvilae Therinhthu Kontaen
Unnai Kaividavae Maattaen – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 − two =