Kangalai Pathiya Vaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 22

Kangalai Pathiya Vaipom Lyrics in Tamil

கண்களை பதிய வைப்போம்
கர்த்தராம் இயேசுவின் மேல்
கடந்ததை மறந்திடுவோம்
தொடர்ந்து முன் செல்லுவோம்

1. சூழ்ந்து நிற்கும் சுமைகள்
நெருங்கி பற்றும் பாவங்கள்
உதறித் தள்ளிவிட்டு
ஓடுவோம் உறுதியுடன்

2. இழிவை எண்ணாமலே
சிலுவையை சுமந்தாரே
வல்லவர் அரியணையின்
வலப்பக்கம் விற்றிருக்கின்றார்

3. தமக்கு வந்த எதிர்ப்பை
தாங்கி கொண்ட அவரை
சிந்தையில் நிறுத்திடுவோம் – மனம்
சோர்ந்து போக மாட்டோம்

4. ஓட்டத்தை தொடங்கினவர்
தொடர்ந்து நடத்திடுவார் – நம்
நிறைவு செய்திடுவார்
நிச்சயம் பரிசு உண்டு

5. மேகம் போன்ற சாட்சிகள்
நம்மை சூழ்ந்து நிற்க
நியமித்த ஓட்டத்திலே
ஓடுவோம் பொறுமையோடு

6. பாவத்திற்கு எதிராய்
போராட்டம் நமக்கு உண்டு
இரத்தம் சிந்தும் அளவு
எதிர்த்து நிற்கவில்லையே

7. தடைகள் நீக்கும் இயேசு
நமக்கு முன் செல்கிறார்
தடை செய்யும் கற்களெல்லாம்
முன்னேற்றும் படிகளாகும்

Kangalai Pathiya Vaipoom Lyrics in English

Kankalai Pathiya Vaippom
Karththaraam Yesuvin Mael
Kadanthathai Maranthiduvom
Thodarnthu Mun Selluvom

1. Soolnthu Nirkum Sumaikal
Nerungi Pattum Paavangal
Utharith Thallivittu
Oduvom Uruthiyudan

2. Ilivai Ennaamalae
Siluvaiyai Sumanthaarae
Vallavar Ariyannaiyin
Valappakkam Vittirukkintar

3. Thamakku Vantha Ethirppai
Thaangi Konda Avarai
Sinthaiyil Niruththiduvom – Manam
Sornthu Poka Maattam

4. Ottaththai Thodanginavar
Thodarnthu Nadaththiduvaar – Nam
Niraivu Seythiduvaar
Nichchayam Parisu Undu

5. Maekam Ponta Saatchikal
Nammai Soolnthu Nirka
Niyamiththa Ottaththilae
Oduvom Porumaiyodu

6. Paavaththirku Ethiraay
Poraattam Namakku Unndu
Iraththam Sinthum Alavu
Ethirththu Nirkavillaiyae

7. Thataikal Neekkum Yesu
Namakku Mun Selkiraar
Thatai Seyyum Karkalellaam
Munnaettum Patikalaakum

Watch Online

Kangalai Pathiya Vaipom Kartharam MP3 Song

Kangalai Padhiya Vaipom Lyrics in Tamil & English

கண்களை பதிய வைப்போம்
கர்த்தராம் இயேசுவின் மேல்
கடந்ததை மறந்திடுவோம்
தொடர்ந்து முன் செல்லுவோம்

Kangalai Pathiya Vaipom
Karththaraam Yesuvin Mael
Kadanthathai Maranthiduvom
Thodarnthu Mun Selluvom

1. சூழ்ந்து நிற்கும் சுமைகள்
நெருங்கி பற்றும் பாவங்கள்
உதறித் தள்ளிவிட்டு
ஓடுவோம் உறுதியுடன்

Soolnthu Nirkum Sumaikal
Nerungi Pattum Paavangal
Utharith Thallivittu
Oduvom Uruthiyudan

2. இழிவை எண்ணாமலே
சிலுவையை சுமந்தாரே
வல்லவர் அரியணையின்
வலப்பக்கம் விற்றிருக்கின்றார்

Ilivai Ennaamalae
Siluvaiyai Sumanthaarae
Vallavar Ariyannaiyin
Valappakkam Vittirukkintar

3. தமக்கு வந்த எதிர்ப்பை
தாங்கி கொண்ட அவரை
சிந்தையில் நிறுத்திடுவோம் – மனம்
சோர்ந்து போக மாட்டோம்

Thamakku Vantha Ethirppai
Thaangi Konda Avarai
Sinthaiyil Niruththiduvom – Manam
Sornthu Poka Maattam

4. ஓட்டத்தை தொடங்கினவர்
தொடர்ந்து நடத்திடுவார் – நம்
நிறைவு செய்திடுவார்
நிச்சயம் பரிசு உண்டு

Ottaththai Thodanginavar
Thodarnthu Nadaththiduvaar – Nam
Niraivu Seythiduvaar
Nichchayam Parisu Undu

5. மேகம் போன்ற சாட்சிகள்
நம்மை சூழ்ந்து நிற்க
நியமித்த ஓட்டத்திலே
ஓடுவோம் பொறுமையோடு

Maekam Ponta Saatchikal
Nammai Soolnthu Nirka
Niyamiththa Ottaththilae
Oduvom Porumaiyodu

6. பாவத்திற்கு எதிராய்
போராட்டம் நமக்கு உண்டு
இரத்தம் சிந்தும் அளவு
எதிர்த்து நிற்கவில்லையே

Paavaththirku Ethiraay
Poraattam Namakku Unndu
Iraththam Sinthum Alavu
Ethirththu Nirkavillaiyae

7. தடைகள் நீக்கும் இயேசு
நமக்கு முன் செல்கிறார்
தடை செய்யும் கற்களெல்லாம்
முன்னேற்றும் படிகளாகும்

Thataikal Neekkum Yesu
Namakku Mun Selkiraar
Thatai Seyyum Karkalellaam
Munnaettum Patikalaakum

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 + fourteen =