Nantri Manathodu Nantri – நன்றி மனதோடே நன்றி

Praise and Worship Songs
Artist: Rev. Vijay Aaron Elangovan
Album: Power Lines Vol 7
Released on: 19 Apr 2024

Nantri Manathodu Nantri Lyrics In Tamil

என்னை மீட்டெடுத்து காத்து நடத்தும்
இயேசு தேவனை
நாள்தோறும் நானும் பாடி துதிப்பேன்
நன்றி மனதோடு – 2

நன்றி மனதோடே நன்றி மனதோடே
நாள்தோறும் நானும்
பாடி துதிப்பேன் நன்றி மனதோடே – 2

1. சென்ற காலம் முழுதும் கண்மணி போல்
காத்துக் கொண்டாரே
தீங்கணுகிடாமல் கேடகமாய்
வாழ்வில் வந்தாரே – 2
தாயுமானாரே தந்தை ஆனாரே – 2

நன்றி மனதோடே நன்றி மனதோடே
நாள்தோறும் நானும்
பாடி துதிப்பேன் நன்றி மனதோடே – 2

2. தாழ்வில் இருந்த என்னை
கண்ணோக்கிப் பார்த்தாரே
அறிவுக்கெட்டா உயரத்திலே
உயர்த்தி வைத்தாரே – 2
உயர்த்தி வைத்தாரே உன்னதத்தில்
அமர வைத்தாரே – 2

நன்றி மனதோடே நன்றி மனதோடே
நாள்தோறும் நானும்
பாடி துதிப்பேன் நன்றி மனதோடே – 2

3. ஜீவன் உள்ள காலமெல்லாம் பாடிடுவேனே
கர்த்தர் எனக்கு நன்மை செய்தார்
நான் மறவேனே – 2
நல்லவர் நீரே சர்வ வல்லவர் நீரே – 2

நன்றி மனதோடே நன்றி மனதோடே
நாள்தோறும் நானும்
பாடி துதிப்பேன் நன்றி மனதோடே – 2

Nantri Manathotu Nantri Song Lyrics In English

Ennai Mittetuththu Kaaththu Nadaththum
Yesu Thaevanai
Naalthoarum Naanum Paati Thuthippaen
Nantri Manathotu – 2

Nanri Manathoatae Nantri Manathoatae
Naalthoarum Naanum
Paati Thuthippaen Nantri Manathoatae – 2

1. Senra Kaalam Muzhuthum Kanmani Poal
Kaaththuk Kondaarae
Thiingkanukidaamal Kaedakamaay
Vaazhvil Vanhthaarae – 2
Thaayumaanaarae Thanthai Aanaarae – 2

Nanri Manathoatae Nantri Manathoatae
Naalthoarum Naanum
Paati Thuthippaen Nantri Manathoatae – 2

2. Thaazhvil Iruntha Ennai
Kannoakkip Paarththaarae
Arivukketdaa Uyaraththilae
Uyarththi Vaiththaarae – 2
Uyarththi Vaiththaarae Unnathaththil
Amara Vaiththaarae – 2

Nanri Manathoatae Nantri Manathoatae
Naalthoarum Naanum
Paati Thuthippaen Nantri Manathoatae – 2

3. Jiivanulla Kaalamellaam Paatituvaenae
Karththar Enakku Nanmai Cheythaar
Naan Maravaenae – 2
Nallavar Niirae Charva Vallavar Niirae – 2

Nanri Manathoatae Nantri Manathoatae
Naalthoarum Naanum
Paati Thuthippaen Nantri Manathoatae – 2

Watch Online

Nantri Manathodu MP3 Song

Technician Information

Produced by Rev. Vijay Aaron Elangovan – Go Ye Missions Media
Executive Producer – Mrs. Sherina Vijay
Label: Go Ye Missions Media Productions
Channel : Vijay Aaron Official

Lyrics, Tune Composed By Pastor. Solomon Robert
Music Programmed & Arranged by Rev.Vijay Aaron Elangovan
Sung by Rev.Vijay Aaron Elangovan & Pastor. Solomon Robert

Audio Credits:
Acoustic Guitar | Paul Silas
Rhythm Programming : Livingston (Levi)
Trumpet : Thamizhl
Flute : Kavin Joshi
Backing Vocals : Reinhard Abishek
Vocals, Flute, Trumpet Recorded @ BR Studios
Vocals Processed & Corrected by Ben Jacob
Mixed & Mastered by Vincent Raj @ Vincey productions
Poster Designs : Sharon Isaac
Video Editing & Coloring by Ben Jacob
Shoot Floor : BJ Film House
Lights design : Alstin Johan

Video Featuring
Keyboard: Reinhard Abishek
Acoustic Guitar: Neko
Launch Pad: Ashwin
Bass Guitar: Jaison
Trumpet: Thamizhl
Flute: Kavin Joshi

Ennai Mettaetuthu Kaththu Lyrics In Tamil & English

என்னை மீட்டெடுத்து காத்து நடத்தும்
இயேசு தேவனை
நாள்தோறும் நானும் பாடி துதிப்பேன்
நன்றி மனதோடு – 2

Ennai Mittetuththu Kaaththu Nadaththum
Yesu Thaevanai
Naalthoarum Naanum Paati Thuthippaen
Nantri Manathotu – 2

நன்றி மனதோடே நன்றி மனதோடே
நாள்தோறும் நானும்
பாடி துதிப்பேன் நன்றி மனதோடே – 2

Nanri Manathoatae Nantri Manathoatae
Naalthoarum Naanum
Paati Thuthippaen Nantri Manathoatae – 2

1. சென்ற காலம் முழுதும் கண்மணி போல்
காத்துக் கொண்டாரே
தீங்கணுகிடாமல் கேடகமாய்
வாழ்வில் வந்தாரே – 2
தாயுமானாரே தந்தை ஆனாரே – 2

Senra Kaalam Muzhuthum Kanmani Poal
Kaaththuk Kondaarae
Thiingkanukidaamal Kaedakamaay
Vaazhvil Vanhthaarae – 2
Thaayumaanaarae Thanthai Aanaarae – 2

நன்றி மனதோடே நன்றி மனதோடே
நாள்தோறும் நானும்
பாடி துதிப்பேன் நன்றி மனதோடே – 2

Nanri Manathoatae Nantri Manathoatae
Naalthoarum Naanum
Paati Thuthippaen Nantri Manathoatae – 2

2. தாழ்வில் இருந்த என்னை
கண்ணோக்கிப் பார்த்தாரே
அறிவுக்கெட்டா உயரத்திலே
உயர்த்தி வைத்தாரே – 2
உயர்த்தி வைத்தாரே உன்னதத்தில்
அமர வைத்தாரே – 2

Thaazhvil Iruntha Ennai
Kannoakkip Paarththaarae
Arivukketdaa Uyaraththilae
Uyarththi Vaiththaarae – 2
Uyarththi Vaiththaarae Unnathaththil
Amara Vaiththaarae – 2

நன்றி மனதோடே நன்றி மனதோடே
நாள்தோறும் நானும்
பாடி துதிப்பேன் நன்றி மனதோடே – 2

Nanri Manathoatae Nantri Manathoatae
Naalthoarum Naanum
Paati Thuthippaen Nantri Manathoatae – 2

3. ஜீவன் உள்ள காலமெல்லாம் பாடிடுவேனே
கர்த்தர் எனக்கு நன்மை செய்தார்
நான் மறவேனே – 2
நல்லவர் நீரே சர்வ வல்லவர் நீரே – 2

Jiivanulla Kaalamellaam Paatituvaenae
Karththar Enakku Nanmai Cheythaar
Naan Maravaenae – 2
Nallavar Niirae Charva Vallavar Niirae – 2

நன்றி மனதோடே நன்றி மனதோடே
நாள்தோறும் நானும்
பாடி துதிப்பேன் நன்றி மனதோடே – 2

Nanri Manathoatae Nantri Manathoatae
Naalthoarum Naanum
Paati Thuthippaen Nantri Manathoatae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs, Ennai Mettaetuthu Kaththu Lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten + 17 =