Elumbi Pragasi Un Oli Vanthathu – எழும்பிப் பிரகாசி உன் ஒளி

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 25 Mar 2019

Elumbi Pragasi Un Oli Vanthathu Lyrics In Tamil

எழும்பிப் பிரகாசி உன் ஒளி வந்தது
கர்த்தர் மகிமை உன்மேல் உதித்தது

பூமியையும் ஜனங்களையும்
காரிருள் மூடும் – ஆனாலும்
உன்மேல் கர்த்தர் உதிப்பர்

1. உன் குமாரரும் குமாரத்திளும்
உன் அருகினில் வளர்க்கப்படுவர் – உன்
கண்ணால் கண்டு நீ ஓடி வருவாய்
உன் இருதயம் மகிழ்ந்து பூரிக்கும்

2. உன்னை சேவிக்க ஜாதிகள் அழியும்
ராஜ்ஜியங்களும் பாழாகப் போய்விடும்
கர்த்தர் நகரம் பரிசுத்தரின் சீயோன்
என்று கூறி நீ அழைக்கப்படுவாய்

3. உன் தேசத்திலே கொடுமை கேட்காதே
உன் எல்லைகளில் நாசமும் வராதே
உன் மதில்களை இரட்சிப்பென்று சொல்வாய்
உன் வாசல்களை துதியென்றும் சொல்வாய்

4. சூரியன் இனி அஸ்தமிப்பதில்லை
சந்திரன் இனி மறைவதுமில்லை
கர்த்தரே நித்ய வெளிச்சமாவாரே
உன் துக்க நாட்கள் முடிந்து போயிற்றே

Elumbi Pragasi Un Oli Vanthathu Lyrics In English

Elumpip Pirakaasi Un Oli Vanthathu
Karththar Makimai Unmael Uthiththathu

Poomiyaiyum Janangalaiyum
Kaarirul Moodum – Aanaalum
Unmael Karththar Uthippar

1. Un Kumaararum Kumaaraththilum
Un Arukinil Valarkkappaduvar – Un
Kannnnaal Kanndu Nee Oti Varuvaay
Un Iruthayam Makilnthu Poorikkum

2. Unnai Sevikka Jaathikal Aliyum
Raajjiyangalum Paalaakap Poyvidum
Karththar Nakaram Parisuththarin Seeyon
Entu Koori Nee Alaikkappaduvaay

3. Un Thaesaththilae Kodumai Kaetkaathae
Un Ellaikalil Naasamum Varaathae
Un Mathilkalai Iratchippentu Solvaay
Un Vaasalkalai Thuthiyentum Solvaay

4. Sooriyan Ini Asthamippathillai
Santhiran Ini Maraivathumillai
Karththarae Nithya Velichchamaavaarae
Un Thukka Naatkal Mutinthu Poyitrae

Watch Online

Elumbi Pragasi Un Oli Vanthathu MP3 Song

Elumbi Pragasi Un Oli Vanthathu Lyrics In Tamil & English

எழும்பிப் பிரகாசி உன் ஒளி வந்தது
கர்த்தர் மகிமை உன்மேல் உதித்தது

Elumpip Pirakaasi Un Oli Vanthathu
Karththar Makimai Unmael Uthiththathu

பூமியையும் ஜனங்களையும்
காரிருள் மூடும் – ஆனாலும்
உன்மேல் கர்த்தர் உதிப்பர்

Poomiyaiyum Janangalaiyum
Kaarirul Moodum – Aanaalum
Unmael Karththar Uthippar

1. உன் குமாரரும் குமாரத்திளும்
உன் அருகினில் வளர்க்கப்படுவர் – உன்
கண்ணால் கண்டு நீ ஓடி வருவாய்
உன் இருதயம் மகிழ்ந்து பூரிக்கும்

Un Kumaararum Kumaaraththilum
Un Arukinil Valarkkappaduvar – Un
Kannnnaal Kanndu Nee Oti Varuvaay
Un Iruthayam Makilnthu Poorikkum

2. உன்னை சேவிக்க ஜாதிகள் அழியும்
ராஜ்ஜியங்களும் பாழாகப் போய்விடும்
கர்த்தர் நகரம் பரிசுத்தரின் சீயோன்
என்று கூறி நீ அழைக்கப்படுவாய்

Unnai Sevikka Jaathikal Aliyum
Raajjiyangalum Paalaakap Poyvidum
Karththar Nakaram Parisuththarin Seeyon
Entu Koori Nee Alaikkappaduvaay

3. உன் தேசத்திலே கொடுமை கேட்காதே
உன் எல்லைகளில் நாசமும் வராதே
உன் மதில்களை இரட்சிப்பென்று சொல்வாய்
உன் வாசல்களை துதியென்றும் சொல்வாய்

Un Thaesaththilae Kodumai Kaetkaathae
Un Ellaikalil Naasamum Varaathae
Un Mathilkalai Iratchippentu Solvaay
Un Vaasalkalai Thuthiyentum Solvaay

4. சூரியன் இனி அஸ்தமிப்பதில்லை
சந்திரன் இனி மறைவதுமில்லை
கர்த்தரே நித்ய வெளிச்சமாவாரே
உன் துக்க நாட்கள் முடிந்து போயிற்றே

Sooriyan Ini Asthamippathillai
Santhiran Ini Maraivathumillai
Karththarae Nithya Velichchamaavaarae
Un Thukka Naatkal Mutinthu Poyitrae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven + 12 =