Aiya Um Thirunamam Akilam – ஐயா உம் திருநாமம்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 8

Aiya Um Thirunamam Akilam Lyrics In Tamil

ஐயா உம் திருநாமம்
அகிலமெல்லாம் பரவ வேண்டும்
ஆறுதல் உம் வசனம்
அனைவரும் கேட்க வேண்டும்

1. கலங்கிடும் மாந்தர்
கல்வாரி அன்பை
கண்டு மகிழ வேண்டும்
கழுவப்பட்டு வாழ வேண்டும்

2. இருளில் வாழும் மாந்தர்
பேரொளியைக் கண்டு
இரட்சிப்பு அடைய வேண்டும்
இயேசு என்று சொல்ல வேண்டும்

3. சாத்தானை வென்று
சாபத்தினின்று
விடுதலை பெற வேண்டும்
வெற்றி பெற்று வாழ வேண்டும்

4. குருடரெல்லாம் பார்க்கணும்
முடவரெல்லாம் நடக்கணுமே
செவிடரெல்லாம் கேட்கணுமே
சுவிஷேசம் சொல்லணுமே

Aiya Um Thirunamam Lyrics In English

Aiyaa Um Thirunaamam
Akilamellaam Parava Vaendum
Aaruthal Um Vasanam
Anaivarum Kaetka Vaendum

1. Kalangidum Maanthar
Kalvaari Anpai
Kanndu Makila Vaendum
Kaluvappattu Vaala Vaendum

2. Irulil Vaalum Maanthar
Paeroliyaik Kanndu
Iratchippu Ataiya Vaendum
Yesu Entu Solla Vaendum

3. Saaththaanai Ventru
Saapaththinintu
Viduthalai Pera Vaendum
Vetti Pettu Vaala Vaendum

4. Kurudarellaam Paarkkanum
Mudavarellaam Nadakkanumae
Sevidarellaam Kaetkanumae
Suvishaesam Sollanumae

Watch Online

Aiya Um Thirunamam Akilamellaam MP3 Song

Aiya Um Thirunamam Lyrics In Tamil & English

ஐயா உம் திருநாமம்
அகிலமெல்லாம் பரவ வேண்டும்
ஆறுதல் உம் வசனம்
அனைவரும் கேட்க வேண்டும்

Aiyaa Um Thirunaamam
Akilamellaam Parava Vaendum
Aaruthal Um Vasanam
Anaivarum Kaetka Vaendum

1. கலங்கிடும் மாந்தர்
கல்வாரி அன்பை
கண்டு மகிழ வேண்டும்
கழுவப்பட்டு வாழ வேண்டும்

Kalangidum Maanthar
Kalvaari Anpai
Kanndu Makila Vaendum
Kaluvappattu Vaala Vaendum

2. இருளில் வாழும் மாந்தர்
பேரொளியைக் கண்டு
இரட்சிப்பு அடைய வேண்டும்
இயேசு என்று சொல்ல வேண்டும்

Irulil Vaalum Maanthar
Paeroliyaik Kanndu
Iratchippu Ataiya Vaendum
Yesu Entu Solla Vaendum

3. சாத்தானை வென்று
சாபத்தினின்று
விடுதலை பெற வேண்டும்
வெற்றி பெற்று வாழ வேண்டும்

Saaththaanai Ventru
Saapaththinintu
Viduthalai Pera Vaendum
Vetti Pettu Vaala Vaendum

4. குருடரெல்லாம் பார்க்கணும்
முடவரெல்லாம் நடக்கணுமே
செவிடரெல்லாம் கேட்கணுமே
சுவிஷேசம் சொல்லணுமே

Kurudarellaam Paarkkanum
Mudavarellaam Nadakkanumae
Sevidarellaam Kaetkanumae
Suvishaesam Sollanumae

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − nineteen =