Manusharai Katti Izhukum – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்

Praise Songs

Artist: Pas. Asborn Sam
Album: Neer Oruvarae Vol 1
Released on: 22 Feb 2020

Manusharai Katti Izhukum Lyrics in Tamil

மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்
அன்பின் ஆண்டவரே
அன்பின் கயிறுகளால்
என்னை இழுத்து கொண்டவரே – 2

எப்பிராயீமே உன்னை
எப்படி கைவிடுவேன்
இஸ்ரவேலே உன்னை
எப்படி ஒப்புக் கொடுப்பேன் – 4
மனுஷரை

1. தாயைப் போல உணவு கொடுப்பவரே
தகப்பனைப் போல என்னை சுமந்து செல்பவரே – 2
(ஒரு) தகப்பனைப் போல
என்னை சுமந்து செல்பவரே – 2
– மனுஷரை

2. உம்மை விட்டு தூரம் போன என்னை
நல்லவன் ஆக்கி (என்னை) சேர்த்துக் கொண்டவரே – 2
நல்லவன் ஆக்கி சேர்த்துக் கொண்டவரே – 2
– மனுஷரை

3. செல்லப் பிள்ளையாய் உங்க மடியில் இருக்கின்றேன்
எதுவும் என்னை பிரித்திட முடியாது – 2
எதுவும் என்னை பிரித்திட முடியாது – 2

Manusarai Katti Izhukum Lyrics In English

Manusharai Katti Izhukkum
Anbin Aandavare
Anbin Kayirugalaal Ennai
Izhuththu Kondavarae – 2

Eprayeemae Unnai
Eppadi Kaividuven
Isravaele Unnai
Eppadi Oppukkoduppaen – 4
– Manusharai

1. Thayai Poola Unavu Koduppavarae
Thagappanai Pola Ennai Sumanthu Selbavarae – 2
(Oru) Thagappanai Pola Ennai
Sumanthu Selbavarae – 2
– Manusharai

2. Ummai Vittu Thuram Poona Ennai
Nallavanakki (Ennai) Serthukkondavarae – 2
Nallavanakki Serthukkondavarae – 2

3. Chella Pillayai Unga Madiyil Irukkindraen
Ethuvum Ennai Piriththida Mudiyathu – 2
Ethuvum Ennai Piriththida Mudiyathu – 2

Watch Online

Manusharai Katti Izhukum MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Pas. Asborn Sam
Shennai By Balesh
Dholak By Venkat
Asst.Cameraman : Karthik Crish
Guitars And Bass By Keba Jeremiah
Poster Design By Chandilyan Ezra
Recorded At 20db Studios By Avinash Sathish
Music Produced And Arranged By Isaac D At Room19 Studios
Mixed And Mastered By Augustine Ponseelan At Sling Sound Studios
Cinematography, Drone, Editing, Di By Jone Wellington. A (peekaboo Media)
Location In-charge : Selvam & Srinivasan

Manusharai Katti Izhukkum Anbin Lyrics In Tamil & English

மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்
அன்பின் ஆண்டவரே
அன்பின் கயிறுகளால்
என்னை இழுத்து கொண்டவரே – 2

Manusharai Katti Izhukkum
Anbin Aandavare
Anbin Kayirugalaal Ennai
Izhuththu Kondavarae – 2

எப்பிராயீமே உன்னை
எப்படி கைவிடுவேன்
இஸ்ரவேலே உன்னை
எப்படி ஒப்புக் கொடுப்பேன் – 4
– மனுஷரை

Eprayeemae Unnai
Eppadi Kaividuven
Isravaele Unnai
Eppadi Oppukkoduppaen – 4

1. தாயைப் போல உணவு கொடுப்பவரே
தகப்பனைப் போல என்னை சுமந்து செல்பவரே – 2
(ஒரு) தகப்பனைப் போல
என்னை சுமந்து செல்பவரே – 2
– மனுஷரை

Thayai Poola Unavu Koduppavarae
Thagappanai Pola Ennai Sumanthu Selbavarae – 2
(Oru) Thagappanai Pola Ennai
Sumanthu Selbavarae – 2

2. உம்மை விட்டு தூரம் போன என்னை
நல்லவன் ஆக்கி (என்னை) சேர்த்துக் கொண்டவரே – 2
நல்லவன் ஆக்கி சேர்த்துக் கொண்டவரே – 2

Ummai Vittu Thuram Poona Ennai
Nallavanakki (Ennai) Serthukkondavarae – 2
Nallavanakki Serthukkondavarae – 2

3. செல்லப் பிள்ளையாய் உங்க மடியில் இருக்கின்றேன்
எதுவும் என்னை பிரித்திட முடியாது – 2
எதுவும் என்னை பிரித்திட முடியாது – 2

Chella Pillayai Unga Madiyil Irukkindraen
Ethuvum Ennai Piriththida Mudiyathu – 2
Ethuvum Ennai Piriththida Mudiyathu – 2

Manusharai Katti Izhukum MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=idL7tdaKmN0

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Asborn Sam Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × two =