Kaalangal Verumaiyai Thinam – காலங்கள் வெறுமையாய்

Tamil Gospel Songs
Artist: Sheeba Johnson
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 6 Dec 2020

Kaalangal Verumaiyai Thinam Lyrics In Tamil

காலங்கள் வெறுமையாய் தினம் நகருதே
வாழ்க்கையில் தோல்விகள் வந்து சேர்ந்ததே
ஆனாலும் இயேசுவை நான் நம்புவேன்
மனிதர் முன்பாகவே என்னை உயர்த்துவார்

காலங்கள் மாறும் கவலைகள் தீரும்
கண்ணீர் மறையும் நேரமிது

1. நிர்முலமாகாதது என் இயேசுவின் சுத்த கிருபை
முடிவில்லா இரக்கத்தால் என்னை தாங்கி தேற்றினீர்
குறை குற்றங்கள் யாவையும் மன்னித்து எனை மாற்றினீர்
ஏன் தோல்விகள் ஒவ்வொன்றிலும்
வெற்றியின் இரகசியம் சொல்லி தந்தீர் – எனக்கு
வெற்றியின் இரகசியம் சொல்லி தந்தீர்

2. முயற்சிகள் தோற்றாலும் நான் முறிந்து போவதில்லை
கடனில் நான் முழ்கினாலும் நான் கலங்கி தவிப்பதில்லை
கர்த்தருக்கு சித்தமானது அவர் கையினால் வாய்க்கும்
என் சோதனை ஒவ்வொன்றிலும்
ஜெபத்தின் வல்லமையை கற்றுத்தந்தீர் – எனக்கு
ஜெபத்தின் வல்லமையை கற்றுத்தந்தீர்

Kaalangal Verumaiyai Thinam Song Lyrics In English

Kaalangal Verumaiyaay Thinam Nakaruthae
Vaalkkaiyil Tholvikal Vanthu Sernthathae
Aanaalum Yesuvai Naan Nampuvaen
Manithar Munpaakavae Ennai Uyarththuvaar

Kaalangal Maarum Kavalaikal Theerum
Kannnneer Maraiyum Naeramithu

Nirmulamaakaathathu En Yesuvin Suththa Kirupai
Mutivillaa Irakkaththaal Ennai Thaangi Thaettineer
Kurai Kuttangal Yaavaiyum Manniththu Enai Maattineer
Aen Tholvikal Ovvontilum
Vettiyin Irakasiyam Solli Thantheer – Enakku
Vettiyin Irakasiyam Solli Thantheer

Muyarsikal Thottaாlum Naan Murinthu Povathillai
Kadanil Naan Mulkinaalum Naan Kalangi Thavippathillai
Karththarukku Siththamaanathu Avar Kaiyinaal Vaaykkum
En Sothanai Ovvontilum
Jepaththin Vallamaiyai Kattuththantheer – Enakku
Jepaththin Vallamaiyai Kattuththantheer

Watch Online

Kaalangal Verumaiyai Thinam MP3 Song

Kalangal Verumaiyai Thinam Lyrics In Tamil & English

காலங்கள் வெறுமையாய் தினம் நகருதே
வாழ்க்கையில் தோல்விகள் வந்து சேர்ந்ததே
ஆனாலும் இயேசுவை நான் நம்புவேன்
மனிதர் முன்பாகவே என்னை உயர்த்துவார்

Kaalangal Verumaiyaay Thinam Nakaruthae
Vaalkkaiyil Tholvikal Vanthu Sernthathae
Aanaalum Yesuvai Naan Nampuvaen
Manithar Munpaakavae Ennai Uyarththuvaar

காலங்கள் மாறும் கவலைகள் தீரும்
கண்ணீர் மறையும் நேரமிது

Kaalangal Maarum Kavalaikal Theerum
Kannnneer Maraiyum Naeramithu

1. நிர்முலமாகாதது என் இயேசுவின் சுத்த கிருபை
முடிவில்லா இரக்கத்தால் என்னை தாங்கி தேற்றினீர்
குறை குற்றங்கள் யாவையும் மன்னித்து எனை மாற்றினீர்
ஏன் தோல்விகள் ஒவ்வொன்றிலும்
வெற்றியின் இரகசியம் சொல்லி தந்தீர் – எனக்கு
வெற்றியின் இரகசியம் சொல்லி தந்தீர்

Nirmulamaakaathathu En Yesuvin Suththa Kirupai
Mutivillaa Irakkaththaal Ennai Thaangi Thaettineer
Kurai Kuttangal Yaavaiyum Manniththu Enai Maattineer
Aen Tholvikal Ovvontilum
Vettiyin Irakasiyam Solli Thantheer – Enakku
Vettiyin Irakasiyam Solli Thantheer

2. முயற்சிகள் தோற்றாலும் நான் முறிந்து போவதில்லை
கடனில் நான் முழ்கினாலும் நான் கலங்கி தவிப்பதில்லை
கர்த்தருக்கு சித்தமானது அவர் கையினால் வாய்க்கும்
என் சோதனை ஒவ்வொன்றிலும்
ஜெபத்தின் வல்லமையை கற்றுத்தந்தீர் – எனக்கு
ஜெபத்தின் வல்லமையை கற்றுத்தந்தீர்

Muyarsikal Thottaாlum Naan Murinthu Povathillai
Kadanil Naan Mulkinaalum Naan Kalangi Thavippathillai
Karththarukku Siththamaanathu Avar Kaiyinaal Vaaykkum
En Sothanai Ovvontilum
Jepaththin Vallamaiyai Kattuththantheer – Enakku
Jepaththin Vallamaiyai Kattuththantheer

Kaalangal Verumaiyai Thinam,
Kaalangal Verumaiyai Thinam - காலங்கள் வெறுமையாய் 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × 4 =