Oru Manamaai Oridathil – ஒருமனமாய் ஓரிடத்தில்

Praise and Worship Songs
Artist: Stephen Jayakumar
Album: Tamil Christian Songs 2023
Released on: 21 May 2023

Oru Manamaai Oridathil Lyrics In Tamil

ஒருமனமாய் ஓரிடத்தில் கூடி வந்துள்ளோம்
இந்த இட முழுவதும் மகிமையால் நிரப்பிடுமே – 2

நிரப்பிடும் நிரப்பிடும் உம்
ஆவியாலே நிரப்பிடும்
நிரப்பிடும் நிரப்பிடும் உம்
வல்லமையால் நிரப்பிடும் – 2

வரங்களால் நிரப்பிடும்
பெலத்தினாலே நிரப்பிடுமே – 2

நிரப்பிடும்…
வல்லமையால் நிரப்பிடும் – 2

மேல் வீட்டு அறையினில்
ஊற்றின அபிஷேகத்தை
அக்கினி மயமாக எங்கள்
மீது ஊற்றுமே – 2

ஊற்றிடும் ஊற்றிடும்
அபிஷேகத்தை ஊற்றிடுமே – 2

நிரப்பிடும்…
வல்லமையால் நிரப்பிடும் – 1

புது புது பாஷைகள்
நாங்கள் இன்னும் பேசணும்
பரலோகம் பிறப்பதை
அனுதினமும் பார்க்கணும் – 2

பார்க்கணும் பார்க்கணும்
தரிசனங்கள் பார்க்கணுமே – 2

நிரப்பிடும்…
வல்லமையால் நிரப்பிடும் – 1

உலர்ந்த எலும்புகள்
உயிரோடு எழும்பணும்
அசைவுகள் உண்டாகி
அறுவடைகள் (எழுப்புதல்) பெருகணும் – 2

எழும்பணும் எழும்பணும்
சேனைகளாய் எழும்பணுமே – 2

பரவணும் பரவணும்
எழுப்புதல் தீ பரவணும்
நிரம்பணும் நிரம்பணும்
சபைகளெல்லாம் நிரம்பணும் – 2

Oru Manamaai Oridathil Lyrics In English

Oru Manamaai Oridaththil Koodi Vanthullom
Intha Idamuzhuvathum Magimaiyaal Nirappidume – 2

Nirappidum Nirappidum Um
Aaviyaale Nirappidum
Nirappidum Nirappidum Um
Vallamaiyaal Nirappidum – 2

Varangalaal Nirappidum
Pelatthinaale Nirappidume – 2

Nirappidum…
Vallamaiyaal Nirappidum – 2

Mel Veettu Araiyinil
Ootrina Abishegatthai
Akkini Mayamaaga Engal
Meethu Ootrume – 2

Ootridum Ootridum
Abishegatthai Oottridume – 2

Nirappidum…
Vallamaiyaal Nirappidum – 1

Puthu Puthu Paashaigal
Naangal Innum Pesanum
Paralogam Pirappathai
Anuthinamum Paarkkanum – 2

Paarkkanum Paarkkanum
Tharisanangal Paarkkanume – 2

Nirappidum…
Vallamaiyaal Nirappidum – 1

Ularntha Elumbugal
Uyirodu Ezhumbanum
Asaivugal Ungaagi
Aruvadaigal (Ezhupputhal) Peruganum – 2

Ezhumbanum Ezhumbanum
Senaigalaai Ezhumbanume – 2

Paravanum Paravanum
Ezhupputhal Thee Paravanum
Nirambanum Nirambanum
Sabaigalellaam Nirambanum – 2

Watch Online

Oru Manamai MP3 Song

Technician Information

This Song written based on
பெந்தெகொஸ்தே என்னும் நாள் வந்தபோது, அவர்களெல்லாரும் ஒருமனப்பட்டு ஓரிடத்திலே வந்திருந்தார்கள். அப்போஸ்தலர் 2 : 1

Song Composed Lyrics & Tune : Stephen Jayakumar
Featuring : John Jebaraj, Sabitha Stephen
Backing Vocalists : Rohith Fernandes, Shobi Ashika, Annuncia Ragavarthini & Joseph Jerome
Special Thanks To Pastor John Jebaraj – Levi Ministries, Rev. Dudley Thangiah, Pr. Sarojini Thangiah, Pr. Rachel John, Nla Church, Madurai

Video : Judah Arun
Diruba : Saroja
Flutes : Jotham
Melodyne : Godwin
Keyboard Arranged And Programmed : Derrick Paul
Rhythm Program : Liril Tom, Derrick Paul
Music Produced And Composed : Derrick Paul At Quench Sound Studios
All Live Instruments Recorded At Oasis Studio By Prabhu Immanuel
Mix And Master : David Selvam At Berachah Studios

Direction, Edit & Di : Judah Arun
Dop : Kishore, Joseph Devanathan | Focus Puller : Pandi
Associate Directors : Staines Stanley , Mathew Walker
Conformist & File Handling : Mathew Walker
Title & Cover Design : Chandiliyan Ezra
Camera Unit : Aassi Production, Chennai
Art Dept : Denil Decoration (anand)
Asst Art : Purusothman
Crew : Palani, Peter, Mosses, Salamon
Transport : Jebaraj

Video Feature :
Keyboard : Derrick Paul
Rhythm : Sam Kamalesh, Pastor Julius Arockiaraj, J. Gidoen, K. Jennifer Gideon, Master K. J. Marcus Gideon, Master K. J. Magdalene, Master Samuel Jones, D. Jasper Dhinakaran, C. Angel Christy Praveena, J. Samuel Jebadurai, J. Shirlyn Jenita, T. Pradeema Julius, J. Robinson, R. Geetha, S. Velankanni, J. David Moris, Sunil Joseph, G. Augustin Jebakumar, V . Sham Ditto

Oru Manamaai Oridathil Lyrics In Tamil & English

ஒருமனமாய் ஓரிடத்தில் கூடி வந்துள்ளோம்
இந்த இட முழுவதும் மகிமையால் நிரப்பிடுமே – 2

Oru Manamaai Oridathil Koodi Vanthullom
Intha Idamuzhuvathum Magimaiyaal Nirappidume – 2

நிரப்பிடும் நிரப்பிடும் உம்
ஆவியாலே நிரப்பிடும்
நிரப்பிடும் நிரப்பிடும் உம்
வல்லமையால் நிரப்பிடும் – 2

Nirappidum Nirappidum Um
Aaviyaale Nirappidum
Nirappidum Nirappidum Um
Vallamaiyaal Nirappidum – 2

வரங்களால் நிரப்பிடும்
பெலத்தினாலே நிரப்பிடுமே – 2

Varangalaal Nirappidum
Pelatthinaale Nirappidume – 2

நிரப்பிடும்…
வல்லமையால் நிரப்பிடும் – 2

Nirappidum…
Vallamaiyaal Nirappidum – 2

மேல் வீட்டு அறையினில்
ஊற்றின அபிஷேகத்தை
அக்கினி மயமாக எங்கள்
மீது ஊற்றுமே – 2

Mel Veettu Araiyinil
Ootrina Abishegatthai
Akkini Mayamaaga Engal
Meethu Ootrume – 2

ஊற்றிடும் ஊற்றிடும்
அபிஷேகத்தை ஊற்றிடுமே – 2

Ootridum Ootridum
Abishegatthai Oottridume – 2

நிரப்பிடும்…
வல்லமையால் நிரப்பிடும் – 1

Nirappidum…
Vallamaiyaal Nirappidum – 1

புது புது பாஷைகள்
நாங்கள் இன்னும் பேசணும்
பரலோகம் பிறப்பதை
அனுதினமும் பார்க்கணும் – 2

Puthu Puthu Paashaigal
Naangal Innum Pesanum
Paralogam Pirappathai
Anuthinamum Paarkkanum – 2

பார்க்கணும் பார்க்கணும்
தரிசனங்கள் பார்க்கணுமே – 2

Nirappidum…
Vallamaiyaal Nirappidum – 1

நிரப்பிடும்…
வல்லமையால் நிரப்பிடும் – 1

Paarkkanum Paarkkanum
Tharisanangal Paarkkanume – 2

உலர்ந்த எலும்புகள்
உயிரோடு எழும்பணும்
அசைவுகள் உண்டாகி
அறுவடைகள் (எழுப்புதல்) பெருகணும் – 2

Ularntha Elumbugal
Uyirodu Ezhumbanum
Asaivugal Ungaagi
Aruvadaigal (Ezhupputhal) Peruganum – 2

எழும்பணும் எழும்பணும்
சேனைகளாய் எழும்பணுமே – 2

Ezhumbanum Ezhumbanum
Senaigalaai Ezhumbanume – 2

பரவணும் பரவணும்
எழுப்புதல் தீ பரவணும்
நிரம்பணும் நிரம்பணும்
சபைகளெல்லாம் நிரம்பணும் – 2

Paravanum Paravanum
Ezhupputhal Thee Paravanum
Nirambanum Nirambanum
Sabaigalellaam Nirambanum – 2

Song Description:
Christmas songs list, Levi Album Songs, Christava Padal Tamil, John Jebaraj Songs, praise and worship songs, Oru Manamai MP3 Song, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − 2 =