Kaalaiyil Sthoathira Keetham – காலையில் ஸ்தோத்திர

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Kaalaiyil Sthoathira Keetham Lyrics In Tamil

காலையில் ஸ்தோத்திர கீதம் இந்த
வேளையில் வேதத்தின் தியானம் – 2
மாலையில் சங்கீத ராகம்
மாலையில் சங்கீத ராகம் – எங்கள்
மன்னவன் இயேசுவைப் பாடும்

வாழ்நாளில் ஒன்றைக் கூட்டித் தந்து
வாழ்நாளில் ஒன்றைக் கூட்டித் தந்து – 2
என்னை வாழ வைத்தீரே ஸ்தோத்திரம்

வேடனின் கண்ணுக்கு தப்புவித்து
வேடனின் கண்ணுக்கு தப்புவித்து – 2
என்னை சிறகால் மூடிக் காத்தீர் ஸ்தோத்திரம்

ஊன் உடை தந்தாதரித்து
ஊன் உடை தந்தாதரித்து – 2
எனக்கு உதவி செய்தீரே ஸ்தோத்திரம்

பலவித நன்மைகள் தந்து
பலவித நன்மைகள் தந்து – 2
என்னை பலவானாக்கினீர் ஸ்தோத்திரம்

Kaalaiyil Sthoathira Keetham Lyrics In English

Kaalaiyil Sthoaththira Keetham Intha
Vaelaiyil Vaethaththin Thiyaanam – 2
Maalaiyil Changkiitha Raakam
Maalaiyil Changkiitha Raakam – Engkal
Mannavan Iyaechuvaip Paatum

Vaazhnaalil Onraik Kuttith Thanthu
Vaazhnaalil Onraik Kuttith Thanthu – 2
Ennai Vaazha Vaiththeerae Sthoaththiram

Vaedanin Kannukku Thappuviththu
Vaedanin Kannukku Thappuviththu – 2
Ennai Chirakaal Mutik Kaaththeer Sthoaththiram

Uvn Utai Thanthaathariththu
Uvn Utai Thanthaathariththu – 2
Enakku Uthavi Cheythiirae Sthoaththiram

Palavitha Nanmaikal Thanthu
Palavitha Nanmaikal Thanthu – 2
Ennai Palavaanaakkineer Sthoaththiram

Kaalaiyil Sthoathira Keetham MP3 Song

Kaalaiyil Sthoathira Keetham Lyrics In Tamil & English

காலையில் ஸ்தோத்திர கீதம் இந்த
வேளையில் வேதத்தின் தியானம் – 2
மாலையில் சங்கீத ராகம்
மாலையில் சங்கீத ராகம் – எங்கள்
மன்னவன் இயேசுவைப் பாடும்

Kaalaiyil Sthoaththira Keetham Intha
Vaelaiyil Vaethaththin Thiyaanam – 2
Maalaiyil Changkiitha Raakam
Maalaiyil Changkiitha Raakam – Engkal
Mannavan Iyaechuvaip Paatum

வாழ்நாளில் ஒன்றைக் கூட்டித் தந்து
வாழ்நாளில் ஒன்றைக் கூட்டித் தந்து – 2
என்னை வாழ வைத்தீரே ஸ்தோத்திரம்

Vaazhnaalil Onraik Kuttith Thanthu
Vaazhnaalil Onraik Kuttith Thanthu – 2
Ennai Vaazha Vaiththeerae Sthoaththiram

வேடனின் கண்ணுக்கு தப்புவித்து
வேடனின் கண்ணுக்கு தப்புவித்து – 2
என்னை சிறகால் மூடிக் காத்தீர் ஸ்தோத்திரம்

Vaedanin Kannukku Thappuviththu
Vaedanin Kannukku Thappuviththu – 2
Ennai Chirakaal Mutik Kaaththeer Sthoaththiram

ஊன் உடை தந்தாதரித்து
ஊன் உடை தந்தாதரித்து – 2
எனக்கு உதவி செய்தீரே ஸ்தோத்திரம்

Uvn Utai Thanthaathariththu
Uvn Utai Thanthaathariththu – 2
Enakku Uthavi Cheythiirae Sthoaththiram

பலவித நன்மைகள் தந்து
பலவித நன்மைகள் தந்து – 2
என்னை பலவானாக்கினீர் ஸ்தோத்திரம்

Palavitha Nanmaikal Thanthu
Palavitha Nanmaikal Thanthu – 2
Ennai Palavaanaakkineer Sthoaththiram

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 + 11 =