Senaigalin Kartharae Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்

Tamil Gospel Songs

Artist: Gna. Samuel Iyyar
Album: Solo Songs
Released on: 29 May 2022

Senaigalin Kartharae Nin Lyrics In Tamil

சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
திருவிலம் அளவற இனிதினிதே

வானவானங்கள் கொள்ளாத
ஈன ஆன்மாவைத் தள்ளாத

திருவருளிலமே கணுறும் உணரும்
தெருளம்பகமே இனிதுறும் நிசமிது

ஈண்டடியார் கேட்டிடும் நின்வசனமினிதே இனிதே
இகபர நலமொளிர் இதமிகு பெயருள
எமதரசெனும் நய

புவியோர் பதிவான் புகநிதியே
புனருயி ருறுமுழுக் கருளினிதே
புதுவிடமே,புகுமணமே,புதுமதியே
புரிவொடு இனிதருள்

பேயடே புவி பேதை மாமிசம்
பேணிடாதடியாருனைப்
பேறு தந்தவனே யெனச்சொலி
பேணிடத்துணை ஈவையே
பேசருமுன்னந்தம் பேதைகளின் சொந்தம் பேதமிலானந்தம்
பிசகொழியே திடமளியே
பெருமலையினிலரு முயிர்தரும்

ஆலய மது நிறைவாக
அவைக் குறை வொழிந்தேக
அவரவருனதில மெனமனவிடர்சாக
அருளும் பொருளுந் தெருளும் செறிந்திடும்
ஆலய பர னேச
ஆசுக மது வீச
ஆரண மொழி பேச
ஆ புது எருசலையாம்
ஆலய மொரு நிலையாம்
அது நிக ரெது

Senaigalin Kartharae Nin Lyrics In English

Senaigalin Kartharae Nin
Thiruvilam Alavara Inithinithae

Vaanavaanangal Kollaatha
Eena Aanmaavaith Thallaatha

Thiruvarulilamae Kanurum Unarum
Therulampakamae Inithurum Nisamithu

Eenndatiyaar Kaetdidum Ninvasanaminithae Inithae
Ikapara Nalamolir Ithamiku Peyarula
Ematharasenum Naya

Puviyor Pathivaan Pukanithiyae
Punaruyi Rurumuluk Karulinithae
Puthuvidamae,pukumanamae,puthumathiyae
Purivodu Initharul

Paeyatae Puvi Paethai Maamisam
Paennidaathatiyaarunaip
Paetru Thanthavanae Yenachchaொli
Paennidaththunnai Eevaiyae
Paesarumunnantham Paethaikalin Sontham Paethamilaanantham
Pisakoliyae Thidamaliyae
Perumalaiyinilaru Muyirtharum

Aalaya Mathu Niraivaaka
Avaik Kurai Volinthaeka
Avaravarunathila Menamanavidarsaaka
Arulum Porulun Therulum Serinthidum
Aalaya Para Naesa
Aasuka Mathu Veesa
Aarana Moli Paesa
Aa Puthu Erusalaiyaam
Aalaya Moru Nilaiyaam
Athu Nika Rethu

Watch Online

Senaigalin Karthare Nin MP3 Song

Technician Information

Raga: Bilahari
Thalam: Aadi
Christian Lyrics: Gna. Samuel Iyyar
Vocals:zimra Gospel Choir
Recording: Samson Ramphony At seventh Sound Studio
Music : J. Joel Abhishek Asir
Rhythm, Mix & Mastered: Kirubai Raja
Video : Sb Francis At Podmedia
Production: Zimra Gospel Choir

Senaigalin Kartharey Nin Lyrics In Tamil & English

சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
திருவிலம் அளவற இனிதினிதே

Senaikalin Karththarae Nin
Thiruvilam Alavara Inithinithae

வானவானங்கள் கொள்ளாத
ஈன ஆன்மாவைத் தள்ளாத

Vaanavaanangal Kollaatha
Eena Aanmaavaith Thallaatha

திருவருளிலமே கணுறும் உணரும்
தெருளம்பகமே இனிதுறும் நிசமிது

Thiruvarulilamae Kanurum Unarum
Therulampakamae Inithurum Nisamithu

ஈண்டடியார் கேட்டிடும் நின்வசனமினிதே இனிதே
இகபர நலமொளிர் இதமிகு பெயருள
எமதரசெனும் நய

Eenndatiyaar Kaetdidum Ninvasanaminithae Inithae
Ikapara Nalamolir Ithamiku Peyarula
Ematharasenum Naya

புவியோர் பதிவான் புகநிதியே
புனருயி ருறுமுழுக் கருளினிதே
புதுவிடமே,புகுமணமே,புதுமதியே
புரிவொடு இனிதருள்

Puviyor Pathivaan Pukanithiyae
Punaruyi Rurumuluk Karulinithae
Puthuvidamae,pukumanamae,puthumathiyae
Purivodu Initharul

பேயடே புவி பேதை மாமிசம்
பேணிடாதடியாருனைப்
பேறு தந்தவனே யெனச்சொலி
பேணிடத்துணை ஈவையே
பேசருமுன்னந்தம் பேதைகளின் சொந்தம் பேதமிலானந்தம்
பிசகொழியே திடமளியே
பெருமலையினிலரு முயிர்தரும்

Paeyatae Puvi Paethai Maamisam
Paennidaathatiyaarunaip
Paetru Thanthavanae Yenachchaொli
Paennidaththunnai Eevaiyae
Paesarumunnantham Paethaikalin Sontham Paethamilaanantham
Pisakoliyae Thidamaliyae
Perumalaiyinilaru Muyirtharum

ஆலய மது நிறைவாக
அவைக் குறை வொழிந்தேக
அவரவருனதில மெனமனவிடர்சாக
அருளும் பொருளுந் தெருளும் செறிந்திடும்
ஆலய பர னேச
ஆசுக மது வீச
ஆரண மொழி பேச
ஆ புது எருசலையாம்
ஆலய மொரு நிலையாம்
அது நிக ரெது

Aalaya Mathu Niraivaaka
Avaik Kurai Volinthaeka
Avaravarunathila Menamanavidarsaaka
Arulum Porulun Therulum Serinthidum
Aalaya Para Naesa
Aasuka Mathu Veesa
Aarana Moli Paesa
Aa Puthu Erusalaiyaam
Aalaya Moru Nilaiyaam
Athu Nika Rethu

Senaigalin Karthare Nin MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × one =