En Ithayam Yaarukku Theriyum – என் இதயம் யாருக்கு

Christian Songs Tamil
Artist: Freddy Joseph
Album: En Meetpar Vol 1
Released on: 2 Apr 2013

En Ithayam Yaarukku Theriyum Lyrics In Tamil

என் இதயம் யாருக்கு தெரியும்
என் வேதனை யாருக்கு புரியும்
என் தனிமை என் சோர்வுகள்
யார் என்னை தேற்றக் கூடும் – 2

1. நெஞ்சின் நோகங்கள்
அதை மிஞ்சும் பாரங்கள்
தஞ்சம் இன்றியே
உள்ளம் ஏங்குதே – 2

2. சிறகு ஒடிந்த நிலையில்
பறவை பறக்குமோ
வீசும் புயலிலே
படகும் தப்புமோ – 2

3. மங்கி எரியும் விளக்கு
பெருங்காற்றில் நிலைக்குமோ
உடைந்த உள்ளமும்
ஒன்று சேருமோ – 2

4. அங்கே தெரியும் வெளிச்சம்
கலங்கரை தீபமோ
இயேசு ராஜனின்
முகத்தின் வெளிச்சமே – 2

En Ithayam Yaruku Theriyum Lyrics In English

En Ithayam Yarukku Theriyum
En Vaethanai Yaarukku Puriyum
En Thanimai En Sorvukal
Yaar Ennai Thaettak Koodum – 2

1. Nenjin Nnokangal
Athai Minjum Paarangal
Thanjam Intiyae
Ullam Aenguthae – 2

2. Siraku Otintha Nilaiyil
Paravai Parakkumo
Veesum Puyalilae
Padakum Thappumo – 2

3. Mangi Eriyum Vilakku
Perungaattil Nilaikkumo
Utaintha Ullamum
Ontu Serumo – 2

4. Angae Theriyum Velichcham
Kalangarai Theepamo
Yesu Raajanin
Mukaththin Velichchamae – 2

Watch Online

En Ithayam Yaarukku Theriyum MP3 Song

En Idhayam Yaruku Theriyum Lyrics In Tamil & English

என் இதயம் யாருக்கு தெரியும்
என் வேதனை யாருக்கு புரியும்
என் தனிமை என் சோர்வுகள்
யார் என்னை தேற்றக் கூடும் – 2

En Ithayam Yarukku Theriyum
En Vaethanai Yaarukku Puriyum
En Thanimai En Sorvukal
Yaar Ennai Thaettak Koodum – 2

1. நெஞ்சின் நோகங்கள்
அதை மிஞ்சும் பாரங்கள்
தஞ்சம் இன்றியே
உள்ளம் ஏங்குதே – 2

Nenjin Nnokangal
Athai Minjum Paarangal
Thanjam Intiyae
Ullam Aenguthae – 2

2. சிறகு ஒடிந்த நிலையில்
பறவை பறக்குமோ
வீசும் புயலிலே
படகும் தப்புமோ – 2

Siraku Otintha Nilaiyil
Paravai Parakkumo
Veesum Puyalilae
Padakum Thappumo – 2

3. மங்கி எரியும் விளக்கு
பெருங்காற்றில் நிலைக்குமோ
உடைந்த உள்ளமும்
ஒன்று சேருமோ – 2

Mangi Eriyum Vilakku
Perungaattil Nilaikkumo
Utaintha Ullamum
Ontu Serumo – 2

4. அங்கே தெரியும் வெளிச்சம்
கலங்கரை தீபமோ
இயேசு ராஜனின்
முகத்தின் வெளிச்சமே – 2

Angae Theriyum Velichcham
Kalangarai Theepamo
Yesu Raajanin
Mukaththin Velichchamae – 2

En Ithayam Yarukku Theriyum MP3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Christina Beryl Edward Songs, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ben Samuel Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 + sixteen =