Yesuve Um Anpilirunthu – இயேசுவே உம் அன்பிலிருந்து

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: S. Selvakumar
Album: Messia Vol 6

Yesuve Um Anpilirunthu Lyrics In Tamil

இயேசுவே உம் அன்பிலிருந்து
என்னை பிரிக்க முடியுமோ சூழ்நிலைகள் மாறினாலும்
எந்தன் அன்பு மாறுமோ

நீரே எந்தன் வாஞ்சை நிரென் தாகமே
நீரே எந்தன் ஆசை என் இயேசுவே

1. துன்பங்களால் வியாகுலத்தினாலே உம்மை பிரிவேனா
சோதனையினாலே வேதனையினாலே உம்மை பிரிவேன
எதை இழந்தாலும் என்ன நேர்ந்தாலும்
என்னை பிரித்திடவே முடியாதே
கண்ணர் கவலையெல்லாம்
என் அன்பை பிரித்திடுமோ

2. எந்தன் பிரியமே எந்தன் நேசரே
எந்தனின் உயிரே
எந்தன் மனதை கவர்ந்தவரே இதயநாயகரே
இந்த உலகத்திற்காய் ஆதாயத்திற்காய்
உம்மை நேசிப்பவன் நானல்
இன்பமோ துன்பமோ உம்மை
உயிராய் நேசிக்கிறேன்

3. என்னைவிட உந்தன் உயிரையும் நீரே
பெரிதாய் நினைக்கவில்லை
உம்மைவிட உலகில் எதையும் பெரிதாக
நானும் நினைக்கவில்லை
உயிரினும் மேலாய் உம்மை நினைக்கின்றே
எதற்காய் வாழ்கின்றேன்
உமக்காய் எதையும் செய்வேன்
உமக்காய் வாழாமல் – வேறு
எதற்காய் வாழ்கின்றேன்

Yesuve Um Anpilirunthu Lyrics In English

Yesuve Um Anpilirunthu
Ennai Pirikka Mutiyumoa Chuzhnilaikal Maarinaalum
Enthan Anpu Maarumoa

Neerae Enthan Vaagchai Niren Thaakamae
Neerae Enthan Aachai En Iyaechuvae

1. Thunpangkalaal Viyaakulaththinaalae Ummai Pirivaenaa
Choathanaiyinaalae Vaethanaiyinaalae Ummai Pirivaena
Ethai Izhanthaalum Enna Naernhthaalum
Ennai Piriththidavae Mutiyaathae
Kannar Kavalaiyellaam
En Anpai Piriththitumoa

2. Enthan Piriyamae Enthan Naecharae
Enthanin Uyirae
Enthan Manathai Kavarnthavarae Ithayanaayakarae
Intha Ulakaththirkaay Aathaayaththirkaay
Ummai Nechippavan Naanal
Inpamoa Thunpamoa Ummai
Uyiraay Naechikkiraen

3. Ennaivida Unthan Uyiraiyum Neerae
Perithaay Ninaikkavillai
Ummaivida Ulakil Ethaiyum Perithaaka
Naanum Ninaikkavillai
Uyirinum Maelaay Ummai Ninaikkinrae
Etharkaay Vaazhkinraen
Umakkaay Ethaiyum Cheyvaen
Umakkaay Vaazhaamal – Vaeru
Etharkaay Vaazhkinraen

Yesuve Um Anpilirunthu MP3 Song

Yesuve Um Anpilirundhu Lyrics In Tamil & English

இயேசுவே உம் அன்பிலிருந்து
என்னை பிரிக்க முடியுமோ சூழ்நிலைகள் மாறினாலும்
எந்தன் அன்பு மாறுமோ

Yesuve Um Anpilirunthu
Ennai Pirikka Mutiyumoa Chuzhnilaikal Maarinaalum
Enthan Anpu Maarumoa

நீரே எந்தன் வாஞ்சை நிரென் தாகமே
நீரே எந்தன் ஆசை என் இயேசுவே

Neerae Enthan Vaagchai Niren Thaakamae
Neerae Enthan Aachai En Iyaechuvae

1. துன்பங்களால் வியாகுலத்தினாலே உம்மை பிரிவேனா
சோதனையினாலே வேதனையினாலே உம்மை பிரிவேன
எதை இழந்தாலும் என்ன நேர்ந்தாலும்
என்னை பிரித்திடவே முடியாதே
கண்ணீர் கவலையெல்லாம்
என் அன்பை பிரித்திடுமோ

Thunpangkalaal Viyaakulaththinaalae Ummai Pirivaenaa
Choathanaiyinaalae Vaethanaiyinaalae Ummai Pirivaena
Ethai Izhanthaalum Enna Naernhthaalum
Ennai Piriththidavae Mutiyaathae
Kanner Kavalaiyellaam
En Anpai Piriththitumoa

2. எந்தன் பிரியமே எந்தன் நேசரே
எந்தனின் உயிரே
எந்தன் மனதை கவர்ந்தவரே இதயநாயகரே
இந்த உலகத்திற்காய் ஆதாயத்திற்காய்
உம்மை நேசிப்பவன் நானல்லா
இன்பமோ துன்பமோ உம்மை
உயிராய் நேசிக்கிறேன்

Enthan Piriyamae Enthan Naecharae
Enthanin Uyirae
Enthan Manathai Kavarnthavarae Ithayanaayakarae
Intha Ulakaththirkaay Aathaayaththirkaay
Ummai Nechippavan Naanalla
Inpamoa Thunpamoa Ummai
Uyiraay Naechikkiraen

3. என்னைவிட உந்தன் உயிரையும் நீரே
பெரிதாய் நினைக்கவில்லை
உம்மைவிட உலகில் எதையும் பெரிதாக
நானும் நினைக்கவில்லை
உயிரினும் மேலாய் உம்மை நினைக்கின்றே
எதற்காய் வாழ்கின்றேன்
உமக்காய் எதையும் செய்வேன்
உமக்காய் வாழாமல் – வேறு
எதற்காய் வாழ்கின்றேன்

Ennaivida Unthan Uyiraiyum Neerae
Perithaay Ninaikkavillai
Ummaivida Ulakil Ethaiyum Perithaaka
Naanum Ninaikkavillai
Uyirinum Maelaay Ummai Ninaikkinrae
Etharkaay Vaazhkinraen
Umakkaay Ethaiyum Cheyvaen
Umakkaay Vaazhaamal – Vaeru
Etharkaay Vaazhkinraen

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, yeshu masih song, old Christian devotional songs, Jesus video songs, Tamil Worship Songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 + 12 =