Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 15 Sep 2019

Yenni Mudiya Athisayangal Lyrics In Tamil

எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
என் வாழ்வில் செய்தீரையா
நம்ப முடியாக்காரியங்கள்
என் வாழ்வில் நிகழ்ந்ததையா
ஒன்றும் இல்லாதவள் நான் உருவாக்கினீரையா
தள்ளப்பட்ட கல் என்னை சாட்சி சொல்ல வைத்தீரே

உமக்கு நன்றி உமக்கு நன்றி
உமக்கு நன்றி என் தேவா
உமக்கு நன்றி உமக்கு நன்றி
உமக்கு நன்றி என் ராஜா

குப்பை என்றென்னை தள்ளினார்
தகுதியில்லாதவள் என்றனர்
தேவா நீர் என்னைப் பார்த்திட்டீர்
வாழ்வு தந்தென்னை மீட்டீர் – 2

வாழ்வின் தோல்வியெல்லாம்
இயேசு உம்மால் என்றும் வெற்றியானதே
வாழ்க்கை பாதையெல்லாம்
உந்தன் அன்பு ஒன்றே சொந்தமானதே
வாழ்வின் தோல்வியெல்லாம்
இயேசு உம்மால் என்றும் வெற்றியானதே
கண்ணீர் மாற்றினீர் காயம் மாற்றினீர்
ஜீவன் உள்ள நாலெல்லாம் நன்றி சொல்லுவேன்

நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி என் தேவா
நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி என் ராஜா

எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
என் வாழ்வில் செய்தீரையா
நம்ப முடியாக்காரியங்கள்
என் வாழ்வில் நிகழ்ந்ததையா
ஒன்றும் இல்லாதவள் நான் உருவாக்கினீரையா
தள்ளப்பட்ட கல் என்னை சாட்சி சொல்ல வைத்தீரே

உமக்கு நன்றி உமக்கு நன்றி
உமக்கு நன்றி என் தேவா
உமக்கு நன்றி உமக்கு நன்றி
உமக்கு நன்றி என் ராஜா

இயேசு என் வாழ்வில் வந்ததால்
பாவ சாபங்கள் நீங்கீற்று
புதிய கிருபைகள் தந்திட்டார்
புதிய காரியம் செய்தீட்டார் – 2

எந்தன் நோக்கம் எல்லாம்
இயேசு உந்தன் அன்பை பாடவேண்டுமே
வாழ்வின் ஏக்கமெல்லாம்
உந்தன் அன்பு என்னை தங்கவேண்டுமே
எந்தன் நோக்கம் எல்லாம்
இயேசு உந்தன் அன்பை பாடவேண்டுமே
பாவம் போக்கினீர் பாதை மாற்றினீர்
ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் உந்தன் நாமம் சொல்லுவேன்

நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி என் தேவா
நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி என் ராஜா

எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
என் வாழ்வில் செய்தீரையா
நம்ப முடியாக்காரியங்கள்
என் வாழ்வில் நிகழ்ந்ததையா
ஒன்றும் இல்லாதவள் நான் உருவாக்கினீரையா
தள்ளப்பட்ட கல் என்னை சாட்சி சொல்ல வைத்தீரே

உமக்கு நன்றி உமக்கு நன்றி
உமக்கு நன்றி என் தேவா
உமக்கு நன்றி உமக்கு நன்றி
உமக்கு நன்றி என் ராஜா

Yenni Mudiya Athisayangal Lyrics In English

Yenni Mudiya Athisayangal
En Vaalvil Seytheeraiyaa
Nampa Mutiyaakkaariyangal
En Vaalvil Nikalnthathaiyaa
Ontrum Illaathaval Naan Uruvaakkineeraiyaa
Thallappatta Kal Ennai Saatchi Solla Vaiththeerae

Umakku Nandri Umakku Nandri
Umakku Nandri En Thaevaa
Umakku Nandri Umakku Nandri
Umakku Nandri En Raajaa

Kuppai Entennai Thallinaar
Thakuthiyillaathaval Entanar
Thaevaa Neer Ennaip Paarththittir
Vaalvu Thanthennai Meettir – 2

Vaalvin Tholviyellaam
Yesu Ummaal Entum Vettiyaanathae
Vaalkkai Paathaiyellaam
Unthan Anpu Onte Sonthamaanathae
Vaalvin Tholviyellaam
Yesu Ummaal Entum Vettiyaanathae
Kannnneer Maattineer Kaayam Maattineer
Jeevan Ulla Naalellaam Nandri Solluvaen

Nandri Nandri Nandri Nandri Nandri En Thaevaa
Nandri Nandri Nandri Nandri Nandri En Raajaa

Enni Mutiyaa Athisayangal
En Vaalvil Seytheeraiyaa
Nampa Mutiyaakkaariyangal
En Vaalvil Nikalnthathaiyaa
Ontrum Illaathaval Naan Uruvaakkineeraiyaa
Thallappatta Kal Ennai Saatchi Solla Vaiththeerae

Umakku Nandri Umakku Nandri
Umakku Nandri En Thaevaa
Umakku Nandri Umakku Nandri
Umakku Nandri En Raajaa

Yesu En Vaalvil Vanthathaal
Paava Saapangal Neengattu
Puthiya Kirupaikal Thanthittar
Puthiya Kaariyam Seytheettar – 2

Enthan Nnokkam Ellaam
Yesu Unthan Anpai Paadavaenndumae
Vaalvin Aekkamellaam
Unthan Anpu Ennai Thangavaenndumae
Enthan Nnokkam Ellaam
Yesu Unthan Anpai Paadavaenndumae
Paavam Pokkineer Paathai Maattineer
Jeevanulla Naalellaam Unthan Naamam Solluvaen

Nandri Nandri Nandri Nandri Nandri En Thaevaa
Nandri Nandri Nandri Nandri Nandri En Raajaa

Enni Mutiyaa Athisayangal
En Vaalvil Seytheeraiyaa
Nampa Mutiyaakkaariyangal
En Vaalvil Nikalnthathaiyaa
Ontrum Illaathaval Naan Uruvaakkineeraiyaa
Thallappatta Kal Ennai Saatchi Solla Vaiththeerae

Umakku Nandri Umakku Nandri
Umakku Nandri En Thaevaa
Umakku Nandri Umakku Nandri
Umakku Nandri En Raajaa

Watch Online

Yenni Mudiya Athisayangal MP3 Song

Yenni Mudiya Athisayangal Lyrics In Tamil & English

எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
என் வாழ்வில் செய்தீரையா
நம்ப முடியாக்காரியங்கள்
என் வாழ்வில் நிகழ்ந்ததையா
ஒன்றும் இல்லாதவள் நான் உருவாக்கினீரையா
தள்ளப்பட்ட கல் என்னை சாட்சி சொல்ல வைத்தீரே

Yenni Mudiya Athisayangal
En Vaalvil Seytheeraiyaa
Nampa Mutiyaakkaariyangal
En Vaalvil Nikalnthathaiyaa
Ontrum Illaathaval Naan Uruvaakkineeraiyaa
Thallappatta Kal Ennai Saatchi Solla Vaiththeerae

உமக்கு நன்றி உமக்கு நன்றி
உமக்கு நன்றி என் தேவா
உமக்கு நன்றி உமக்கு நன்றி
உமக்கு நன்றி என் ராஜா

Umakku Nandri Umakku Nandri
Umakku Nandri En Thaevaa
Umakku Nandri Umakku Nandri
Umakku Nandri En Raajaa

குப்பை என்றென்னை தள்ளினார்
தகுதியில்லாதவள் என்றனர்
தேவா நீர் என்னைப் பார்த்திட்டீர்
வாழ்வு தந்தென்னை மீட்டீர் – 2

Kuppai Entennai Thallinaar
Thakuthiyillaathaval Entanar
Thaevaa Neer Ennaip Paarththittir
Vaalvu Thanthennai Meettir – 2

வாழ்வின் தோல்வியெல்லாம்
இயேசு உம்மால் என்றும் வெற்றியானதே
வாழ்க்கை பாதையெல்லாம்
உந்தன் அன்பு ஒன்றே சொந்தமானதே
வாழ்வின் தோல்வியெல்லாம்
இயேசு உம்மால் என்றும் வெற்றியானதே
கண்ணீர் மாற்றினீர் காயம் மாற்றினீர்
ஜீவன் உள்ள நாலெல்லாம் நன்றி சொல்லுவேன்

Vaalvin Tholviyellaam
Yesu Ummaal Entum Vettiyaanathae
Vaalkkai Paathaiyellaam
Unthan Anpu Onte Sonthamaanathae
Vaalvin Tholviyellaam
Yesu Ummaal Entum Vettiyaanathae
Kannnneer Maattineer Kaayam Maattineer
Jeevan Ulla Naalellaam Nandri Solluvaen

நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி என் தேவா
நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி என் ராஜா

Nandri Nandri Nandri Nandri Nandri En Thaevaa
Nandri Nandri Nandri Nandri Nandri En Raajaa

எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
என் வாழ்வில் செய்தீரையா
நம்ப முடியாக்காரியங்கள்
என் வாழ்வில் நிகழ்ந்ததையா
ஒன்றும் இல்லாதவள் நான் உருவாக்கினீரையா
தள்ளப்பட்ட கல் என்னை சாட்சி சொல்ல வைத்தீரே

Enni Mutiyaa Athisayangal
En Vaalvil Seytheeraiyaa
Nampa Mutiyaakkaariyangal
En Vaalvil Nikalnthathaiyaa
Ontrum Illaathaval Naan Uruvaakkineeraiyaa
Thallappatta Kal Ennai Saatchi Solla Vaiththeerae

உமக்கு நன்றி உமக்கு நன்றி
உமக்கு நன்றி என் தேவா
உமக்கு நன்றி உமக்கு நன்றி
உமக்கு நன்றி என் ராஜா

Umakku Nandri Umakku Nandri
Umakku Nandri En Thaevaa
Umakku Nandri Umakku Nandri
Umakku Nandri En Raajaa

இயேசு என் வாழ்வில் வந்ததால்
பாவ சாபங்கள் நீங்கீற்று
புதிய கிருபைகள் தந்திட்டார்
புதிய காரியம் செய்தீட்டார் – 2

Yesu En Vaalvil Vanthathaal
Paava Saapangal Neengattu
Puthiya Kirupaikal Thanthittar
Puthiya Kaariyam Seytheettar – 2

எந்தன் நோக்கம் எல்லாம்
இயேசு உந்தன் அன்பை பாடவேண்டுமே
வாழ்வின் ஏக்கமெல்லாம்
உந்தன் அன்பு என்னை தங்கவேண்டுமே
எந்தன் நோக்கம் எல்லாம்
இயேசு உந்தன் அன்பை பாடவேண்டுமே
பாவம் போக்கினீர் பாதை மாற்றினீர்
ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் உந்தன் நாமம் சொல்லுவேன்

Enthan Nnokkam Ellaam
Yesu Unthan Anpai Paadavaenndumae
Vaalvin Aekkamellaam
Unthan Anpu Ennai Thangavaenndumae
Enthan Nnokkam Ellaam
Yesu Unthan Anpai Paadavaenndumae
Paavam Pokkineer Paathai Maattineer
Jeevanulla Naalellaam Unthan Naamam Solluvaen

நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி என் தேவா
நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி என் ராஜா

Nandri Nandri Nandri Nandri Nandri En Thaevaa
Nandri Nandri Nandri Nandri Nandri En Raajaa

எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
என் வாழ்வில் செய்தீரையா
நம்ப முடியாக்காரியங்கள்
என் வாழ்வில் நிகழ்ந்ததையா
ஒன்றும் இல்லாதவள் நான் உருவாக்கினீரையா
தள்ளப்பட்ட கல் என்னை சாட்சி சொல்ல வைத்தீரே

Enni Mutiyaa Athisayangal
En Vaalvil Seytheeraiyaa
Nampa Mutiyaakkaariyangal
En Vaalvil Nikalnthathaiyaa
Ontrum Illaathaval Naan Uruvaakkineeraiyaa
Thallappatta Kal Ennai Saatchi Solla Vaiththeerae

உமக்கு நன்றி உமக்கு நன்றி
உமக்கு நன்றி என் தேவா
உமக்கு நன்றி உமக்கு நன்றி
உமக்கு நன்றி என் ராஜா

Umakku Nandri Umakku Nandri
Umakku Nandri En Thaevaa
Umakku Nandri Umakku Nandri
Umakku Nandri En Raajaa

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Yenni Mudiya Athisayangal, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × two =