ThooliliIrunthu Uyarthineer – தூளிலிருந்து உயர்த்தினீர்

Christava Padal

Artist: Johnsam Joyson
Album: Solo Songs
Released on: 9 Apr 2022

ThooliliIrunthu Uyarthineer Lyrics In Tamil

தூளிலிருந்து உயர்த்தினீர்
தூக்கி என்னை நிறுத்தினீர்
துதித்து பாட வைத்தீர்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2

காலைதோறும் தவறாமல்
கிருபை கிடைக்க செய்கின்றீர்
நாள் முழுதும் மறவாமல்
நன்மை தொடர செய்கின்றீர் – 2
தடைகளை தகர்ப்பவரே
(உம்) தயவை காண செய்தீரே – 2
– தூளிலிருந்து

நிந்தை சொற்க்கள் நீக்கிட
உம் இரக்கத்தை விளங்கச்செய்தீர்
நிந்தித்தோரின் கண்கள் முன்னே
நினைத்திரா அற்புதம் செய்தீர் – 2
நித்தியரே நிரந்தரமே
நீதியால் நிறைந்தவரே – 2

ThooliliIrunthu Uyarthineer Lyrics In English

Thoolilirunthu Uyarththineer
Thookki Ennai Niruththineer
Thuthithu Paada Vaitheer
Alleluya Alleluya

1. Kaalaithorum Thavaramaal
Kirubai Kidaika Seikintreer
Naal Muzhuvathum Marvaamal
Nanmai Thodara Seikintreer – 2
Thadaikalai Thagarppavarae
(Um) Thayavai Kaana Seitheerae

2. Ninthai Sorkkal Neekkida
Um Erakkaththai Vilanga Seitheer
Ninthithorin Kangal Munnae
Nianitheera Arputham Seitheer – 2
Niththiyarae Nirantharamae
Neethiyaal Niranthaithavarae

Watch Online

ThooliliIrunthu Uyarthineer MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune And Sung By Johnsam Joyson
Back Vocals : Shobi Ashika, Jenita, Deepak, Shenbagaraj
Special Thanks To Mr. Jp & Jc Residency, Kodaikanal

Music : David Selvam
Keys And Rhythm Programmed By David Selvam
Veena : Haritha Raj Violin : Manoj
Ac Guitars : David Selvam Flute : David Selvam
Tabala : Kiran
Recorded At Berachah Studios By Deepak Judah
Mixed And Mastered At Berachah Studios By David Selvam
Director Of Photography & Edited By Jone Wellington
Second Camera & Asst.by Karthik, Hem Kumar & Lazer
Poster Designs : Kanmalay George
English Translation : Dinesh

ThuliliIrunthu Uyarthineer Thookki Lyrics In Tamil & English

தூளிலிருந்து உயர்த்தினீர்
தூக்கி என்னை நிறுத்தினீர்
துதித்து பாட வைத்தீர்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2

Thoolilirunthu Uyarththineer
Thookki Ennai Niruththineer
Thuthithu Paada Vaitheer
Alleluya Alleluya

காலைதோறும் தவறாமல்
கிருபை கிடைக்க செய்கின்றீர்
நாள் முழுதும் மறவாமல்
நன்மை தொடர செய்கின்றீர் – 2
தடைகளை தகர்ப்பவரே
(உம்) தயவை காண செய்தீரே – 2
– தூளிலிருந்து

Kaalaithorum Thavaramaal
Kirubai Kidaika Seikintreer
Naal Muzhuvathum Marvaamal
Nanmai Thodara Seikintreer – 2
Thadaikalai Thagarppavarae
(Um) Thayavai Kaana Seitheerae

நிந்தை சொற்க்கள் நீக்கிட
உம் இரக்கத்தை விளங்கச்செய்தீர்
நிந்தித்தோரின் கண்கள் முன்னே
நினைத்திரா அற்புதம் செய்தீர் – 2
நித்தியரே நிரந்தரமே
நீதியால் நிறைந்தவரே – 2

Ninthai Sorkkal Neekkida
Um Erakkaththai Vilanga Seitheer
Ninthithorin Kangal Munnae
Nianitheera Arputham Seitheer – 2
Niththiyarae Nirantharamae
Neethiyaal Niranthaithavarae

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × three =