Ejamanane En Yasuvae – எஜமானனே என் இயேசுவே

Tamil Gospel Songs
Artist: Elsin Edison
Album: Adhisaya Kirubai
Released on: 22 Apr 2019

Ejamanane En Yasuvae Lyrics In Tamil

எஜமானனே என் இயேசுவே
உம் பிள்ளையாய்
என்னை ஏற்றுக்கொள்ளும் – 2
சேர்த்துக்கொள்ளும்
என்னை ஏந்திக்கொள்ளும்
உம் பிள்ளையாய்
என்னை அணைத்துக் கொள்ளும் – 2

1. தாய் கூட உன்னை மறந்து போகலாம்
சுமந்த உன் தந்தை கூட கைவிடலாம் – 2
ஆனாலும் நேசர் இயேசு உனக்கு உண்டு – 2
ஒவ்வொரு நாளும் உன்னை அரவணைப்பார் – 2

2. வாழ்வில் நோய்கள் வந்திடலாம்
உன் வாழ்வில் கஷ்டங்கள் இருந்திடலாம் – 2
தேற்றுவார் இல்லாமல் நீ ஏங்கிடலாம் – 2
என் நேசர் இயேசு உன்னை அரவணைப்பார் – 2

Ejamanane En Yasuvae Lyrics In English

Ejamaadnae En Iyaechuvae
Um Pillaiyaay
Ennai Aetrukkollum – 2
Chaerththukkollum
Ennai Aenthikkollum
Um Pillaiyaay
Ennai Anaiththuk Kollum – 2

1. Thaay Kuuda Unnai Maranthu Pokalaam
Chumantha Un Thanthai Kuuda Kaividalaam – 2
Aanaalum Naechar Iyaechu Udkku Untu – 2
Ovvoru Naalum Unnai Aravanaippaar – 2

2. Vaazhvil Noykal Vanhthidalaam
Un Vaazhvil Kashdangkal Irunthidalaam – 2
Thaetruvaar Illaamal Nii Aengkidalaam – 2
En Nhaechar Iyaechu Unnai Aravanaippaar – 2

Watch Online

Ejamanane En Yasuvae MP3 Song

Technician Information

Album : Adhisaya Kirubai
Sung By Pas. Elsin
Lyrics & Tune : Pas. Elsin
Music: Anand (salem)
Label : Music Mindss
Channel : Rejoice Gospel Communications

Vocal Recorded At Madras Music Production
Mix And Master : Anand
Video : 24mm Studio
Dop: Santosh, Abinesh
Editing : Abinash
Direction : Shadrock Steeve
Executive Producer: Rev. A. Edison
Produced By Glory Kingdom Of Gospel Church
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On : Musicmindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Ejamanane En Yasuvaey Lyrics In Tamil & English

எஜமானனே என் இயேசுவே
உம் பிள்ளையாய்
என்னை ஏற்றுக்கொள்ளும் – 2
சேர்த்துக்கொள்ளும்
என்னை ஏந்திக்கொள்ளும்
உம் பிள்ளையாய்
என்னை அணைத்துக் கொள்ளும் – 2

Ejamaadnae En Iyaechuvae
Um Pillaiyaay
Ennai Aetrukkollum – 2
Chaerththukkollum
Ennai Aenthikkollum
Um Pillaiyaay
Ennai Anaiththuk Kollum – 2

1. தாய் கூட உன்னை மறந்து போகலாம்
சுமந்த உன் தந்தை கூட கைவிடலாம் – 2
ஆனாலும் நேசர் இயேசு உனக்கு உண்டு – 2
ஒவ்வொரு நாளும் உன்னை அரவணைப்பார் – 2

Thaay Kuuda Unnai Maranthu Pokalaam
Chumantha Un Thanthai Kuuda Kaividalaam – 2
Aanaalum Naechar Iyaechu Udkku Untu – 2
Ovvoru Naalum Unnai Aravanaippaar – 2

2. வாழ்வில் நோய்கள் வந்திடலாம்
உன் வாழ்வில் கஷ்டங்கள் இருந்திடலாம் – 2
தேற்றுவார் இல்லாமல் நீ ஏங்கிடலாம் – 2
என் நேசர் இயேசு உன்னை அரவணைப்பார் – 2

Vaazhvil Noykal Vanhthidalaam
Un Vaazhvil Kashdangkal Irunthidalaam – 2
Thaetruvaar Illaamal Nii Aengkidalaam – 2
En Nhaechar Iyaechu Unnai Aravanaippaar – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × four =