Maatuvandi Pootikitu – மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு

Tamil Christmas Songs

Artist: Alwin Thomas
Album: Christmas Songs

Maatuvandi Pootikitu Lyrics In Tamil

மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டுப் போறவரே – கேளும்
எங்க ராசா இயேசு கிறிஸ்து பொறந்தாரு

1. நம்மளை யெல்லாம் காப்பாத்த
நாயகன் இயேசு வந்தாரு
நிமக்கினி ஒன்னும் குறைவு இல்லை
இரட்சகன் இயேசு பொறந்தாரு

பொன்னும் பொருளும் கேட்கலையே
காசு பணமும் கேட்கலையே – 2
இருதயத்திலே இடம்மட்டுந்தானே கேட்டாரு

2. பாவத்தை தீர்க்க வந்தாரு
சாபத்தை முறிக்க பிறந்தாரு
நோய்களையெல்லாம் தீர்ப்பாரு
நத்திய வாழ்வு தருவாரு

பொன்னும் பொருளும் கேட்கலையே
காசு பணமும் கேட்கலையே – 2
இருதயத்திலே இடம்மட்டுந்தானே கேட்டாரு

Maatuvanti Poodikitu Lyrics In English

Maattuvanti Puuttikkittu Poaravarae – Kaelum
Engka Raachaa Iyaechu Kiristhu Poranthaaru

1. Nammalai Yellaam Kaappaaththa
Naayakan Iyaechu Vanthaaru
Nimakkini Onnum Kuraivu Illai
Iratchakan Iyaechu Poranthaaru

Ponnum Porulum Kaetkalaiyae
Kaachu Panamum Kaetkalaiyae – 2
Iruthayaththilae Idammattunthaanae Kaetdaaru

2. Paavaththai Thiirkka Vanthaaru
Chaapaththai Murikka Piranthaaru
Noaykalaiyellaam Thiirppaaru
Naththiya Vaazhvu Tharuvaaru

Ponnum Porulum Kaetkalaiyae
Kaachu Panamum Kaetkalaiyae – 2
Iruthayaththilae Idammattunthaanae Kaetdaaru

Watch Online

Maatuvandi Pudikitu MP3 Song

Maatuvandi Pudikitu Lyrics In Tamil & English

மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டுப் போறவரே – கேளும்
எங்க ராசா இயேசு கிறிஸ்து பொறந்தாரு

Maattuvanti Puuttikkittu Poaravarae – Kaelum
Engka Raachaa Iyaechu Kiristhu Poranthaaru

1. நம்மளை யெல்லாம் காப்பாத்த
நாயகன் இயேசு வந்தாரு
நிமக்கினி ஒன்னும் குறைவு இல்லை
இரட்சகன் இயேசு பொறந்தாரு

Nammalai Yellaam Kaappaaththa
Naayakan Iyaechu Vanthaaru
Nimakkini Onnum Kuraivu Illai
Iratchakan Iyaechu Poranthaaru

பொன்னும் பொருளும் கேட்கலையே
காசு பணமும் கேட்கலையே – 2
இருதயத்திலே இடம்மட்டுந்தானே கேட்டாரு

Ponnum Porulum Kaetkalaiyae
Kaachu Panamum Kaetkalaiyae – 2
Iruthayaththilae Idammattunthaanae Kaetdaaru

2. பாவத்தை தீர்க்க வந்தாரு
சாபத்தை முறிக்க பிறந்தாரு
நோய்களையெல்லாம் தீர்ப்பாரு
நத்திய வாழ்வு தருவாரு

Paavaththai Thiirkka Vanthaaru
Chaapaththai Murikka Piranthaaru
Noaykalaiyellaam Thiirppaaru
Naththiya Vaazhvu Tharuvaaru

பொன்னும் பொருளும் கேட்கலையே
காசு பணமும் கேட்கலையே – 2
இருதயத்திலே இடம்மட்டுந்தானே கேட்டாரு

Ponnum Porulum Kaetkalaiyae
Kaachu Panamum Kaetkalaiyae – 2
Iruthayaththilae Idammattunthaanae Kaetdaaru

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 − 3 =