Virumbugirathai Seiyaamal – விரும்புகிறதைச் செய்யாமல்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Nandri Vol 6
Released on: 2016

Virumbugirathai Seiyaamal Lyrics in Tamil

1. விரும்புகிறதைச் செய்யாமல்
விரும்பாததையை செய்கிறேன்
இயேசுவே உதவி செய்யும் – 2

இரத்தத்தால் என்னைக் கழுவும்
ஆவியால் என்னை நிரப்பும் – 2

2. விரும்புகிறதை பார்க்காமல்
விரும்பாததையே பார்க்கிறேன்
கண்களை கழுவிடுமே – 2

3. விரும்புகிறதை நினையாமல்
விரும்பாததையே நினைக்கிறேன்
சிந்தையை கழுவிடுமே – 2

4. விரும்புகிறவர் சொல்லுவதை
என் வாழ்வில் இனி செய்திடுவேன்
சித்தத்தை நிறைவேற்றுவேன் – 2

Virumbugirathai Seiyamal Lyrics in English

1. Virumbugiradhai Seiyyaamal
Virumbadadhayae Seigiraen
Yesuvae Udhavi Seiyyum – 2

Raththathaal Ennai Kazhauvum
Aaviyaal Ennai Nirappum – 2

2. Virumbugiradhai Paarkkaamal
Virumbaadhathaiyae Paarkkiraen
Kangalai Kazhuvidumae – 2

3. Virumbugiradhai Ninaiyaamal
Virumbaadhadhaiyae Ninaikkiraen
Sindhayai Kazhuvidmae

4. Viumbugiravar Solluvadhai
En Vaazhvil Ini Seidhiduvaen
Viruppaththai Niraivaettruvaen – 2

Watch Online

Virumbugirathai Seiyaamal MP3 Song

Virumbugiradhai Seiyaamal Lyrics in Tamil & English

1. விரும்புகிறதைச் செய்யாமல்
விரும்பாததையை செய்கிறேன்
இயேசுவே உதவி செய்யும் – 2

Virumbugiradhai Seiyyaamal
Virumbadadhayae Seigiraen
Yesuvae Udhavi Seiyyum – 2

இரத்தத்தால் என்னைக் கழுவும்
ஆவியால் என்னை நிரப்பும் – 2

Raththathaal Ennai Kazhauvum
Aaviyaal Ennai Nirappum – 2

2. விரும்புகிறதை பார்க்காமல்
விரும்பாததையே பார்க்கிறேன்
கண்களை கழுவிடுமே – 2

Virumbugiradhai Paarkkaamal
Virumbaadhathaiyae Paarkkiraen
Kangalai Kazhuvidumae – 2

3. விரும்புகிறதை நினையாமல்
விரும்பாததையே நினைக்கிறேன்
சிந்தையை கழுவிடுமே – 2

Virumbugiradhai Ninaiyaamal
Virumbaadhadhaiyae Ninaikkiraen
Sindhayai Kazhuvidmae

4. விரும்புகிறவர் சொல்லுவதை
என் வாழ்வில் இனி செய்திடுவேன்
சித்தத்தை நிறைவேற்றுவேன் – 2

Viumbugiravar Solluvadhai
En Vaazhvil Ini Seidhiduvaen
Viruppaththai Niraivaettruvaen – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve + 1 =