Neenda Kaalam Song Lyrics – நீண்ட காலம் காத்திருப்பது

Tamil Gospel Songs
Artist: Prabhu Isaac
Album: Tamil Christian Songs 2024
Released on: 6 Jan 2024

Neenda Kaalam Song Lyrics In Tamil

நீண்ட காலம் காத்திருப்பது
இருதயத்தை இளைக்கச் செய்யுமே – 2
ஆனால் விரும்பினது வரும் வேளையில்
என் புலம்பல் எல்லாம் களிப்பாய் மாறுமே – 2

நம்புவேன் நான் நம்புவேன்
என் இயேசுவையே நான் நம்புவேன் – 2

1. தாமதங்கள் ஆனாலும் நம்புவேன்
எந்த தடைகள் வந்தாலும் நம்புவேன் – 2
சாத்தியமே இனி இல்லை என்றாலும்
சூழ்நிலைகள் சரியில்லை என்றாலும் – 2
சட்டங்களும் மாறினது என்றாலும்
சர்வ வல்ல தேவனையே நம்புவேன் – 2
(நம்புவேன்…)

2. வறுமையிலும் நான் நம்புவேன்
என் சிறுமையிலும் நான் நம்புவேன் – 2
எதிர்ப்புகள் வந்தாலும் நம்புவேன்
ஏமாற்றம் வந்தாலும் நம்புவேன் – 2
தோல்விகளே வந்தாலும் நம்புவேன்
ஜெயம் தரும் தேவனையே நம்புவேன் – 2
(நம்புவேன்…)

3. இன்ப நேரத்திலும் நான் நம்புவேன்
என் துன்ப நேரத்திலும் நான் நம்புவேன் – 2
உயர்வான நிலையிலும் நம்புவேன்
என் தாழ்வான நிலையிலும் நம்புவேன் – 2
வாக்கு மாறும் மனிதரை நம்பிடேன்
தம் வாக்கு மாறா தேவனையே நம்புவேன் – 2
(நீண்ட…)

நம்புவோம் நாம் நம்புவோம்
நம் இயேசுவையே நாம் நம்புவோம் – 2

Neenda Kaalam Lyrics In English

Neenda Kaalam Kaathirupathu
Irudhayaththai Elaikkai Seiyumae – 2
Aanaal Virumbinathu Varum Vealaiyil
En Pulambal Ellaam Kalipaai Maarumae – 2

Nambuvean Naan Nambuvean
En Yesuvaiyae Naan Nambuvean – 2

1. Thamathangal Aanalum Nambuvean
Entha Thadaigal Vanthalum Nambuvean
Saathiyamae Ini Illai Entralum
Soozhnilaigal Sariyillai Entralum – 2
Sattangalum Maarinathu Entralum
Sarva Valla Devanaiyae Nambuvean – 2
(Nambuvean…)

2. Varumaiyilum Naan Nambuvean
En Sirumaiyilum Naan Nambuvean
Ethirpugal Vanthalum Nambuvean
Yeamattram Vanthalum Nambuvean – 2
Tholvigalae Vanthalum Nambuvean
Jeyam Tharum Devanaiyae Nambuvean – 2
(Nambuvean…)

3. Inba Nearathilum Naan Nambuvean
En Thunba Nearathilum Naan Nambuvean – 2
Uyarvaana Soozhnilaiyilum Nambuvean
En Thaalvaana Nilaiyilum Nambuvean
Vaakku Maarum Manitahrai Nambidean
Tham Vaakku Maara Devanaiyae Nambuvean – 2
(Neenda…)

Nambuvom Naam Nambuvom
Nam Yesuvaiyae Naam Nambuvom

Watch Online

Neenda Kaalam Song Lyrics,
Neenda Kaalam Song Lyrics - நீண்ட காலம் காத்திருப்பது 2

Neenda Kalam MP3 Song

Neenda Kaalam Kathirupathu Lyrics In Tamil & English

நீண்ட காலம் காத்திருப்பது
இருதயத்தை இளைக்கச் செய்யுமே – 2
ஆனால் விரும்பினது வரும் வேளையில்
என் புலம்பல் எல்லாம் களிப்பாய் மாறுமே – 2

Neenda Kaalam Kaathirupathu
Irudhayaththai Elaikkai Seiyumae – 2
Aanaal Virumbinathu Varum Vealaiyil
En Pulambal Ellaam Kalipaai Maarumae – 2

நம்புவேன் நான் நம்புவேன்
என் இயேசுவையே நான் நம்புவேன் – 2

Nambuvean Naan Nambuvean
En Yesuvaiyae Naan Nambuvean – 2

1. தாமதங்கள் ஆனாலும் நம்புவேன்
எந்த தடைகள் வந்தாலும் நம்புவேன் – 2
சாத்தியமே இனி இல்லை என்றாலும்
சூழ்நிலைகள் சரியில்லை என்றாலும் – 2
சட்டங்களும் மாறினது என்றாலும்
சர்வ வல்ல தேவனையே நம்புவேன் – 2
(நம்புவேன்…)

Thamathangal Aanalum Nambuvean
Entha Thadaigal Vanthalum Nambuvean
Saathiyamae Ini Illai Entralum
Soozhnilaigal Sariyillai Entralum – 2
Sattangalum Maarinathu Entralum
Sarva Valla Devanaiyae Nambuvean – 2
(Nambuvean…)

2. வறுமையிலும் நான் நம்புவேன்
என் சிறுமையிலும் நான் நம்புவேன் – 2
எதிர்ப்புகள் வந்தாலும் நம்புவேன்
ஏமாற்றம் வந்தாலும் நம்புவேன் – 2
தோல்விகளே வந்தாலும் நம்புவேன்
ஜெயம் தரும் தேவனையே நம்புவேன் – 2
(நம்புவேன்…)

Varumaiyilum Naan Nambuvean
En Sirumaiyilum Naan Nambuvean
Ethirpugal Vanthalum Nambuvean
Yeamattram Vanthalum Nambuvean – 2
Tholvigalae Vanthalum Nambuvean
Jeyam Tharum Devanaiyae Nambuvean – 2
(Nambuvean…)

3. இன்ப நேரத்திலும் நான் நம்புவேன்
என் துன்ப நேரத்திலும் நான் நம்புவேன் – 2
உயர்வான நிலையிலும் நம்புவேன்
என் தாழ்வான நிலையிலும் நம்புவேன் – 2
வாக்கு மாறும் மனிதரை நம்பிடேன்
தம் வாக்கு மாறா தேவனையே நம்புவேன் – 2
(நீண்ட…)

Inba Nearathilum Naan Nambuvean
En Thunba Nearathilum Naan Nambuvean – 2
Uyarvaana Soozhnilaiyilum Nambuvean
En Thaalvaana Nilaiyilum Nambuvean
Vaakku Maarum Manitahrai Nambidean
Tham Vaakku Maara Devanaiyae Nambuvean – 2
(Neenda…)

நம்புவோம் நாம் நம்புவோம்
நம் இயேசுவையே நாம் நம்புவோம் – 2

Nambuvom Naam Nambuvom
Nam Yesuvaiyae Naam Nambuvom

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × 1 =