En Aathumavae Kartharai – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை

Christian Songs Tamil

Artist: Davidsam Joyson
Album: Solo Songs
Released on: 28 Jun 2023

En Aathumavae Kartharai Lyrics In Tamil

என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை நீ ஸ்தோத்தரி
என் முழு உள்ளமே அவர் பரிசுத்த நாமத்தை ஸ்தோத்தரி – 1

அவர் செய்த சகல உபகாரங்களை
நீ மறவாமலே ஸ்தோத்தரி – 2

என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை நீ ஸ்தோத்தரி
என் முழு உள்ளமே அவர் பரிசுத்த நாமத்தை ஸ்தோத்தரி – 1

1. உன் அக்கிரமங்கள் எல்லாம் அவர் மன்னித்து
உன் நோய்களை குணமாக்கினார்
உன் பிராணனை அழிவுக்கு விலக்கி மீட்டு
உன்னை கிருபையினால் முடிசூட்டினார்

தம் நன்மையினால் உன்
வாயை திருப்தியாக்கினார்
கழுகுக்கு சமானமாக
உன் வயதை திருப்பினார் – 2

என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை நீ ஸ்தோத்தரி
என் முழு உள்ளமே அவர் பரிசுத்த நாமத்தை ஸ்தோத்தரி – 2

2. பூமிக்கு வானம் எத்தனை தூரமோ
அவர் கிருபையும் பெரிதானதே
மேற்குக்கும் கிழக்குக்கும் உள்ள தூரம்போல்
உன் பாவத்தை விலக்கினாரே

ஒரு தகப்பன் இரங்குவது போல்
அவர் உனக்கும் இரங்கினார்
நீ மண்ணென்று அறிந்த பின்பும்
அவர் நினைவு கூர்ந்திட்டார் – 2

என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை நீ ஸ்தோத்தரி
என் முழு உள்ளமே அவர் பரிசுத்த நாமத்தை ஸ்தோத்தரி – 2

என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை நீ ஸ்தோத்தரி
என் முழு உள்ளமே அவர் பரிசுத்த நாமத்தை ஸ்தோத்தரி – 2

அவர் செய்த சகல உபகாரங்களை
நீ மறவாமல் ஸ்தோத்தரி – 2

என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை நீ ஸ்தோத்தரி
என் முழு உள்ளமே அவர் பரிசுத்த நாமத்தை ஸ்தோத்தரி – 2

En Aathumavae Lyrics In English

Praise The Lord, O My Soul
All My Inmost Being, Praise His Holy Name.
For All That He Has Done,
Praise Him Without Forgetting
Praise The Lord, O My Soul
All My Inmost Being, Praise His Holy Name.

Forgiving All Your Iniquities
He Healed All Your Diseases
He Redeemed Your Life From The Pit
And Crowed You With Grace
He Filled Your Mouth With Goodness
And Renewed Your Youth Like An Eagle

Praise The Lord, O My Soul
All My Inmost Being, Praise His Holy Name.

As High As The Heavens Are Above The Earth,
So Great Is His Love For Those Who Fear Him;
As Far As The East Is From The West,
So Far Has He Removed Your Transgressions From You
As A Father Has Compassion On His Children
He Has Compassion On You
Despite Knowing That You Are Dust
He Is Mindful Of You

Praise The Lord, O My Soul
All My Inmost Being, Praise His Holy Name

For All That He Has Done,
Praise Him Without Forgetting

Watch Online

En Aathumavae Kartharai MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Davidsam Joyson
Music Arrangements And Keyboards Programming: Kingsley Davis
Backing Vocals: Richards Ebinezer, Jacob Daniel And Kharis Anugraha

Guitars: Keba Jeremiah
Sax: Aben Jotham
Dop : Wellington Jones
Voice Processing: Godwin
Poster Design : Sharon Issac
Sax Recorded At Oasis Studio
Mixed And Mastered By Avinash Sathish
Rhythm: Jared Sandhy And Kingsley Davis
Vocals And Backing Vocals Recorded At Davis Productions By Kingsley Davis
Guitars Recorded At 20db Studios By Avinash Sathish

Keys : Kingsley Davis & Benil
Elec Guitar: Jacinth & Suvi Dharshan
Bass Guitar : Nithish
Drum : Subin
Choir : FGPC Nagercoil Youths

En Aathumavae Davidsam Joyson Song Lyrics In Tamil & English

என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை நீ ஸ்தோத்தரி
என் முழு உள்ளமே அவர் பரிசுத்த நாமத்தை ஸ்தோத்தரி – 1

En Aadhumavae Kartharai Nee Sthothari
En Muzhu Ullamae Avar Parisutha Naamaththai Sthothari – 1

அவர் செய்த சகல உபகாரங்களை
நீ மறவாமலே ஸ்தோத்தரி – 2

Avar Seitha Sagala Ubagarangalai
Nee Mar Amalan Sthothari – 2

என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை நீ ஸ்தோத்தரி
என் முழு உள்ளமே அவர் பரிசுத்த நாமத்தை ஸ்தோத்தரி – 1

En Aadhumavae Kartharai Nee Sthothari
En Muzhu Ullamae Avar Parisutha Naamaththai Sthothari – 1

1. உன் அக்கிரமங்கள் எல்லாம் அவர் மன்னித்து
உன் நோய்களை குணமாக்கினார்
உன் பிராணனை அழிவுக்கு விலக்கி மீட்டு
உன்னை கிருபையினால் முடிசூட்டினார்

Un Akramngal Elam Avar Manniththu
Un Noigalai Kunamaakkinaar
Un Praananai Azhivukku Vilakki Meetu
Ummai Kirubaiyaal Mudi Sootrinaar

தம் நன்மையினால் உன்
வாயை திருப்தியாக்கினார்
கழுகுக்கு சமானமாக
உன் வயதை திருப்பினார் – 2

Tham Nanmaiyinaal Un Vaaiyai
Avar Thripthiyaakkinaar
Kazhugukku Samaanamaaga
Un Vayathai Thiruppinaar

என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை நீ ஸ்தோத்தரி
என் முழு உள்ளமே அவர் பரிசுத்த நாமத்தை ஸ்தோத்தரி – 2

En Aadhumavae Karththarai Nee Sthothari
En Muzhu Avar Parisuththa Naamaththai Sthothari – 2

2. பூமிக்கு வானம் எத்தனை தூரமோ
அவர் கிருபையும் பெரிதானதே
மேற்குக்கும் கிழக்குக்கும் உள்ள தூரம்போல்
உன் பாவத்தை விலக்கினாரே

Boomikku Vaanam Eththanai Uyaramo
Avar Kirubaiyum Perithanathae
Merkukum Kizhakkum Ulla Thooram Pol
Un Pavaththai Vilakkinaare

ஒரு தகப்பன் இரங்குவது போல்
அவர் உனக்கும் இரங்கினார்
நீ மண்ணென்று அறிந்த பின்பும்
அவர் நினைவு கூர்ந்திட்டார் – 2

Oru Thagappan Iranguvathu Pol
Avar Unakkum Iranginaar
Nee Mannanentru Aruintha Pinbum
Avar Ninaivu Koornthittaar – 2

என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை நீ ஸ்தோத்தரி
என் முழு உள்ளமே அவர் பரிசுத்த நாமத்தை ஸ்தோத்தரி – 2

En Aadhumavae Karththarai Nee Sthothari
En Muzhu Avar Parisuththa Naamaththai Sthothari – 2

என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை நீ ஸ்தோத்தரி
என் முழு உள்ளமே அவர் பரிசுத்த நாமத்தை ஸ்தோத்தரி – 2

En Aadhumavae Karththarai Nee Sthothari
En Muzhu Avar Parisuththa Naamaththai Sthothari – 2

அவர் செய்த சகல உபகாரங்களை
நீ மறவாமல் ஸ்தோத்தரி – 2

Avar Seitha Sagal Ubagaarangalaiyum
Nee Maravaamal Sthothari – 2

என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை நீ ஸ்தோத்தரி
என் முழு உள்ளமே அவர் பரிசுத்த நாமத்தை ஸ்தோத்தரி – 2

En Aadhumavae Karththarai Nee Sthothari
En Muzhu Avar Parisuththa Naamaththai Sthothari – 2

En Aathumavae MP3 Song Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=Ryul0JlwofE

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Davidsam Joyson Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × two =