Yehova Yire Neer En Devanam – யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்

Tamil Gospel Songs
Artist: John Jebaraj
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 16 May 2023

Yehova Yire Neer En Devanam Lyrics In Tamil

யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்
இனி என்னுள்ளில் கலக்கம் இல்லை

ஆராதனை ஆராதனை – 2

இனி என்னுள்ளில் கலக்கம் இல்லை
நீர் எல்லாமே பார்த்துக் கொள்வீர்

யெகோவா ரஃபா நீர் என் தேவனாம்
நீர் என் நோய்கள் சுமந்து கொண்டீர்

ஆராதனை ஆராதனை – 2

நீர் என் நோய்கள் சுமந்து கொண்டீர்
நீர் எந்தன் மருத்துவரே

யெகோவா ரூவா நீர் என் தேவனாம்
என் தேவைகள் நீர் அறிவீர்

ஆராதனை ஆராதனை – 2

என் தேவைகள் நீர் அறிவீர்
நீர் எந்தன் நல் மேய்ப்பரே

Yehova Yire Neer En Devanam Lyrics In English

Yekovaayeerae Neer En Thaevanaam
Ini Ennullil Kalakkam Illai

Aaraathanai Aaraathanai – 2

Ini Ennullil Kalakkam Illai
Neer Ellaamae Paarththuk Kolveer

Yekovaa Raqpaa Neer En Thaevanaam
Neer En Nnoykal Sumanthu Konteer

Aaraathanai Aaraathanai – 2

Neer En Nnoykal Sumanthu Konteer
Neer Enthan Maruththuvarae

Yekovaa Roovaa Neer En Thaevanaam
En Thaevaikal Neer Ariveer

Aarathanai Aarathanai – 2

En Thaevaikal Neer Ariveer
Neer Enthan Nal Maeypparae

Yehova Yire Neer En Devanam MP3 Song

Yehova Yire Neer En Devanam Lyrics In Tamil & English

யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்
இனி என்னுள்ளில் கலக்கம் இல்லை

Yekovaayeerae Neer En Thaevanaam
Ini Ennullil Kalakkam Illai

ஆராதனை ஆராதனை – 2

Aaraathanai Aaraathanai – 2

இனி என்னுள்ளில் கலக்கம் இல்லை
நீர் எல்லாமே பார்த்துக் கொள்வீர்

Ini Ennullil Kalakkam Illai
Neer Ellaamae Paarththuk Kolveer

யெகோவா ரஃபா நீர் என் தேவனாம்
நீர் என் நோய்கள் சுமந்து கொண்டீர்

Yekovaa Raqpaa Neer En Thaevanaam
Neer En Nnoykal Sumanthu Konteer

ஆராதனை ஆராதனை – 2

Aaraathanai Aaraathanai – 2

நீர் என் நோய்கள் சுமந்து கொண்டீர்
நீர் எந்தன் மருத்துவரே

Neer En Nnoykal Sumanthu Konteer
Neer Enthan Maruththuvarae

யெகோவா ரூவா நீர் என் தேவனாம்
என் தேவைகள் நீர் அறிவீர்

Yekovaa Roovaa Neer En Thaevanaam
En Thaevaikal Neer Ariveer

ஆராதனை ஆராதனை – 2

Aarathanai Aarathanai – 2

என் தேவைகள் நீர் அறிவீர்
நீர் எந்தன் நல் மேய்ப்பரே

En Thaevaikal Neer Ariveer
Neer Enthan Nal Maeypparae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × 2 =