En Yesaiyaa Enakkaga – என் இயேசையா எனக்காக

Tamil Gospel Songs

Artist: Bro. Mohan C Lazarus
Album: Jesus Redeems Ministries
Released on: 6 Oct 2018

En Yesaiyaa Enakkaga Lyrics In Tamil

என் இயேசையா
எனக்காக ஜீவன் தந்த
என் இயேசையா
என்னை காக்க உலகில் வந்த

உந்தன் நாமம் நானும் சொல்ல
உந்தன் சாயல் காண துடிக்கிறது
என் மனது அனுதினமும்

என் இயேசையா
என் நேசர் என் இயேசையா
என் இயேசையா
என் நேசர் என் இயேசையா

1. நாளெல்லாம் உம் பாதம் நான் வந்து சேர்வேனே
நாதா உந்தன் அன்புக்காக ஏக்கம் கொண்டேன்
நீர் தான் எந்தன் சொந்தம் என்று நாடி நின்றேன்
துன்பம் என்னும் சோலைதனில்
அன்பு என்னும் தென்றல் காற்று – 2

எந்தன் மீது வீசும் போது
இனிமையும் புதுமையும்
இதயத்தில் எழும்புது
என் இயேசையா

2. நீர் தானே என் ஜீவன் என் வாழ்வின் புதுகீதம்
தேவா உந்தன் பாசத்தாலே இதயம் தந்தேன்
நாதா உந்தன் வார்த்தையாலே இனிமை கொண்டேன்
நேசம் என்னும் அக்கினியில்
ஆவி என்னும் எண்ணெய் சேர்த்து – 2

எந்தன் மீது ஊற்றும்போது
கிருபையும் வரங்களும்
அனுதினம் பெருகிடுது

En Yesaiyaa Enakkaga Lyrics In English

En Yesaiya Enakkaga Jeevan Thandha
En Yesaiya Enaikakka Ulagilvandha

Undhan Naamam Naanum Solla
Undhan Saayal Naanum Kaana
Undhan Naamam Naanum Solla
Undhan Saayal Naanum Kaana
Thudikkiradhu En manadhu
Anudhinamum

En Yesaiya En Nesar Yesaiya
En Yesaiya En Nesar Yesaiya

Naalellam um Paadham
Naan Vandhu Servaenae
Nadha Undhan Anbukkaga
Yekkam kondaen
Neer Than Endhan Sondham
Endru Naadi Nindraen
Thunbam Ennum Solaidhanil
Anbu Ennum Thendral Kaatru – 2

Endhan Meedhu Veesum Podhu
Inimayum Pudhumayum
Idhayathil Inaindhidum

En Yesaiya En Nesar Yesaiya
En Yesaiya En Nesar Yesaiya

Neer thanae En Jeevan
En Vazhvin Pudhu Geetham
Deva undhan Paasathalae
Idhayam Thandhaen
Naadha Unthan Vaarthayalae
Inimai Kondaen
Nesam Ennum Akkiniyil
Aavi Ennum Ennai Serthu – 2

Endhan Meedhu Ootrumbothu
Kirubayum Varangalum
Anudhinam Perugidum

Watch Online

En Yesaiyaa Enakkaga MP3 Song

En Yesaiyaa Enakkaga Jeevan Lyrics In Tamil & English

என் இயேசையா
எனக்காக ஜீவன் தந்த
என் இயேசையா
என்னை காக்க உலகில் வந்த

En Yesaiyaa Enakkaga Jeevan Thandha
En Yesaiya Enaikakka Ulagilvandha

உந்தன் நாமம் நானும் சொல்ல
உந்தன் சாயல் காண துடிக்கிறது
என் மனது அனுதினமும்

Undhan Naamam Naanum Solla
Undhan Saayal Naanum Kaana – 2
Thudikkiradhu En manadhu
Anudhinamum

என் இயேசையா
என் நேசர் என் இயேசையா
என் இயேசையா
என் நேசர் என் இயேசையா

En Yesaiya En Nesar Yesaiya
En Yesaiya En Nesar Yesaiya

1. நாளெல்லாம் உம் பாதம் நான் வந்து சேர்வேனே
நாதா உந்தன் அன்புக்காக ஏக்கம் கொண்டேன்
நீர் தான் எந்தன் சொந்தம் என்று நாடி நின்றேன்
துன்பம் என்னும் சோலைதனில்
அன்பு என்னும் தென்றல் காற்று – 2

Naalellam um Paadham
Naan Vandhu Servaenae
Nadha Undhan Anbukkaga
Yekkam kondaen
Neer Than Endhan Sondham
Endru Naadi Nindraen
Thunbam Ennum Solaidhanil
Anbu Ennum Thendral Kaatru – 2

எந்தன் மீது வீசும் போது
இனிமையும் புதுமையும்
இதயத்தில் எழும்புது
என் இயேசையா

Endhan Meedhu Veesum Podhu
Inimayum Pudhumayum
Idhayathil Inaindhidum

2. நீர் தானே என் ஜீவன் என் வாழ்வின் புதுகீதம்
தேவா உந்தன் பாசத்தாலே இதயம் தந்தேன்
நாதா உந்தன் வார்த்தையாலே இனிமை கொண்டேன்
நேசம் என்னும் அக்கினியில்
ஆவி என்னும் எண்ணெய் சேர்த்து – 2

Neer thanae En Jeevan
En Vazhvin Pudhu Geetham
Deva undhan Paasathalae
Idhayam Thandhaen
Naadha Unthan Vaarthayalae
Inimai Kondaen
Nesam Ennum Akkiniyil
Aavi Ennum Ennai Serthu – 2

எந்தன் மீது ஊற்றும்போது
கிருபையும் வரங்களும்
அனுதினம் பெருகிடுது

Endhan Meedhu Ootrumbothu
Kirubayum Varangalum
Anudhinam Perugidum

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − 5 =