Thee Pola Iranganume – தீ போல இறங்கனுமே உந்தன் Top

Tamil Gospel Songs
Artist: John Jabez
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 28 Mar 2022

Thee Pola Iranganume Lyrics In Tamil

அக்கினியின் அபிஷேகம்
சகல ஜனத்தின் மேலும்
அறுவடை காலமல்லோ
உம் ஆவியால் நிரப்பனுமே – 2

தீ போல இறங்கனுமே
உந்தன் ஆவியால் நிரப்பனுமே
கொடுங்காற்றாய் வீசனுமே
பெருமழையாய் பொழியனுமே – 2

1. உலர்ந்த எலும்புகளில்
ஒரு சேனையை நான் பார்க்கிறேன்
அதிகாரம் தரவேண்டுமே
உம் ஆவியில் உரைத்திடவே – 2

தீ போல இறங்கனுமே
உந்தன் ஆவியால் நிரப்பனுமே
கொடுங்காற்றாய் வீசனுமே
பெருமழையாய் பொழியனுமே – 2

2. கர்மேல் என்னும் ஜெபமலையில்
ஒரு கை மேகம் நான் பார்க்கிறேன்
ஆகாபும் பயந்த போலே
பெரும் மழையாய் பொழியனுமே – 2

தீ போல இறங்கனுமே
உந்தன் ஆவியால் நிரப்பனுமே
கொடுங்காற்றாய் வீசனுமே
பெருமழையாய் பொழியனுமே – 2

3. சீனாய் என்னும் மலையில்
ஒரு தீ ஜுவாலை நான் பார்க்கிறேன்
இஸ்ரவேலின் தெய்வமே
அந்த தீ என்மேல் இறங்கனுமே – 2

தீ போல இறங்கனுமே
உந்தன் ஆவியால் நிரப்பனுமே
கொடுங்காற்றாய் வீசனுமே
பெருமழையாய் பொழியனுமே – 2

Thee Pola Iranganume Lyrics In English

Akkiniyin Apishaekam
Sakala Janaththin Maelum
Aruvatai Kaalamallo
Um Aaviyaal Nirappanumae – 2

Thee Pola Irangkanumae
Unthan Aaviyaal Nirappanumae
Kotungkaarraay Viichanumae
Perumazhaiyaay Pozhiyanumae – 2

1. Ularntha Elumpukalil
Oru Chaenaiyai Naan Paarkkiraen
Athikaaram Tharavaentumae
Um Aaviyil Uraiththidavae – 2

Thii Pola Irangkanumae
Unthan Aaviyaal Nirappanumae
Kotungkaarraay Viichanumae
Perumazhaiyaay Pozhiyanumae – 2

2. Karmael Ennum Jepamalaiyil
Oru Kai Maekam Naan Paarkkiraen
Aakaapum Payantha Polae
Perum Mazhaiyaay Pozhiyanumae – 2

Thii Pola Irangkanumae
Unthan Aaviyaal Nirappanumae
Kotungkaarraay Viichanumae
Perumazhaiyaay Pozhiyanumae – 2

3. Seenaay Ennum Malaiyil
Oru Thii Juvaalai Naan Paarkkiraen
Isravaelin Theyvamae
Antha Thee Enmael Irangkanumae – 2

Thii Pola Irangkanumae
Unthan Aaviyaal Nirappanumae
Kotungkaarraay Viichanumae
Perumazhaiyaay Pozhiyanumae – 2

Watch Online

Thee Pola Iranganume MP3 Song

Thee Pola Iranganumey Lyrics In Tamil & English

அக்கினியின் அபிஷேகம்
சகல ஜனத்தின் மேலும்
அறுவடை காலமல்லோ
உம் ஆவியால் நிரப்பனுமே – 2

Akkiniyin Apishaekam
Sakala Janaththin Maelum
Aruvatai Kaalamallo
Um Aaviyaal Nirappanumae – 2

தீ போல இறங்கனுமே
உந்தன் ஆவியால் நிரப்பனுமே
கொடுங்காற்றாய் வீசனுமே
பெருமழையாய் பொழியனுமே – 2

Thee Pola Iranganumey
Unthan Aaviyaal Nirappanumae
Kotungkaarraay Viichanumae
Perumazhaiyaay Pozhiyanumae – 2

1. உலர்ந்த எலும்புகளில்
ஒரு சேனையை நான் பார்க்கிறேன்
அதிகாரம் தரவேண்டுமே
உம் ஆவியில் உரைத்திடவே – 2

Ularntha Elumpukalil
Oru Chaenaiyai Naan Paarkkiraen
Athikaaram Tharavaentumae
Um Aaviyil Uraiththidavae – 2

தீ போல இறங்கனுமே
உந்தன் ஆவியால் நிரப்பனுமே
கொடுங்காற்றாய் வீசனுமே
பெருமழையாய் பொழியனுமே – 2

Thii Pola Irangkanumae
Unthan Aaviyaal Nirappanumae
Kotungkaarraay Viichanumae
Perumazhaiyaay Pozhiyanumae – 2

2. கர்மேல் என்னும் ஜெபமலையில்
ஒரு கை மேகம் நான் பார்க்கிறேன்
ஆகாபும் பயந்த போலே
பெரும் மழையாய் பொழியனுமே – 2

Karmael Ennum Jepamalaiyil
Oru Kai Maekam Naan Paarkkiraen
Aakaapum Payantha Polae
Perum Mazhaiyaay Pozhiyanumae – 2

தீ போல இறங்கனுமே
உந்தன் ஆவியால் நிரப்பனுமே
கொடுங்காற்றாய் வீசனுமே
பெருமழையாய் பொழியனுமே – 2

Thii Pola Irangkanumae
Unthan Aaviyaal Nirappanumae
Kotungkaarraay Viichanumae
Perumazhaiyaay Pozhiyanumae – 2

3. சீனாய் என்னும் மலையில்
ஒரு தீ ஜுவாலை நான் பார்க்கிறேன்
இஸ்ரவேலின் தெய்வமே
அந்த தீ என்மேல் இறங்கனுமே – 2

Seenaay Ennum Malaiyil
Oru Thii Juvaalai Naan Paarkkiraen
Isravaelin Theyvamae
Antha Thee Enmael Irangkanumae – 2

தீ போல இறங்கனுமே
உந்தன் ஆவியால் நிரப்பனுமே
கொடுங்காற்றாய் வீசனுமே
பெருமழையாய் பொழியனுமே – 2

Thii Pola Irangkanumae
Unthan Aaviyaal Nirappanumae
Kotungkaarraay Viichanumae
Perumazhaiyaay Pozhiyanumae – 2

Thee Pola Iranganume, Thee Pola Iranganume Song,
Thee Pola Iranganume - தீ போல இறங்கனுமே உந்தன் Top 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × three =