Asborn Sam Songs – Gospel Songs

Praise Songs
Artist: Pas. Asborn Sam
Album: Neer Oruvarae

Watch Online

Asborn Sam MP3 Songs

Asborn Sam Songs

1. அரியணையில் அமர்ந்திருக்கும் தொன்மை
2. அற்ப காரியம் உமக்கிது அற்ப
3. உசுரோடு இருக்குறேன் குடும்பமா இருக்குறேன்
4. உம்மைப் போல யாரும் இல்லை
5. உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
6. உம் வலக்கரம் எதிரியை அழிக்குமே
7. உலகம் தோன்றும் முன்னே
8. ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
9. கிரகிக்கக் கூடாத காரியங்கள்
10 சபையாகிய சரீரத்துக்கு தலைவர்
11. சபையே ஓ சபையே ஆதியில்
12. தகப்பனின் வீட்டிற்கு திரும்பவும்
13. தனிமையானவனுக்கு வீடும் வாசலும்
14. நன்றி சொல்ல வார்த்தையே இல்ல
15. நானும் என் வீட்டாருமோ உம்மை
16. நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை நெனச்சு
17. பிரசன்னம் உம் பிரசன்னம்
18. வானத்தின் திறவுக்கோலை கொடுத்ததினால்

Neer Oruvarae Vol 1

1. இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே என்னை
2. எனக்காக வாழ்ந்தது போதுமே
3. என் பொருளாலும் என் முதற்பலனாலும்
4. ஒரு நிமிஷம் கூட உம்மை
5. நம் தேவன் வெற்றி சிறந்தார்
6. புத்தியுள்ள ஆராதனை உமக்கே
7. மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும் அன்பின்
8. யாருண்டு எனக்கு இங்கு எதுவுமில்லை
9. வந்தாரே உலகத்திலே பிறந்தாரே
10. வானங்களையும் அதின் சேனைகளையும்
11. வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே

Asborn Sam Songs List

  1. Alaichalgalai Arindhavarae – அலைச்சல்களை அறிந்தவரே
  2. Ariyanaiyil Amarnthirukkum – அரியணையில் அமர்ந்திருக்கும்
  3. Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
  4. Buthiyulla Aarathanai Umakkae – புத்தியுள்ள ஆராதனை உமக்கே
  5. En Porulaalum En Muthar – என் பொருளாலும் என்
  6. Enakkaga Vazhnthathu Pothumae – எனக்காக வாழ்ந்தது போதுமே
  7. Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
  8. Gragikka Kudadha Kariyangal – கிரகிக்கக் கூடாத காரியங்கள்
  9. Isaikaruvi Um Karathil – இசைக்கருவி உம் கரத்தில்
  10. Isravelin Parisutharae Ennai – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே என்னை
  11. Kadatchamanarae Asborn Sam Song Lyrics – கடாட்சமானாரே
  12. Manusharai Katti Izhukum – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்
  13. Mutrum Arindhavar – முற்றும் அறிந்தவர்
  14. Naan Vazhvadhu Umakkaaga – நான் வாழ்வது உமக்காக
  15. Naanga Visuvasa Vithyasa – நாங்க விசுவாச வித்தியாச
  16. Naangal Yesuvin Santhathi – நாங்கள் இயேசுவின் சந்ததி
  17. Naanum En Veetarumo – நானும் என் வீட்டாருமோ
  18. Nam Devan Vetri Siranthavar – நம் தேவன் வெற்றி சிறந்தார்
  19. Nandri Solla Varthaiye Illa – நன்றி சொல்ல வார்த்தையே
  20. Neenga Senja Nanmaigalai – நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை
  21. Ootrum Ootrum Ootrumae – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
  22. Oru Nimisham Kuda Ummai – ஒரு நிமிஷம் கூட
  23. Prasannam Um Prasannam – பிரசன்னம் உம் பிரசன்னம்
  24. Sabaiyae Oh Sabaiyae – சபையே ஓ சபையே
  25. Sabayagiya Sarirathuku – சபையாகிய சரீரத்துக்கு
  26. Thagapanin Veetirku Thirumbavum – தகப்பனின் வீட்டிற்கு திரும்பவும்
  27. Thanimaiyanavanukku Veedum – தனிமையானவனுக்கு வீடும்
  28. Ulagam Thondrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
  29. Um Valakkaram Yedhiriyai – உம் வலக்கரம் எதிரியை
  30. Ummai Poola Yarum Illai – உம்மைப் போல யாரும் இல்லை
  31. Ummaiyandri Enakku Engu – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு
  32. Un Thukka Naatkal Mudinthu Pogum Asborn Sam Song Lyrics 1
  33. Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கணும்
  34. Usurodu Irukkuren Kudumbama – உசுரோடு இருக்குறேன் குடும்பமா
  35. Vaanangalaiyum Adhin – வானங்களையும் அதின்
  36. Vanathin Thiravukolai Koduthathinal – வானத்தின் திறவுக்கோலை
  37. Varum Ayya Nallavare – வாருமையா நல்லவரே
  38. Venmaiyum Sivapum Aanavarae – வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே
  39. Yarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − seventeen =