Naan Ummai Viduvadhu Illai – நான் உம்மை விடுவது இல்லை

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Nandri Vol 6
Released on: 2016

Naan Ummai Viduvadhu Illai Lyrics in Tamil

அற்புதங்கள் காணும் வரையில்
நான் உம்மை விடுவது இல்லை
அதிசயங்கள் பார்க்கும் வரையில்
நான் உம்மை விடுவது இல்லை

நான் உம்மை விடுவது இல்லை
உம் பாதத்தை விடுவதும் இல்லை

1. இஸ்ரவேலாய் மாற்றும் வரையில்
நான் உம்மை விடுவது இல்லை
ஆசீர்வாதம் பெருகும் வரையில்
நான் உம்மை விடுவது இல்லை

2. வியாதி எல்லாம் மறையும் வரையில்
நான் உம்மை விடுவது இல்லை
மரித்ததெல்லாம் எழும்பும் வரையில்
நான் உம்மை விடுவது இல்லை

3. எழுப்புதல் தீ பற்றும் வரையில்
நான் உம்மை விடுவது இல்லை
கிறிஸ்து தேசம் ஆகும் வரையில்
நான் உம்மை விடுவது இல்லை

Nan Ummai Viduvadhu Lyrics in English

Arpudhangal Kaanum Varaiyil
Naan Ummai Viduvadhum Illai
Adhisayangal Paarkkum Varaiyil
Naan Ummai Viduvadhum Illai

Naan Ummai Viduvadhum Illai
Um Paathadhai Viduvadhu Illai

1. Isravelai Maatrum Varaiyil
Naan Ummai Viduvadhum Illai
Aasirvadham Perugum Varaiyil
Naan Ummai Viduvadhum Illai

2. Viyaadhiellam Maraiyum Varaiyil
Naan Ummai Viduvadhum Illai
Marithadhellaam Ezhumbum Variyil
Naan Ummai Viduvadhum Illai

3. Eluputhal Thee Patrum Varaiyil
Naan Ummai Viduvadhu Illai
Kirisdhu Thesham Aagum Varaiyil
Naan Ummai Viduvadhu Illai

Watch Online

Naan Ummai Viduvadhu Illai MP3 Song

Nan Ummai ViduvadhmiIllai Lyrics in Tamil & English

அற்புதங்கள் காணும் வரையில்
நான் உம்மை விடுவது இல்லை
அதிசயங்கள் பார்க்கும் வரையில்
நான் உம்மை விடுவது இல்லை

Arpudhangal Kaanum Varaiyil
Naan Ummai Viduvadhum Illai
Adhisayangal Paarkkum Varaiyil
Naan Ummai Viduvadhum Illai

நான் உம்மை விடுவது இல்லை
உம் பாதத்தை விடுவதும் இல்லை

Nan Ummai Viduvadhum Illai
Um Paathadhai Viduvadhu Illai

1. இஸ்ரவேலாய் மாற்றும் வரையில்
நான் உம்மை விடுவது இல்லை
ஆசீர்வாதம் பெருகும் வரையில்
நான் உம்மை விடுவது இல்லை

1. Isravelai Maatrum Varaiyil
Naan Ummai Viduvadhum Illai
Aasirvadham Perugum Varaiyil
Naan Ummai Viduvadhum Illai

2. வியாதி எல்லாம் மறையும் வரையில்
நான் உம்மை விடுவது இல்லை
மரித்ததெல்லாம் எழும்பும் வரையில்
நான் உம்மை விடுவது இல்லை

Viyaadhiellam Maraiyum Varaiyil
Naan Ummai Viduvadhum Illai
Marithadhellaam Ezhumbum Variyil
Naan Ummai Viduvadhum Illai

3. எழுப்புதல் தீ பற்றும் வரையில்
நான் உம்மை விடுவது இல்லை
கிறிஸ்து தேசம் ஆகும் வரையில்
நான் உம்மை விடுவது இல்லை

Eluputhal Thee Patrum Varaiyil
Naan Ummai Viduvadhu Illai
Kirisdhu Thesham Aagum Varaiyil
Naan Ummai Viduvadhu Illai

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen + 17 =