Christian Songs Tamil
Artist: M. Samuel Abeysekera
Album: Ratchaga Piranthar Vol 10
Released on: 7 Nov 2022
Kan Muti Thungkuvaai Lyrics In Tamil
கண் மூடி தூங்குவாய் பாலா
மண்ணிலே வந்ததாலே
விண்ணவர் வாழ்த்திடும் தேவா
கன்னியின் மைந்தனே
தாலேலோ தாலேலோ
தாலே தாலேலோ
தாலேலோ தாலேலோ தாலேலோ
1. வேதாகமம் முன்னுரைத்த
மேசியா நீர்தானோ
தேவதுதர் கூறிசென்ற
ஏசுவும் நீர்தானோ – 2
மாடிடை குடிலில் புல்லனை மீதினில்
தேவன் துயில்கின்றார்
மேய்ப்பர்கள் மகிழ ஞானியர் துதிக்க
மீட்பர் வந்துதித்தார்
– தாலேலோ
2. பாவிகளை ரட்சிக்கவே
பாரினில் வந்தவரோ
அன்பினாலே ஆட்சிசெய்ய
வந்த நல்வேந்தரோ – 2
மாடிடை குடிலில் புல்லனைமீதினில்
தேவன் துயில்கின்றார்
மேய்ப்பர்கள் மகிழ ஞானியர் துதிக்க
மீட்பர் வந்துதித்தார்
Kan Muti Thungkuvaai Lyrics In English
Kan Muti Thungkuvaay Paalaa
Mannilae Vanthathaalae
Vinnavar Vaazhththitum Thaevaa
Kanniyin Mainthanae
Thaalaela Thaalaelo
Thaalae Thaalaeloa
Thaalaelo Thaalaelo Thaalaelo
1. Vaethaakamam Munnuraiththa
Maechiyaa Niirthaano
Thaevathuthar Kurichenra
Aechuvum Niirthaano – 2
Maatitai Kutilil Pullanai Miithinil
Thaevan Thuyilkinraar
Maeypparkal Makizha Gnaaniyar Thuthikka
Miitpar Vanthuthiththaar
– Thaalaelo
2. Paavikalai Ratchikkavae
Paarinil Vanthavaro
Anpinaalae Aatchicheyya
Vantha Nalvaentharo – 2
Maatitai Kutilil Pullanaimiithinil
Thaevan Thuyilkinraar
Maeypparkal Makizha Gnaaniyar Thuthikka
Miitpar Vanthuthiththaar
Watch Online
Kan Muti Thungkuvaai MP3 Song
Technician Information
Lyric & Tune Composed By M. Samuel Abeysekera, Chennai.
Vocals : The Skylarks, Stephanie & Steve
Cast : Jebasingh, Kingsly, Jeba, Dany, Jecinth Jeyabalan, Steve, Nelson, Joshua, Catherine, Jasper, Sanjay, Merlin, Ashina, Rasilda
Camera : Jubel
Gimbal : John
Music Direction : Jonah Bakthakumar
Mixed & Mastered By Jonah Bakthakumar At Jbk Musicals Studio, Chennai.
Vocals Recorded At Grace Tunes Studio, Tirunelveli.
Lighting And Background : Gms Nellai
Themes : Christmas, Good News, New Life
Visual Direction : Jecinth Jeyabalan
Editing, Colorist : Jecinth Jeyabalan
Production : Prince
Coordinator : Cdvn Jebasingh
Ratchaga Orchestra Contact : 94426 09341, 99941 41841
Kan Mudi Thungkuvaai Lyrics In Tamil & English
கண் மூடி தூங்குவாய் பாலா
மண்ணிலே வந்ததாலே
விண்ணவர் வாழ்த்திடும் தேவா
கன்னியின் மைந்தனே
Kan Muti Thungkuvaay Paalaa
Mannilae Vanthathaalae
Vinnavar Vaazhththitum Thaevaa
Kanniyin Mainthanae
தாலேலோ தாலேலோ
தாலே தாலேலோ
தாலேலோ தாலேலோ தாலேலோ
Thaalaela Thaalaelo
Thaalae Thaalaeloa
Thaalaelo Thaalaelo Thaalaelo
1. வேதாகமம் முன்னுரைத்த
மேசியா நீர்தானோ
தேவதுதர் கூறிசென்ற
ஏசுவும் நீர்தானோ – 2
Vaethaakamam Munnuraiththa
Maechiyaa Niirthaano
Thaevathuthar Kurichenra
Aechuvum Niirthaano – 2
மாடிடை குடிலில் புல்லனை மீதினில்
தேவன் துயில்கின்றார்
மேய்ப்பர்கள் மகிழ ஞானியர் துதிக்க
மீட்பர் வந்துதித்தார்
– தாலேலோ
Maatitai Kutilil Pullanai Miithinil
Thaevan Thuyilkinraar
Maeypparkal Makizha Gnaaniyar Thuthikka
Miitpar Vanthuthiththaar
– Thaalaelo
2. பாவிகளை ரட்சிக்கவே
பாரினில் வந்தவரோ
அன்பினாலே ஆட்சிசெய்ய
வந்த நல்வேந்தரோ – 2
Paavikalai Ratchikkavae
Paarinil Vanthavaro
Anpinaalae Aatchicheyya
Vantha Nalvaentharo – 2
மாடிடை குடிலில் புல்லனைமீதினில்
தேவன் துயில்கின்றார்
மேய்ப்பர்கள் மகிழ ஞானியர் துதிக்க
மீட்பர் வந்துதித்தார்
Maatitai Kutilil Pullanaimiithinil
Thaevan Thuyilkinraar
Maeypparkal Makizha Gnaaniyar Thuthikka
Miitpar Vanthuthiththaar
Kan Mudi Thungkuvaai MP3 Download
First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs
https://www.youtube.com/watch?v=PJLM-pAvy1c
Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.