Unga Kirubai Pothume – உங்க கிருபை போதுமே

Tamil Gospel Songs
Artist: Justin Samuel S
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 31 Jan 2021

Unga Kirubai Pothume Lyrics In Tamil

உங்க கிருபை போதுமே
அது எனக்கு போதுமே
என் பெலவீனத்தில் உம்
பெலன் விளங்குமே

கிருபை எல்லாம் கிருபை
நான் நிற்பதும் நடப்பதும்
(நிலைப்பதும்) கிருபை – அல்லேலூயா

1. நான் சாகாமல் பிழைத்திருப்பது கிருபை
கர்த்தரின் செயல்களெல்லாம் சொல்ல வைப்பது கிருபை

2. எல்லா பொல்லாப்புக்கும் விலக்கி காப்பது கிருபை
இக்கட்டுரை காலத்திலும் உதவி பெற்றது கிருபை

3. பஞ்ச காலத்திலும் காப்பது உங்க கிருபை
கொள்ளை நோய்களுக்கும் விலக்கி மீட்பது கிருபை

Unga Kirubai Pothume Lyrics In English

Unga Kirubai Pothume
Athu Enakku Pothume
En Belaveenathil Um Belan Vilangume

Kirubai Ellam Kirubai
Naan Nirbathum Nadapathum Kirubai – Hallelujah

1. Naan Saahamal Bilaithiruppathu Kirubai
Kartharin Seyalgalellam Solla Vaippathu Kirubai

2. Ella Pollappukkum Vilakki Kaappathu Kirubai
Ikkatu Kaalathilum Uthavi Betrathu Kirubai

3. Banja Kaalathilum Kaappathu Unga Kirubai
Kollai Noigalukkum Vilakki Kaappathu Kirubai

Watch Online

Unga Kirubai Pothume MP3 Song

Unga Kirubai Pothumey Lyrics In Tamil & English

உங்க கிருபை போதுமே
அது எனக்கு போதுமே
என் பெலவீனத்தில் உம்
பெலன் விளங்குமே

Unga Kirubai Pothume
Athu Enakku Pothume
En Belaveenathil Um Belan Vilangume

கிருபை எல்லாம் கிருபை
நான் நிற்பதும் நடப்பதும்
(நிலைப்பதும்) கிருபை – அல்லேலூயா

Kirubai Ellam Kirubai
Naan Nirbathum Nadapathum Kirubai – Hallelujah

1. நான் சாகாமல் பிழைத்திருப்பது கிருபை
கர்த்தரின் செயல்களெல்லாம் சொல்ல வைப்பது கிருபை

Naan Saahamal Bilaithiruppathu Kirubai
Kartharin Seyalgalellam Solla Vaippathu Kirubai

2. எல்லா பொல்லாப்புக்கும் விலக்கி காப்பது கிருபை
இக்கட்டுரை காலத்திலும் உதவி பெற்றது கிருபை

Ella Pollappukkum Vilakki Kaappathu Kirubai
Ikkatu Kaalathilum Uthavi Betrathu Kirubai

3. பஞ்ச காலத்திலும் காப்பது உங்க கிருபை
கொள்ளை நோய்களுக்கும் விலக்கி மீட்பது கிருபை

Banja Kaalathilum Kaappathu Unga Kirubai
Kollai Noigalukkum Vilakki Kaappathu Kirubai

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + seven =